Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity

Mang đến cho phái nữ một siêu phẩm cuốn hút tuyệt đỉnh, bộ sưu tập Vanguard được thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết, với những chiếc đồng hồ Franck Muller cuốn hút. Một trong số đó là Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity, nó không chỉ giúp Vanguard  trở nên phong phú hơn, mà còn thể hiện một phong cách nữ tính rất riêng. Khiến phái đẹp mong muốn sở hữu để tô điểm thêm cho bản thân với siêu phẩm này.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity siêu phẩm Dành Riêng Cho Phái Nữ

XEM THÊM: Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020 

Đồng hồ Franck Muller nữ thiết kế phức tạp cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết

Vốn là một sản phẩm đến từ thành phố xinh đẹp Thụy Sĩ từ năm 1991, đồng hồ là một sự kết hợp giữa hai nhân tài (Franck Muller và Vartan Sirmakes) đã đưa cái tên Franck Muller vang danh và không ngừng phát triển trong giới đồng hồ. Đam mê, chính xác và đổi mới là ba yếu tố cực kỳ quan trọng để thương hiệu tạo ra những phụ kiện thời trang tuyệt tác như vậy. Franck Muller là thương hiệu đồng hồ thời trang với thiết kế sáng tạo và độc đáo trong từng chi tiết.  Đồng hành cùng những sản phẩm dành cho nam thì đồng hồ Franck Muller nữ cũng không hề kém cạnh, thậm chí là rất tỏa sáng bằng nhiều bộ sưu tập đình đám. Nếu như bạn yêu thích một thứ gì đó độc đáo, thiết kế vượt thời gian và hài hòa trong sự kết hợp những chi tiết máy phức tạp, thì Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity chính là câu trả lời.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity siêu phẩm Dành Riêng Cho Phái Nữ 1

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity dành cho nữ

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity được coi là một chú thỏ trắng tuyệt đẹp. Sử dụng tông màu trắng và hồng nóng, vô cùng phù hợp cũng như tăng thêm sự nữ tính của chiếc đồng hồ Franck Muller nữ này. Bên cạnh đó, nó thật xuất sắc khi kết hợp mặt số vô cùng độc đáo với các chi tiết máy phức tạp.

Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity đã cho phép người ta chứng kiến một sản phẩm đẹp rực rỡ thế này. Ngoài ra, sự ngoạn mục về lồng tourbillon được thể hiện bằng cấu trúc hình elip sáng tạo, kết hợp nhịp nhàng giữa công nghệ tiên tiến với di sản độc đáo. Khi nhìn vào nó, có thể bạn sẽ nghĩ đến những cỗ máy thời gian trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Hay đơn thuần chỉ là bị cuốn vào sức hút vô hình của những chi tiết máy hoạt động vô cùng chính xác.

>>> Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-fake/

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity siêu phẩm Dành Riêng Cho Phái Nữ 2

Bộ chuyển động cơ học bằng tay

Vanguard Lady Gravity được cung cấp bởi bộ chuyển động cơ học bằng tay, hoàn toàn được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Franck Muller. Vanguard Lady Gravity sẽ được làm mới để mang đến cho người phụ nữ những chiếc đồng hồ nữ tính và hiện đại nhất. Mẫu đồng hồ nữ Vanguard Lady Gravity có sẵn trong thiết kế 35mm và 38mm, để thuyết phục tất cả phụ nữ cũng như phù hợp với mọi cổ tay.

Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity siêu phẩm Dành Riêng Cho Phái Nữ 3

Thông số kỹ thuật

Sử dụng vỏ bằng vàng trắng 18K, với các kích thước: rộng 35mm, dài 46.30mm và cao 11.50 mm đi đôi cùng khả năng chống nước đến 30m. Chức năng đặc biệt bao gồm giờ, phút và tourbillon lúc 6 giờ hoạt động vô cùng mượt mà với chuyển động Caliber FM-L03. Nó sở hữu 183 thành phần được cấu thành và thiết kế bằng hạt tròn, mạ rhodium, lồng tourbillon bằng nhôm anodized cùng với 21600 rung động trên một giờ. Dây đeo da cá sấu cao cấp màu hồng vô cùng nữ tính, thanh lịch cũng như trang trọng bậc nhất. 

>>> CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222