Đánh giá chất lượng Rolex Explorer II 16570 Fake của BP

Rolex Vintage luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới đam mê đồng hồ. Ngày nay, gần như rất khó để sưu tầm được những mẫu Rolex Vintage chính hãng. Vì điều này, những người đam mê đã lựa chọn đến những phiên bản replica của chúng. Trên Website của Phan Gia Luxury đã từng đánh giá một số mẫu Rolex Vintage phổ biến như Daytona Paul Newman và Submariner, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng. Đặc biệt, khách hàng mong muốn có những phiên bản Replica cao cấp thậm chí được gọi là Super Replica.

Bởi vì có nhu cầu không cao nên những phiên bản Rolex Replica 1:1 Vintage hiện không có sẵn trên thị trường. Thay vào đó, chúng ta chỉ có những bản Fake với chất lượng trung bình hầu hết được sản xuất bởi nhà máy BP và một số cửa hàng không rõ nguồn gốc. Thực tế là các mẫu Rolex Vintage rất khó có thể tạo ra bản Replica. Tuy nhiên, trong số các phiên bản Replica có một số đạt độ tương đối giống với phiên bản thật như Daytona Paul Newman, Submariner và GMT-Master.

Giới thiệu chiếc Rolex Explorer II 16570 Fake

Trong số các mẫu Rolex Fake hiện tại, Phan Gia Luxury muốn giới thiệu chiếc Rolex Explorer II 16570 Fake được sản xuất bởi nhà máy BP – một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời trên thị trường. BP đã hoạt động trong ngành này hơn 20 năm và chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các mẫu Rolex Fake chất lượng từ trung bình đến thấp. Tuy nhiên, bộ sưu tập của BP rất đa dạng hầu như có thể tìm thấy tất cả các mẫu Rolex từ họ.

Explorer II 16570 Fake được chế tạo với chất liệu thép không gỉ 316L, thay vì sử dụng thép 904L như trong phiên bản chính hãng. Các chi tiết vỏ đồng hồ cũng được đánh phay nhám và mài bóng cẩn thận các cạnh và viền phiên bản fake này mang đến một vẻ ngoài đẹp mắt và chất lượng.

Đặc điểm đáng chú ý khác của Rolex Explorer 16570 Fake là mặt kính nổi lên một chút so với bezel tạo ra một hiệu ứng thú vị. Đồng hồ cũng điểm xuyết bằng các điểm chỉ thời gian 24 giờ với lớp phủ màu đen, tăng thêm tính thực tế và phong cách. Ngoài ra, núm vặn có gen xoáy được thiết kế lồi vào trong và được bảo vệ bởi hai gờ bên giúp bảo vệ núm khỏi va đập.

Với sự chú trọng vào chất liệu và thiết kế,Rolex Explorer II 16570 Fake của BP mang đến một sự tinh tế và độ chính xác gần như phiên bản gốc. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích Rolex Vintage mà không muốn đầu tư vào một chiếc đồng hồ chính hãng.

Chất lượng AAA là thế nào ?

Khi xem xét Rolex Explorer II 16570 Fake, chúng ta không thể bỏ qua dán chữ “A仿” được in trên nắp đáy vỏ ở mặt sau của đồng hồ. Điều này cho thấy đây là một phiên bản Fake cấp A được đánh giá cao trong phạm vi các phiên bản fake trung bình.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các chữ “A+” và “AAA” trên nắp đáy vỏ, chúng ta cần lưu ý sự khác biệt giữa chúng. “AAA” thường được hiểu là phiên bản fake tốt nhất trong nhóm các sản phẩm chất lượng trung bình. Tuy nhiên, khi nói đến những phiên bản super fake cao cấp được sản xuất bởi các nhà máy lớn như Clean, ZF và VS, chúng ta sẽ không thấy chữ “AAA” được in lên nắp đáy vỏ. Điều này cho thấy “AAA” không phải là tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng super fake cao cấp mà chỉ ám chỉ sản phẩm super fake tốt nhất trong số các loại hàng chất lượng trung bình.

Bộ máy vận hành

Rolex Explorer II 16570 Fake sử dụng bộ máy tự động Asia clone 2836, cùng với 2824. Đây là hai bộ máy được sử dụng lâu đời trong lĩnh vực đồng hồ Replica. Tuy nhiên, hiện nay chúng những bộ máy này ít được sử dụng. Thay vào đó, các phiên bản super fake cao cấp thường sử dụng bộ máy Miyota 9015 và Dandong.

Điều này cho thấy mẫu Rolex Explorer II 16570 Fake của BP không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản cao cấp với chất lượng bộ máy cao. Các bộ máy Miyota 9015 và Dandong được coi là những lựa chọn tốt hơn với độ chính xác và độ ổn định cao hơn.

Tổng kết

Nhìn chung, Phan Gia Luxury không đánh giá cao mẫu Explorer 16570 Fake này do thiếu đi hương vị Vintage mà các mẫu Rolex Vintage khác mang lại. Mặc dù BP là một nhà sản xuất đồng hồ lâu đời và có một bộ sưu tập rộng lớn sản phẩm này không thể đạt được mức độ chân thực và đáng chú ý như các phiên bản Rolex Vintage khác.

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Rolex Explorer II 16570 Fake thì nhà máy  BP có thể là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đánh giá cao chất lượng bộ máy và độ hoàn thiện cao thì có thể nên xem xét các phiên bản cao cấp khác từ các nhà máy sản xuất uy tín. Lưu ý là nghiên cứu cẩn thận và tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định mua hàng để đảm bảo bạn nhận được một sản phẩm chất lượng và phù hợp với mong đợi của bạn.

==== XEM THÊM: Có Nên Mua Rolex 1:1 GMT-Master 126718GRNR Từ Nhà Máy OW ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222