Đồng hồ Omega Planet Ocean White Diamond Bezel Replica

Có lẽ hiếm khi có một mẫu đồng hồ đeo tay có thể phù hợp cho cả nữ và nam. Nhưng bây giờ bạn có cơ hội để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay như vậy. Hôm nay tôi cảm thấy rất phấn khích khi giới thiệu một bản fake dựa trên loạt Omega Planet Ocean chính hãng. Đồng hồ Omega Fake 1:1 này thực sự là một bản Replica tuyệt vời do nó đã vượt qua nhiều giới hạn để có thể đáp ứng yêu cầu của đàn ông và phụ nữ. Và tôi tin rằng bất cứ ai cũng có thể bị lay động bởi vẻ ngoài hoàn hảo và khả năng mạnh mẽ của nó bởi vì nó gần như được thừa hưởng tất cả các lợi thế của bản chính hãng.

Omega Diamond Bezel

Chiếc đồng hồ Omega Fake 1:1 này rất được yêu thích trong số những mẫu đồng hồ đeo tay lặn. Mặc dù mọi người cảm thấy nó quý giá đến mức họ không sẵn sàng mang nó khi lặn. Thế nhưng nó luôn trở thành tâm điểm trong mọi cuộc trò chuyện về đồng hồ. Đó là một xu hướng thời trang mới, và khiến đồng hồ lặn trở thành một nghệ thuật trang sức.

Bây giờ hãy cùng điểm qua một số chi tiết về chiếc đồng hồ này. Đầu tiên, tôi nghĩ bạn có thể bị thu hút bởi viên kim cương sáng bóng được khảm trong khung. Vành bezel nạm kim cương này là đặc điểm độc đáo của bản Replica này. Chúng ta có cảm giác tuyệt vời như thế nào khi nhìn thấy độ sáng bóng như vậy trên chiếc đồng hồ đeo tay này. Tôi phải thừa nhận rằng bản replica này thực sự được làm với trình độ thủ công khéo léo. Viên kim cương được dát trong vòng bezel đều đặn giống như những ngôi sao trên bầu trời. Đường kính mặt của đồng hồ Omega Fake 1:1 42mm.

Sản phẩm cùng loại:

  1. Đồng Hồ Omega Replica 1:1 Seamaster Aqua Terra
  2. Đồng Hồ Omega Fake 1:1 CONSTELLATION LADIES 27MM

Thông qua mặt kính sapphire trong suốt với lớp phủ AR, chúng ta có thể thấy rằng đồng hồ Omega Fake 1:1 này với mặt số kích thước lớn như vậy cho thấy khí chất nam tính của đàn ông. Nhưng không thể phủ nhận rằng nhiều phụ nữ cũng thích một mặt số lớn. Do đó, đồng hồ Omega Fake 1:1 này không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của phụ nữ đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay với độ sáng bóng và mặt số lớn. Đây còn có thể là lựa chọn tốt nhất cho một số người đàn ông đang theo đuổi một loại đồng hồ đeo tay với kim cương.

Omega White Dial

Khung vỏ của đồng hồ Omega Fake 1:1 này được làm bằng thép không gỉ 316L rất chắc chắn. Để hài hòa hơn về tổng thể, có một số thành phần chính đã sử dụng vật liệu này. Chẳng hạn như dây đeo của nó, đã được đánh bóng dựa trên thép không gỉ. Và núm vặn của chúng, thậm chí các dấu số Ả Rập và các vạch đánh dấu của nó trong mặt quay số, tất cả đều hòa hợp với giai điệu chính của nó.

Các điểm đánh dấu và kim đã được phủ bởi vật liệu siêu sáng với màu sắc khác nhau. Màu xanh đã được sử dụng trong các điểm đánh dấu giờ và kim giờ. Thiết kế như vậy có thể đảm bảo rằng bạn có thể đọc thời gian rõ ràng bất kể ban ngày hay ban đêm, và kể cả khi lặn dưới biển sâu tối tăm. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ. Xem xét về đại dương môi trường cụ thể như vậy, Đồng hồ Omega Fake 1:1 Planet Ocean này đã sử dụng chất lượng vượt trội để đảm bảo chức năng thực tế. Chẳng hạn như khung bezel của nó, đặc tính độc đáo của nó khác với đồng hồ đeo tay bình thường. Khung viền bezel của nó được khảm kim cương rất đẹp mắt và sang trọng. Ngoài ra, nó đã sử dụng gốm trắng đủ cứng để điều chỉnh trong môi trường biển sâu.

Omega Stainless Steel Bracelet

Với thiết kế đẹp mắt như vậy, bộ máy của chiếc đồng hồ Omega Fake 1:1 này cũng không thể kém cạnh. Đồng hồ Omega Fake 1:1 này được trang bị Bộ máy tự động mạ niken Miyota 8205, có thể chống sốc vì nhịp tần dao động của nó là 21600bph, và nó sẽ ổn định và chính xác hơn trong thời gian di chuyển. Khi nhìn vào mặt vỏ sau, bạn cũng có thể đánh giá về bộ máy tuyệt vời này qua vỏ trong suốt của nó. Không ngoa khi nói rằng, đồng hồ Omega Fake 1:1 này là một chiếc đồng hồ đeo tay với khả năng mạnh mẽ và phong cách sáng tạo nhất. Nó thật sự rất đáng để sở hữu.

Đánh giá đồng hồ gốm đen Omega Seamaster Pro 300M Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222