Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020 

Được ra đời bằng cách chế tác theo hướng điên rồ và phí lý đã giúp cho thương hiệu đồng hồ phức tạp bậc nhất tạo nên được những sản phẩm cực kỳ thú vị. Tạo ra được dòng 5 chiếc đồng hồ Franck Muller authentic tuyệt đẹp xuất hiện trong năm 2020. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu top 5 mẫu đồng hồ tuyệt đẹp 2020 thông qua bài viết sau đây.

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020 

>>> Tham khảo thêm: https://phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-fake/

Đồng hồ Franck Muller geneve Remember authentic

Vừa nhìn thì chiếc đồng hồ Franck Muller geneve Remember authentic như bị lỗi vậy. Bởi điểm bất thường ở đây là tại chỗ kim giây quét theo hướng ngược lại trên chiếc đồng hồ. Nhưng đây là một sự bất thường do cố ý, tạo nên chiếc đồng hồ “Remember” này chảy ngược thời gian, khác biệt không giống với cỗ máy thời gian. Nó đang đưa bạn trở lại tương lai trước đây vô cùng ấn tượng. 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020  1

Sự tinh khiết, kỳ lạ ẩn sâu trong chiếc đồng hồ được thiên tài Franck Muller thể hiện rất tốt trong bộ sưu tập “Remember”. Khi đồng hồ Franck Muller geneve Remember authentic sử dụng vàng hồng 18k và mặt số của nó được đóng dấu hoa văn mặt trời guilloche, sau đó được hoàn thiện với không dưới 20 lớp sơn mài. Tất cả khiến chiếc đồng hồ Franck Muller authentic này sẽ trông thật tỏa sáng và khớp hoàn hảo dưới cổ tay bạn.

TIN LIÊN QUAN: TOP 6 Mẫu Franck Muller Nam được đánh giá HOT Nhất 2020

Đồng hồ Franck Muller authentic Vanguard Crazy Hours

Đồng hồ Franck Muller authentic Vanguard Crazy Hours là một trong những bộ máy phức tạp khó thực hiện chế tác nhất mà vẫn trông thật hoàn hảo dưới lớp vỏ Vanguard Crazy Hours như vậy. Sản phẩm có sự phân tán ngẫu nhiên các chữ số trên mặt số nhưng điều tuyệt vời, cơ chế chuyển động của kim thì lại hoàn toàn chính xác. 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020 2

Tốc độ chuyển đổi từ số này sang số tiếp theo dù bất kỳ nơi nào trên mặt số là điều không hề dễ dàng. Các biến số phức tạp được tích hợp trong cơ chế hoạt động cùng với chuyển động mượt mà khiến chiếc đồng hồ Franck Muller authentic này trở thành một tuyệt tác.

Vanguard Yachting Anchor Skeleton – Đồng hồ Franck Muller authentic

Series Vanguard Yachting là dòng trụ cột trẻ nhất của Franck Muller, và Neo Vachard Yachting là một chiếc đồng hồ Franck Muller authentic mạnh mẽ, với kiến ​​trúc chuyển động mở và các điểm nhấn hải lý rực rỡ cùng các chi tiết máy  xuất hiện trên mặt số.

Đồng hồ Franck Muller authentic

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Yachting Anchor Skeleton authentic mặc dù có sức hấp dẫn rõ ràng nam tính. Nhưng bên cạnh đó là chiếc đồng hồ có một số nét thơ mộng cũng được xuất hiện ở đây. Có thể nhìn thấy qua lớp vỏ sapphire là những cây cầu nhôm anodised màu xanh. Logo Franck Muller cùng với vòng nguyệt quế ở chính giữa chiếc đồng hồ, một phần để tạo điểm nhấn. một phần để khẳng định vị trí thương hiệu. 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020 3

Chiếc đồng hồ được thiết kế với khung xương để tiết lộ các chuyển động bên trong – sự thu hút của những chi tiết máy là điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Franck Muller Vanguard Racing authentic

Là sự pha trộn khéo léo của sắc thái cuộc đua với những đường cong kim loại tinh tế, chiếc đồng hồ Franck Muller Vanguard Racing sẽ giúp bạn trông thật trẻ trung, khỏe khoắn và phong độ. Nó được bao bọc trong vàng hồng bóng loáng, vỏ Vanguard hình thương hiệu tonneau có thể rộng 45mm, nhưng vẫn có thể duy trì khả năng khớp với cổ tay nhờ lớp vỏ cong. 

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020 4

Các tính năng thiết kế khác bao gồm các chỉ số được nâng lên và một khung bên trong, làm tăng thêm chiều sâu cho mặt số. Dây đeo cao su màu đen có một lớp da bê đục lỗ trên cùng và có đường khâu tương phản phù hợp với màu quay số.

Đồng hồ Skafander Chronograph 

Năm nay, Skafander đã được nâng cấp để bao gồm chức năng hẹn giờ thứ hai. Nằm ở vị trí 8 và 10 giờ là hai bộ đẩy giúp tăng tốc độ khung viền bên trong lần lượt 1 và 5 phút theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Top 5 Chiếc Đồng Hồ Franck Muller Authentic Tuyệt Đẹp 2020 5

Chiếc đồng hồ Franck Muller authentic này kích hoạt đồng hồ bấm giờ 30 phút, có thể được sử dụng như một bộ đếm thời gian thứ cấp, cho phép người đeo có thể đồng thời hai sự kiện độc lập.

Sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Franck Muller Replica 1:1 Yachting Diamond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222