Đánh giá đồng hồ gốm đen Omega Seamaster Pro 300M Replica

Tôi đã đánh giá một số đồng hồ Omega trên blog của mình và chúng đều là những mẫu Planet Ocean, là bộ sưu tập Omega Seamaster hiện đại mới nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có mặt trong Omega Seamaster, thì trong bài viết này tôi sẽ đem tới điều mà bạn cần. Chiếc đồng hồ mà tôi sẽ giới thiệu hôm này là một chiếc Omega được thừa hưởng những tính năng chân thực nhất của dòng Seamaster 300. Nhưng thiết kế của nó cũng đáp ứng quan điểm thẩm mỹ của người hiện đại. Và tôi sẽ đánh giá về sản phẩm đồng hồ Omega Siêu Cấp Seamaster của nó. Tôi không biết chính xác nó đến từ nhà máy nào, nhưng chất lượng và mức độ sao chép của nó rất cao, thậm chí có thể so sánh với Blancpain Fifty Fathoms từ nhà máy Noob. Đồng hồ Omega Siêu Cấp Seamaster này có hai tùy chọn màu, đó là phiên bản màu đen và màu xanh.

Omega Seamaster Pro 300M Black Dial

Nó là chiếc đồng hồ Omega 41mm Replica tốt nhất mà tôi từng thấy. Vỏ thép không gỉ 316L có vấu lắp dây được đánh bóng ở mặt trước, hai bên được chải xước mờ. Viền hình sóng khác với các thiết kế của Rolex Submariner.  Khung viền gốm có thể xoay và có các bản khắc sâu màu trắng bên trên. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra hai viên ngọc trên viền, nó cũng khác với Submariner nó lớn và tròn hơn. Nhìn từ bên cạnh, vỏ được cắt rất tốt và có những đường vòng cung đẹp mắt. Núm vặn được bảo vệ bởi mố thép, dường như được tích hợp tốt hơn vào vỏ máy. Ở phía bên kia của vỏ, có một núm vặn khác ở vị trí 10 giờ.

Omega Seamaster Pro 300M Crown

Mặt kính trước của chiếc đồng hồ Omega Siêu Cấp Seamaster này được làm bằng sapphire, bề mặt có một lớp phủ chống phản chiếu trông hơi tím khi nhìn ở một góc độ nhất định. Tính năng này trên bản replica giống 100% như đồng hồ chính hãng. Mặt số màu đen không có điểm đặc biệt, giống như các đồng hồ lặn khác nó có hiệu ứng lume mạnh mẽ.

>> Tin liên quan:

Đánh giá chi tiết về Omega Liquidmetal 1948 Replica đến từ nhà máy Noob

Xem hình ảnh cửa mặt số bên dưới, bạn có thể thấy có ba màu khác nhau trên mặt số. Thiết kế khung vỏ của kim giờ và kim phút cũng là điều tôi yêu thích trên đồng hồ Omega Siêu Cấp Seamaster này. Kim giây trung tâm có một đầu màu đỏ với chữ Seamaster cũng màu đỏ bên dưới logo OMEGA. Tôi phải nói rằng thiết kế bộ khung của kim hơi giống với cảm giác mà chiếc dây đeo của phiên bản này mang lại cho tôi.

Omega Seamaster Pro 300M Dial Lume

Cuối cùng hãy tìm hiểu về dây đeo của chiếc đồng hồ Omega Siêu Cấp Seamaster này. Đó là một dây đeo bằng thép không gỉ được chải nhám hoàn toàn. Tôi không thể tìm thấy một từ nào đủ chuyên nghiệp để mô tả nó, nhưng thực sự tôi thấy thiết kế của nó hoàn toàn phù hợp với toàn bộ chủ đề của đồng hồ. Nhưng có lẽ một dây đeo nato cổ điển cũng sẽ là một lựa chọn đáng để thử. Nói tóm lại, đây thực sự là một chiếc đồng hồ Omega Siêu Cấp Seamaster đáng để sở hữu.

Xem thêm:

  1. Đồng Hồ Omega Fake James Bond 007 50th Anniversary
  2. Đồng Hồ Omega Super Fake 1:1 METAL 1948 “LMPO”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222