Đồng Hồ Hublot Chính Hãng có mức Giá Bao Nhiêu Mà Lại Đắt Đến Vậy

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế tác đồng hồ xa xỉ.  Hublot đã và đang đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho rất nhiều khách hàng. Với mỗi chiếc đồng hồ Hublot đều là những tuyệt tác trong lĩnh vực chế tác. Thiết kế của đồng hồ luôn khiến mọi người mong muốn trải nghiệm và sở hữu. Liệu mức giá của đồng hồ  Hublot chính hãng là bao nhiêu? Tất cả sẽ được khai thác ngay trong bài viết sau đây.

Đồng Hồ Hublot Chính Hãng có mức Giá Bao Nhiêu Mà Lại Đắt Đến Vậy

Giá trị đồng hồ Hublot chính hãng

Đồng hồ  Hublot luôn ấn tượng với rất nhiều thành công việc trội, nhà sản xuất không ngừng đổi mới. Các sản phẩm của hãng luôn khiến giới mộ điệu ưa thích. Với mức giá bán lẻ trên toàn thế giới khá cao, nhưng không vì thế mà  Hublot thiếu lượng khách hàng.

 Hublot là một thương hiệu nổi tiếng được xếp trong top 15 thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới hiện nay.

Đồng Hồ Hublot Chính Hãng có mức Giá Bao Nhiêu Mà Lại Đắt Đến Vậy 1

Để biết giá trị của một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng là bao nhiêu cần biết đến 3 điều này

Để biết giá trị của một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng là bao nhiêu cần biết đến 3 điều này

Không phải tự nhiên mà giá đồng hồ Hublot lại đắt đỏ đến như vậy , bởi vì thương hiệu Hublot gắn liền với những ngôi sao điện ảnh, cầu thủ bóng đá, doanh nhân hàng đầu, ca sĩ, và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới,… Hublot có chiến lược PR cực kỳ thu hút khi làm đối tác với hàng loạt các người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang xa xỉ thế giới .

Lý do đồng hồ Hublot thường đắt đỏ

Đồng Hồ Hublot Chính Hãng có mức Giá Bao Nhiêu Mà Lại Đắt Đến Vậy 2

Xem thêm:

Điểm Mặt Sản Phẩm Xa Xỉ thuộc BST Đồng Hồ Hublot Sapphire

Mỗi chiếc đồng hồ Hublot đều được sản xuất thủ công trong tất cả các công đoạn từ dây da cho tới vỏ đồng hồ. Các chi tiết có sự tính toán về thiết kế và chất liệu. Những vật liệu trong đồng hồ Hublot đều được chọn lựa kỹ càng và sử dụng một cách tinh tế. Trong số các vật liệu ấy phải kể tới loại vàng 18k chống xước nổi tiếng hàng đầu Magic God ra mắt vào năm 2011 (loại vàng có sự pha trộn thêm lượng nhỏ đồng tạo màu vàng đỏ).Hay các loại chất liệu như đá sapphire có độ cứng cao, chống xước, chống lóa, cho tới vật liệu Carbon siêu cứng giúp Hublot chịu được những va đập cực mạnh, cũng như hàng loạt những loại vật liệu mới như Gốm Ceramic và Tungsten. Và điều quan trọng là Hublot không bao giờ dừng lại, biết đâu chúng ta sẽ lại thấy một Hublot từ một chất liệu mới cho dòng sản phẩm tiếp theo?

Bộ máy sản xuất bởi chính Hublot chính là một sự tiên tiến của Hublot khi sử hữu trong mình bộ máy đồng hồ do chính những nhà phát triển của Hublot sản xuất. Điều này càng làm nổi bật nguyên tắc mà nhà sáng lập đầu tiên của Hublot đã từng phát biểu đại ý như một chiếc đồng hồ Hublot là một khối liên kết chặt chẽ không xuất hiện bất kỳ chi tiết nào thừa cả.

Chất lượng của những bộ máy đến từ Hublot cũng đảm bảo đầy đủ theo những tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Minh chứng rõ ràng cho điều này chính là bộ sưu tập Big Bang nổi tiếng đều có những bộ máy do chính tay những nhà chế tác của Hublot sản xuất. 

Đồng Hồ Hublot Chính Hãng có mức Giá Bao Nhiêu Mà Lại Đắt Đến Vậy 3
đồng hồ

Hublot đã trở thành một ông lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới. Những dòng sản phẩm nổi tiếng như Spirit of Big Bang, King Power, Big Bang, Classic Fusion,… đã trở nên ngày càng quen thuộc với giới thượng lưu. Có thể nói, mẫu đồng hồ Big Bang chính là cầu nối lớn nhất đưa Hublot lên ngang tầm với những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ hàng đầu như Rolex, Patek Philippe,…

Tin liên quan:

Góc Giải Đáp: Đồng hồ Hublot Fake giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222