Điểm Mặt Sản Phẩm Xa Xỉ thuộc BST Đồng Hồ Hublot Sapphire

Sapphire được đánh giá là một trong những vật liệu mới, đang được thử thách mạnh mẽ trong làng đồng hồ cao cấp trên thế giới. Với việc được hình thành từ các kết tinh nhôm oxit trong điều kiện nhiệt độ cao. Sapphire sở hữu cho mình độ trong suốt cũng như độ cứng ở điểm 9 trên thang Mohs, được đánh giá chỉ đứng sau kim cương trong thang điểm 10 mà thôi.

Điểm Mặt trong các Sản Phẩm Xa Xỉ thuộc Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire

Đồng hồ Hublot Sapphire

Cũng được ra đời vào năm 2016, thương hiệu Hublot ấn tượng khi cho ra đời một cột mốc khi tuyên bố, sản xuất phiên bản Big Bang Unico Sapphire.

Phiên bản này có ba khối sapphire cho phần vỏ, số lượng 500 chiếc, đây là con số đáng kinh ngạc ở thời điểm này khi mà chế tác sapphire còn là thử thách với nhiều nhà làm đồng hồ.

Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/mua-dong-ho-hublot-fake-tai-dau-tot-nhat/

Điểm Mặt trong các Sản Phẩm Xa Xỉ thuộc Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire 1

Năm 2017 thì Big Bang Unico Perpetual Calendar Sapphire ra đời ấn tượng bởi đây là cỗ máy sản xuất khép kín lịch vạn niên chỉ năm nhuận kết hợp cùng chronograph siêu phức tạp lần đầu tiên được đưa lên vỏ Sapphire trong suốt để phô diễn toàn bộ vẻ đẹp cơ khí.

Cũng trong năm 2017, đồng hồ Hublot Sapphire chứng minh với thế giới khả năng tạo màu cho Sapphire bằng hai phiên bản xanh lam và đỏ.

Đó là quá trình không hề đơn giản khi việc kết tinh luôn không ổn định và rất khó để đạt được sapphire cùng màu. Các nhà nghiên cứu của Hublot đã thành công trong việc phát triển quá trình kết tinh (liên quan đến nhiệt độ lên tới 2050°C) tạo ra các khối sapphire lớn có độ trong suốt hoàn hảo và màu sắc đồng nhất.

Big Bang One Click 39mm, Hublot tiếp tục chinh phục phái đẹp khi đưa chất liệu hoa lệ này lên cổ tay của các quý cô. Bên cạnh sắc màu ấn tượng của Sapphire là sự tỏa sáng tinh tế từ 42 viên kim cương đính trên viền bezel của chiếc đồng hồ.

Điểm Mặt trong các Sản Phẩm Xa Xỉ thuộc Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire 2

Đồng hồ Hublot Sapphire chinh phục khách hàng với hình dáng Tonneau. Sau khi chinh phục Sapphire với những chiếc đồng hồ tròn quen thuộc, Hublot tiếp tục hành trình với Spirit of Big Bang mang hình dáng Tonneau.

Đồng hồ Hublot Big Bang Sapphire Tourbillon

Hublot Big Bang Sapphire Tourbillon với vẻ ngoài trong suốt tuyệt đối, đại diện cho triết lý “Art of Fusion” trứ danh của thương hiệu.

Cùng phần dây cao su trong suốt, Big Bang Sapphire Tourbillon gần như “tàng hình”, để lộ những chuyển động cơ học bên trong lơ lửng trên cổ tay. Ngoài vỏ đồng hồ 45mm được cắt từ khối sapphire, trục Tourbillon cũng được thiết kế với chất liệu này, gần như không thể bị hư hại.

Điểm Mặt trong các Sản Phẩm Xa Xỉ thuộc Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire 3

Đầu năm 2019, chất liệu Sapphire vàng lần đầu tiên được ra mắt trên chiếc Spirit of Big Bang nhờ công nghệ kết hợp kim loại đồng (Cu) với Oxit nhôm (Al2O3) của Hublot. Dù ở màu sắc nào, Hublot vẫn giữ nguyên những tính chất đặc trưng của Sapphire, độ cứng và chống xước tương tự như kim cương và độ nhẹ ấn tượng chỉ 107 gram trên cổ tay.

Điểm Mặt trong các Sản Phẩm Xa Xỉ thuộc Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire quả thực khiến cho bất kỳ ai biết đến cũng cảm thấy trầm trồ. Khi tất cả đều được kết tinh từ những chất liệu xa xỉ.

Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222