Cảm Hứng Đến Từ Thung Lũng tạo ra Chiếc Franck Muller

Những chiếc đồng hồ ấn tượng và vô cùng cuốn hút với thiết kế độc đáo. Tất cả các chi tiết máy đều phức tạp bậc nhất, luôn được nhiều người nhắc đó chính là Franck Muller. Đây cũng là sản phẩm đồng hồ trở thành tâm điểm chú ý của cả thế giới, với cảm hứng bất tận. Sản phẩm đặc biệt ấn tượng, khi sở hữu những bí ẩn vô cùng tuyệt vời.

Cảm Hứng Sáng Tạo Đến Từ Thung Lũng tạo nên Những Chiếc Đồng Hồ Franck Muller

>>> XEM CHI TIẾT: phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-fake

Lịch sử thương hiệu Franck Muller Geneve

Cội nguồn của chiếc đồng hồ Franck Muller chính luôn ấn tượng với mọi người về độ trung thành. Sản phẩm bắt đầu được ra đời từ ngôi làng Franck đi vào lĩnh vực chế tác đồng hồ từ những năm 1983.

Với những mối nhân duyên gặp gỡ giữa bậc thầy, cùng với đó là các bộ máy phức tạp Franck Muller đã làm nên sự nổi tiếng. Mang thiết kế đặc biệt và giá trị truyền thống, công ty trẻ này nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng.  

Cảm Hứng Sáng Tạo Đến Từ Thung Lũng tạo nên Những Chiếc Đồng Hồ Franck Muller 1

Những chiếc đồng hồ của Franck Muller Geneve đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào cũng như những thành công rực rỡ trên suốt chặng đường phát triển. Năm 1992 và 1998, hãng đã đạt được giải “chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới”. Chiếc đồng hồ đạt giải 1992 tích hợp những tính năng như: lịch vạn niên, năm nhuận, phương trình thời gian, lịch tuần trăng và cả nhiệt kế.

>>> TIN HỮU ÍCH: 4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng

Vùng đất đồng hồ Franck Muller Geneve 

Với dùng đất đồng hồ Franck Muller cũng chính là nơi tạo nên cảm hứng của đồng hồ. Sự đam mê đổi mới, cùng sự chính xác đã gây dựng tạo nên được thương hiệu của mình.

Cảm Hứng Sáng Tạo Đến Từ Thung Lũng tạo nên Những Chiếc Đồng Hồ Franck Muller 2

Nhưng bên cạnh đó, mong muốn không đơn thuần như những người thợ chế tạo đồng hồ mà cần hơn thế nữa, chế tạo đồng hồ là một nghệ thuật và người làm nó là nghệ nhân. Bởi vậy, môi trường đầy mê hoặc, nên thơ và mộng mơ, nguồn cảm hứng ở ngôi nhà Franck Muller sẽ thúc đẩy sự sáng tạo trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Sự thanh thản và yên bình tĩnh lặng của những môi trường xung quanh thể hiện cuộc tìm kiếm sự hài hòa và hoàn hảo mà người sáng tạo khao khát. Những khu vườn bậc thang cổ điển mang hơi thở của nó nhìn ra Hồ Léman và Mont – Blanc đã tạo nên một nơi hoàn toàn độc đáo.

Chính trong bầu không khí thanh lịch và thân thiện này, đồng hồ Franck Muller Geneve được thiết kế và chế tạo. Giống như lúc ban đầu, một trong những ưu tiên chính của thương hiệu là duy trì sự độc lập. Độc lập của sáng tạo, đổi mới và chiến lược, cuối cùng thương hiệu tự hào sử dụng tất cả các phương tiện trên để đáp ứng một tiêu chí duy nhất: tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt và đẳng cấp.

Cảm Hứng Sáng Tạo Đến Từ Thung Lũng tạo nên Những Chiếc Đồng Hồ Franck Muller 3

Watchland (Vùng đất đồng hồ) cho phép Franck Muller Geneve tập trung vào cùng tất cả các giai đoạn khác nhau của việc chế tạo đồng hồ: quan niệm, chế tạo đồng hồ, lắp ráp, sản xuất vỏ, khắc, bộ phận bán hàng, v.v.

Tập đoàn Franck Muller cũng có một số địa điểm sản xuất trong Jura Arc như sản xuất mặt số và dập vỏ, sau đó được chuyển đến Watchland để hoàn thành và cuối cùng là hoàn thiện lắp ráp. Franck Muller là một trong số ít các thương hiệu sản xuất 100% vỏ và mặt số của nó. Đối với Franck Muller, mở trang Watchland là một cách để tỏ lòng tôn kính đối với những người thợ thủ công duy trì truyền thống chế tác đồng hồ tuyệt vời, đồng thời chia sẻ niềm đam mê của mình với những người đã đánh giá cao việc chế tác đồng hồ tốt, hoặc những người muốn tìm hiểu về nó.

THÔNG TIN CHI TIẾT:  https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222