Đỉnh cao đứng đầu của chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

Sở hữu là một trong những thiết kế ấn tượng nhất, phức tạp nhất của hãng Patek Philippe là đồng hồ Patek Philippe Sky Moon.

Được đánh giá với mỗi phiên bản ra đời đều phủ sóng trên toàn thế giới, và tạo nên được làn sóng săn lùng để sở hữu cho bằng được. Những đỉnh cao đứng đầu của chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ khiến mọi người hiểu hơn về sức hút của Patek Philippe Sky Moon.

Mỗi một phiên bản ra đời đều phủ sóng toàn thế giới và tạo nên làn sóng săn lùng để 

Đỉnh cao đứng đầu của chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon

MỜI BẠN XEM TIẾP: https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon nằm trong top đắt giá nhất

Dòng sản phẩm đắt đỏ được đánh giá chỉ dành cho giới thượng lưu, quý tộc, các sản phẩm của Patek Philippe luôn có giá cao ngất ngưởng, luôn luôn ở mức trên trăm triệu VND.

Khi cho ra đời dòng đồng hồ Patek Philippe Sky Moon, hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng này càng khẳng định được đẳng cấp của mình. Khách hàng sẽ không thể sở hữu một chiếc đồng hồ loại này nếu đưa ra mức giá dưới 25 tỷ đồng. Hầu hết các mã sản phẩm đều được liệt vào hàng  xa xỉ, không phải ai cũng có được.

Đỉnh cao đứng đầu của chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon 1

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon có kết cấu vô cùng phức tạp

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Grand Complications 6002G-010 ra đời vào năm 2014 với hàng loạt tính năng ưu việt được phô diễn ở cả 2 mặt số. Đây là một trong những mẫu đồng hồ của Patek Philippe Sky Moon sở hữu ấn tượng. Với một tourbillon siêu nhẹ, gồm 69 bộ phận, có tổng trọng lượng chỉ khoảng 0,3 gram.  Sử dụng cơ chế điểm 2 chuông. Đồng hồ sử dụng bộ máy lên dây bằng tay Caliner RTO 27 QR SID LU CL, 55 hạt chân kính, dự trữ năng lượng tối đa trong 48 giờ.

Đỉnh cao đứng đầu của chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon 2

Kết cấu mặt đồng hồ Patek Philippe Sky Moon rất phức tạp

Có một đồng hồ lịch vạn niên, một sky chart vùng Bắc bán cầu. Cùng với đó là hiển thị lịch tuần trăng – đặc điểm đặc trưng của dòng Sky Moon. Để đạt hiệu ứng sang trọng, tráng lệ, mặt số của đồng hồ được phủ men cloisonné và champleve vô cùng độc đáo. Mặt sau của đồng hồ hiển thị bầu trời, thời gian thiên văn, 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc và cả tuần trăng.

Để có được chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon này, hãng đã phải mất tới 7 năm để thiết kế và sản xuất. Các công đoạn chạm khắc trên sản phẩm phải mất 100 giờ thực hiện mới đạt đến trình độ thẩm mỹ như một kiệt tác.

Đỉnh cao đứng đầu của chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon 3

Đồng hồ Patek Philippe Sky Moon là thiết kế khan hiếm bậc nhất

Với sự phức tạp trong các chi tiết của đồng hồ, cùng với việc chế tác thủ công hết sức tỉ mỉ, cẩn thận, mỗi năm hãng Patek Philippe chỉ có thể giới thiệu ra trước công chúng từ 3 đến 5 chiếc đồng hồ Patek Philippe Sky Moon. Hãng cũng không cho biết sẽ sản xuất bao nhiêu chiếc đồng hồ đặc biệt này. Chỉ biết rằng, số lượng sẽ vô cùng ít. Số người sở hữu chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Quả đúng như lời đồn Patek Philippe Sky Moon thật sự thách thức những người yêu thích đồng hồ hạng sang phải ngã mỹ yêu thích.

TIN LIÊN QUAN:

  1. Tạo Nên Truyền Thống Bằng chính Patek Philippe Geneve Dây Da
  2. Lý Do Tạo Nên Thành Công Cho Thương Hiệu Patek Philippe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222