Đồng hồ gốm Omega Planet Ocean Replica

Bộ sưu tập Omega Planet Ocean rất nổi tiếng trên thế giới, nó thậm chí còn được xuất hiện nhiều trong bộ phim 007. Thực sự chiếc đồng hồ này đã để lại ấn tượng sâu sắc với chúng tôi khi đồng hành cùng bộ phim hành động thú vị này. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một bản đồng hồ Omega Super Fake hoàn hảo. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến, màu sắc phù hợp nhẹ nhàng, vẻ ngoài hoàn thiện như chính hãng. Vì vậy, tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ yêu thích một chiếc đồng hồ bấm giờ hoàn hảo như vậy.

Omega Black Ceramic Bezel

Đồng hồ Omega Super Fake này chứa yếu tố chính trong toàn bộ cấu trúc của nó đó là gốm Ceramic. Đường kính của nó là 45mm và vỏ được làm bằng thép không gỉ 316 chắc chắn, khớp với khung gốm đen. Khung viền Bezel có thể bị va đập dễ dàng khi lặn, nhưng gốm cứng có thể bảo vệ nó khỏi bị hư hại một cách hiệu quả.Nó thực sự là một vật liệu lý tưởng để áp dụng lên bezel.

Trong mặt số màu đen của nó, chúng ta có thể thấy rằng ở vị trí 6, 9, 12 giờ được thiết kế với chữ Ả Rập và có lớp phủ màu cam, đây là điểm có thể gây bắt mắt ngay lần đầu tiên với màu sắc sáng như vậy. Bên cạnh đó, các điểm đánh dấu và kim đã được phủ dạ quang siêu sáng để có thể giúp thợ lặn đọc thời gian lặn của họ một cách dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/sp/omega-super-fake-19/

Kim phút và khung viền với dạ quang màu xanh lá cây, cọc chỉ giờ và kim giờ sẽ xuất hiện màu màu xanh lam. Với các màu sắc dạ quang khác nhau thì thợ lặn có thể phân biệt thời gian lặn và thời gian bình thường một cách nhanh chóng. Thiết kế đó rất tinh tế bởi vì chức năng này rất quan trọng đối với thợ lặn. Tôi nghĩ rằng nó là khá cần thiết để quan tâm đến sự an toàn của họ. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt trong mặt số phụ ở vị trí ba giờ. Thật rõ ràng để đọc thời gian vì nó có số lớn màu trắng trên nền đen, nó sẽ tạo ra sự tương phản nổi bật trong hiệu ứng hình ảnh.

Dây đeo bằng thép không gỉ được chải với độ bóng nhất định, phù hợp với tông màu chính của vỏ.

Omega Steel Bracelet

Mặt kính của chiếc đồng hồ Omega Super Fake này sử dụng sapphire với lớp phủ AR, được phủ ở cả vỏ trước và vỏ sau. Hoạt động hoàn hảo của bộ máy mạnh mẽ cũng có thể được nhìn thấy rõ ràng sau mặt vỏ sau trong suốt này. Đồng hồ Omega Super Fake này được trang bị bộ máy tự động mạ Niken Miyota 8205, đảm bảo chính xác và ổn định trong thời gian hoạt động. Nó có thể là sản phẩm tốt của bạn để khám phá biển sâu.

Omega Clone 8500

Theo quan điểm của tôi, chiếc đồng hồ Omega Planet Ocean super fake này phù hợp với người muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng ổn định và đáng tin cậy, và cũng cần phải thể hiện được phong cách thời trang. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây thực sự là một lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Đồng hồ Omega Planet Ocean White Diamond Bezel Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222