Đồng hồ Omega Seamaster No Time to Die 007 Super Fake

Sê-ri 007 là bộ phim yêu thích nhất của tôi, mỗi khi có phim 007 mới ra mắt, tôi sẽ đến rạp chiếu phim với bạn gái để xem. Trong trí nhớ của tôi, sẽ có một chiếc đồng hồ đặc biệt trong mỗi bộ phim 007, Rolex hoặc Omega, trong những bộ phim gần đây của 007, tất cả đều là Omega. Bộ phim 007 mới nhất No Time to Die đáng lẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 4, nhưng bị ảnh hưởng bởi virus, việc phát hành bộ phim này sẽ bị trì hoãn, tuy nhiên, có một tin tốt cho những người hâm mộ phim của chúng tôi, đó là chiếc đồng hồ Omega được ra mắt đặc biệt cho bộ phim này đã được phát hành, và bản replica của nó đã xuất hiện.
 Hôm nay, chiếc đồng hồ omega siêu cấp Seamaster 007 No Time to Die Super Fake mà Phan Gia sẽ giới thiệu được sản xuất bởi nhà máy VS. Đây là phiên bản V2 mới nhất, vừa được ra mắt vào tuần trước, phiên bản V2 có một số điểm được cải tiến, thay đổi lớn nhất nằm ở chất liệu của nó. Trên phiên bản V1, nhà máy VS đã mắc lỗi, họ đã chế tạo vỏ bằng vật liệu thép không gỉ, giờ đây trên phiên bản V2 này, vật liệu vỏ được đổi thành Titanium.
Nhà máy VS cung cấp hai tùy chọn dây đeo cho bản replica này, một là dây đeo bằng thép không gỉ, còn lại là dây đeo nato. So với dây đeo bằng thép lưới, tôi thích dây đeo nato hơn. Vỏ được làm từ chất liệu Titanium, nó có đường kính 42mm, với độ dày 13,7mm, đối với đồng hồ tự động kiểu lặn, kích thước vỏ như vậy là không dày lắm. Với các đặc điểm được thừa hưởng từ Omega Seamaster, hình dạng và khung viền đặc biệt của nó với nhiều mặt cắt giúp đồng hồ dễ dàng được nhận ra.
SẢN PHẨM OMEGA KHÁC:
Các điểm đánh dấu trên khung bezel có màu vàng đậm, hoàn toàn khớp với các sọc màu vàng đậm trên dải nato. Khung bezel không phải là gốm, nhưng được làm bằng Alumnium, và là khung xoay đơn hướng.
Mặt số có màu đen, trông hơi phức tạp khi so với Spectre 007 Limited Edition, trên mặt số của chiếc đồng hồ No Time to Die này, có nhiều yếu tố hơn, đặc biệt là logo mũi tên trên vạch giờ ở vị trí 6 giờ, nó là một biểu tượng đặc biệt. Kim giờ và kim phút được áp dụng thiết kế khung xương, với vật liệu phát sáng được áp dụng trên đỉnh và thân, giống như các vạch chỉ giờ, chúng chứa đầy vật liệu lume, sẽ mang lại cho người đeo hiệu ứng phát sáng mạnh mẽ và lâu dài vào ban đêm.
Mặt sau là vỏ rắn, với các bản khắc chi tiết và số sê-ri ngẫu nhiên. Bên trong bản replica này là một bộ máy tuyệt đẹp, đó là bộ máy 8806 của châu Á, không dựa trên bất kỳ bộ máy nào của Trung Quốc, nó được phát triển độc lập bởi nhà máy VS. Mỗi bộ phận  riêng biệt được sản xuất theo 8806 chính hãng, và sau đó được lắp ráp bởi bậc thầy đồng hồ có kinh nghiệm. Với bộ máy như vậy, độ chính xác và ổn định của bản replica tốt hơn nhiều so với trước đây.

>>>> XEM THÊM: Đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black Replica đến từ Nhà máy VS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222