Cartier Ballon Bleu Carbon WSBB0015 Replica – Hiệp sĩ đen trong thành phố

Cartier không chỉ là ông vua trong thế giới trang sức, thương hiệu này còn làm ra những chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng rất tốt. Calibre, Ballon Bleu và Santos rất phổ biến trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Calibre là một bộ sưu tập Cartier rất quan trọng, hầu hết chúng được thiết kế dành cho nam giới. Santos là chiếc đồng hồ phi công nguyên bản và có vỏ máy mang tính biểu tượng. Về Ballon Bleu, Cartier đã sản xuất rất nhiều mẫu dành cho nam và nữ, với kích cỡ khác nhau.
Cartier Ballon Bleu cũng có rất nhiều kiểu dáng như thép không gỉ trắng, vàng vàng, vàng hồng và hai tông màu, có vẻ như Ballon Bleu có nhiều hơn phong cách để lựa chọn so với các bộ sưu tập khác của Catier. Hôm nay, bản replica đồng hồ Cartier Ballon Bleu mà Phan Gia sắp giới thiệu ở đây khác với những chiếc đồng hồ Ballon Bleu thông thường mà Cartier sản xuất trước đây, nó là một chiếc đồng hồ toàn màu đen, tôi không nhớ rằng Cartier đã sản xuất Ballon Bleu theo phong cách như vậy. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những mẫu thép không gỉ bình thường, thì chiếc Ballon Bleu toàn màu đen này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mặc hoàn toàn khác. Bản replica của nó được sản xuất bởi nhà máy V6, đây là phiên bản cải tiến trên cơ sở của V1 được sản xuất vào năm 2017. Bây giờ nhà máy đã thực hiện một số cải tiến trên phiên bản V2 này.
Vỏ của chiếc Cartier Replica này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và có lớp phủ DLC, đường kính vỏ được đo là 42mm, không bao gồm núm vặn và cầu vòm. Cartier chưa bao giờ sử dụng vỏ Carbon màu đen giống như trên Ballon Bleu trước đây, nhưng điểm này khiến chiếc Ballon Bleu WSBB0015 này phù hợp hơn cho nam giới để thể hiện sự nam tính của họ. Vỏ máy hoàn toàn là một bản Fake hoàn hảo 1: 1 so với chính hãng, nhà máy V6 đã mua một chiếc đồng hồ chính hãng và các bậc thầy đồng hồ của họ được thuê từ Thụy Sĩ đã thực hiện một nghiên cứu về nó, cuối cùng họ đã sản xuất một chiếc vỏ hoàn hảo như vậy, không chỉ được chải tốt mà nó còn có một vẻ đẹp tinh tế. Cho dù bạn đo vỏ từ mọi góc độ, thì nó đều giống như đồng hồ chính hãng.
Mặt số màu đen của bản super fake này có các vạch giờ lớn bằng chữ Rome, vòng tròn màu trắng ở giữa mặt số chính. Kim giờ và kim phút hình kiếm cổ điển được áp dụng vật liệu dạ quang màu trắng, chúng sẽ cung cấp cho người đeo một ánh sáng màu xanh lá cây mạnh mẽ trong điều kiện tối. Kim giây trung tâm có màu đỏ, rất bắt mắt và hoàn toàn phù hợp với chủ đề toàn màu đen của đồng hồ. Ở vị trí 3 giờ, có một cửa sổ hình bầu dục được mở để hiển thị ngày hiện tại.
Điểm thu hút khách hàng lớn nhất của chiếc đồng hồ Cartier Ballon Bleu Replica này nằm ở bộ máy của nó, nó sử dụng bộ máy Miyota 9015 của Nhật Bản. V6 đã sử dụng bộ máy tự động Sea-gull trong phiên bản V1. Từ giờ trở đi, trên thị trường của chúng tôi, sẽ có hai loại bản replica của Cartier WSBB0015, cả hai được sản xuất bởi nhà máy V6, một là sử dụng bộ máy Asian 2824, bản còn lại sẽ sử dụng Miyota 9015. Cả hai phiên bản đều có chất lượng tốt, nhưng một phiên bản có bộ máy Nhật Bản hoạt động chính xác và ổn định hơn. Bên cạnh đó, nhà máy V6 đã thực hiện một số thiết kế  trên bộ máy Miyota 9015 để có thể đạt độ giống hơn với Cartier 1847MC.
Bộ máy: Nhật Bản Miyota 9015 tự động, 28800BPH, được thiết kế để giống với chính hãng
Vỏ: 42mm * 13mm, Thép không gỉ 316L chắc chắn với lớp phủ DLC
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Màu đen với điểm đánh dấu giờ Rome, kim giờ và kim phút áp dụng superlumed
Dây đeo: Dây đeo nylon màu đen với khóa triển khai
Chống nước: 50m
Tham khảo thêm tại: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222