Đánh giá Đồng hồ Omega Planet Ocean GMT 600m Replica

Bên cạnh Rolex Submariner, đồng hồ omega siêu cấp Planet Ocean là chiếc đồng hồ thợ lặn yêu thích nhất của tôi, nó cũng được nhiều người yêu thích do thiết kế cổ điển và thiết thực cũng như mức giá cả thân thiện. Về Planet Ocean 600m, đối với tôi, nó có kích thước khá lớn và dày, bộ sưu tập này có ba tùy chọn kích thước, 42mm, 43,5mm và 45,5mm. Sau khi phát hành bộ máy fake 8500, nhà máy VS đã sản xuất rất nhiều chiếc đồng hồ super fake tuyệt vời khi áp dụng bộ máy này. Hôm nay, tôi sẽ đăng bài đánh giá về Planet Ocean GMT 600m từ nhà máy VS, nó có đường kính vỏ 43,5mm, có ba phiên bản, mặt số màu đen, mặt số màu đen có vạch màu cam, mặt số màu xanh có vạch màu bezel.
Sau khi phát hành bộ máy 8500 fake, nhiều người sẽ nghĩ về nhà máy VS trước tiên khi họ muốn mua một bản replica Omega hoặc Panerai. Sau khi được thử nghiệm trong nhiều năm, các bộ máy fake được VS sản xuất như P.9000, P.9001, 8500, 8605 đã được chứng minh là hoạt động rất chính xác và đáng tin cậy, tất cả các thành phần của bộ máy này có thể được thay thế với bản gốc.
>>>> XEM THÊM:
Ba bản replica Planet Ocean 600m GMT này được làm bằng thép không gỉ 316L, đường kính vỏ của chúng là 43,5mm, bộ máy bên trong là bản fake Omega 8605 Co-Axial, từ vỏ ngoài cho đến hoạt động của bộ máy bên trong, ba bản replica này rất giống với chính hãng. Ở đây tôi chọn ra phiên bản với mặt quay số màu xanh để chia sẻ đánh giá với các bạn.
Cảm hứng thiết kế màu xanh đến từ đại dương, có thể một số người sẽ chọn phiên bản màu xanh vì điều này, nhưng tôi thích màu đen hơn, nó trông cổ điển hơn. Khung viền xoay hai chiều được đánh bóng có các điểm đánh dấu 24 giờ màu cam, độ tương phản cao với phần viền bezel màu xanh. Nhà máy VS sử dụng công nghệ kim loại chân không để khắc các điểm đánh dấu 24 giờ màu cam bằng máy laser, màu sắc của các dấu bezel sẽ không bao giờ phai.
Giống như đồng hồ chính hãng, trên bản replica này, nhà máy VS sử dụng mặt kính sapphire hình vòm có lớp phủ chống phản xạ kép và khả năng chống trầy xước cao. Kim giờ mạ Rhodium và kim giây được đánh bóng, kim GMT màu cam rất rõ ràng trên mặt số màu xanh, và tất cả chúng đều được áp dụng với vật liệu dạ quang màu trắng. Tôi đã so sánh Planet Ocean 600m GMT từ các nhà máy khác nhau, mặt kính sapphire từ nhà máy VS có độ thấm cao hơn so với Planet Ocean từ các nhà máy khác.
Mặt vỏ sau cũng là tinh thể sapphire trong suốt, cho nên chúng ta có thể thấy rõ hoạt động của bộ máy, đó là bộ máy fake 8605 mà tôi đã đề cập ở trên. Để bộ máy hoạt động ổn định hơn, nhà máy VS đã chi một số tiền lớn để đặt mua bộ giảm xóc thực sự từ Thụy Sĩ, bây giờ, độ chính xác và ổn định của bộ máy đã được tăng cường nhiều hơn, cho nên chiếc đồng hồ super fake này hoàn toàn có thể phục vụ bạn nhiều hơn hơn ba năm.

XEM THÊM TẠI: Đồng hồ Omega Seamaster No Time to Die 007 Super Fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222