Đánh giá chi tiết về Omega Liquidmetal 1948 Replica đến từ nhà máy Noob

Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều người biết biết Planet Ocean, một bộ sưu tập Omega cổ điển. Tuy nhiên, rất ít người biết chiếc đồng hồ 1948 này. Vậy bí mật nào ẩn giấu trong Planet Ocean Liquidmetal này khi nó chỉ giới hạn ở 1948 chiếc? Và bản fake của nó thì như nào? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn. Cho dù bạn quan tâm đến Planet Ocean Liquidmetal 1948 chính hãng hay bản fake này, bài viết cũng sẽ giúp bạn rất nhiều.

Nguyên mẫu của Omega Planet Ocean là Omega Marine, đây là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Omega, nó cũng là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên trên thế giới.. vào thời điểm đó, Marine thuộc dòng Omega của Constname. Tuy nhiên, Seamaster mà chúng ta yêu thích hơn lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1948, vì vậy Seamaster có một lịch sử phong phú đã gần 68 năm.

Xem thêm bộ sưu tập của OMEGA tại đây: https://phangialuxury.com/dong-ho-omega-fake/

Omega 1948 Watch Components

Chiếc đồng hồ mà tôi sắp giới thiệu ở đây được Omega xuất bản năm 2009, nó được giới hạn ở 1948 chiếc và cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng Liquidmetal trên khung viền. Và trong một vài năm tiếp theo, Omega đã không còn sử dụng chất liệu này cho bất kỳ một thiết kế nào nữa. Cho đến khi xuất hiện phiên bản 232.90.46.21.03.001, Omega đã bắt đầu quay trở lại với Liquidmetal nhiều hơn.

Xem thêm: Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Seamaster Diver CO‑AXIAL

Dưới đây là tất cả các thành phần cấu tạo nên chiếc đồng hồ Omega replica này. Cấu trúc ba phần bao gồm vỏ, mặt sau và vỏ sắt chống từ mềm.

Về chi tiết vỏ máy, thiết kế chống nước của nó là điều tất cả chúng ta quan tâm rất nhiều. Bạn có thể sử dụng nó khi bơi và lặn.

Omega 1948 Case 3 Pieces

Liquidmetal được cùng phát triển bởi Swatch và Omega, nó là một vật liệu gốm đặc biệt, kết cấu của nó thực sự giống như gốm. Tuy nhiên nó là một vật liệu kết hợp chắc chắn và vững chắc, hiện cũng được sử dụng trong bản replica mà tôi đang giới thiệu này.

1948 Case 1

Bởi vì Liquidmetal 1948 là sản phẩm ban đầu của Omega, nó đã sử dụng lớp phủ AR trên hai mặt vỏ, bạn cũng có thể kiểm tra cẩn thận lớp phủ AR trên bản đồng hồ Omega replica, hiệu quả của nó hoàn toàn giống như đồng hồ chính hãng.

AR Coating on Crystal

Bên cạnh tính năng khung viền Liquidmetal, chiếc Planet Ocean 600M Liquidmetal 1948 Replica này cũng là model cuối cùng trong dòng Planet Ocean 600M sử dụng vỏ cứng. Cùng với sự xuất hiện của bộ máy Omega Cal.8500 tuyệt đẹp, Omega không cần che giấu bộ máy ban đầu của nó nữa. Vì vậy, Liquidmetal 1948 này chắc chắn là chiếc cuối cùng sử dụng công nghệ chống từ sắt mềm.

1948 Liquidmetal Caseback

Bản replica được trang bị bộ máy ETA 2824-2 chính hãng của Thụy Sĩ.

ETA 2824-2 Movement Date Wheel

Bản đồng hồ Omega replica sử dụng zirconium dioxide làm vật liệu trên mặt số, Rolex thường sử dụng vật liệu này trên các mẫu Submariner của mình. Mặt số sử dụng vật liệu này để mang lại sự chắc chắn và chống ăn mòn cao. Nhưng bạn cần hết sức cẩn thận khi cài đặt mặt số vì loại mặt số như vậy sẽ dễ bị trầy xước bởi kim loại khác. Về lume, đồng hồ Omega replica sử dụng vật liệu SuperLume, Planet Ocean trước đó phát ra ánh sáng màu xanh lá cây từ mặt số của nó, trong khi Liquidmetal này giống với chính hãng hơn, mặt số quay số có màu xanh.

1948 Liquidmetal Dial 2Hour Markers Lume

Với tính năng mở rộng chuyển hướng và các nét khắc chính xác, đây đều là những đặc điểm tiêu chuẩn của bản super fake cao cấp của Planet Ocean Liquidmetal.

1948 Liquidmetal Bracelet

Đây là đánh giá tổng thể về chiếc đồng Omega Planet Ocean Liquidmetal 1948 replica, trong thời gian tới, tôi sẽ nói cho bạn biết thêm về những thương hiệu đồng hồ lịch sử thông qua việc giới thiệu đồng hồ fake, để các bạn có thể hiểu rõ hơn về chúng. Cảm ơn đã dành thời gian của bạn để đọc bài viết này.

Tin cùng chuyên mục:

Đánh giá đồng hồ Omega Aqua Terra 150M Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222