4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng

Với một cái tên đình đám trong thương hiệu đồng hồ thời trang xa xỉ như Franck Muller. thì việc được nhiều người yêu thích và lựa chọn cũng là điều đương nhiên. Với thiết kế độc đáo, hấp dẫn và chất lượng tốt nhất đã mang Franck Muller  tới gần hơn với khách hàng. Nhưng cũng vì vậy không phải ai cũng có thể nhận diện được đồng hồ Franck Muller chính hãng. Khi hiện nay ngày càng nhiều có sản phẩm làm giả làm nhái càng tăng đột biến. Với 4 cách nhận biết sau đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu được Franck Muller chính hãng cho riêng mình.

4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết

Nhận biết qua mức giá và nơi bán

Đây là cách nhận biết cực kỳ thông minh, khi bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ tìm kiếm hiện đại và tiên tiến như google.

Cho phép bạn so sánh thông tin, tìm hiểu mức giá của những chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng trên website chính thức của thương hiệu. Nếu thấy có sự chênh lệch quá lớn trong quá trình so sánh với website bán đồng hồ mà bạn định mua thì rất có thể đó là hàng giả. Thứ hai, thị trường hàng giả hàng nhái đã dần tinh vi hơn trước rất nhiều nên việc làm giả website sẽ là một điểm cần lưu ý khi mua hàng.

Bởi lẽ ai cũng nghĩ, tiền nào của nấy, với người sành đồng hồ có thể dễ dàng nhận ra, với những khách hàng mới tìm hiểu về đồng hồ thì điều này hơi khó khăn một chút. Vì thế mà bạn cần phải sàng lọc người bán bằng cách kiểm tra địa chỉ, các bài đánh giá xem có trung thực hay không. Đương nhiên, cách tốt nhất vẫn là tìm đến các điểm bán lẻ của đồng hồ Franck Muller đã được định sẵn. 

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-fake

4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết 1

Nhận biết qua trọng lượng

Có lẽ trọng lượng cũng sẽ là một điểm đáng chú ý, giúp bạn nhận biết chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng. Bởi vì, đây là những chiếc đồng hồ được làm bằng chất liệu cao cấp, thiết kế chính xác và cực kỳ phức tạp bởi rất nhiều chi tiết máy, nên khi cầm, đeo trên tay sẽ có cảm giác nặng hơn.

Nhận biết qua chất lượng

4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết 2

>>> DÀNH CHO CHỊ EM: Đồng Hồ Franck Muller Vanguard Lady Tourbillon Gravity

Như các bạn đã biết, công nghệ phát triển đi đôi với mọi thứ phát triển theo, kỹ thuật làm giả cũng vậy. Tuy nhiên, để bắt chước một chiếc đồng hồ chính hãng hoàn toàn thì là không thể. Bởi đó, chúng ta có thể tận dụng những sơ hở của hàng giả hàng nhái để chống lại chúng. Chính tả là một trong số đó. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ các từ ngữ trên chiếc đồng hồ Franck Muller và đảm bảo rằng không bị thiếu hoặc thừa hay sai phông chữ so với nhà sản xuất chính hiệu.

Những chiếc đồng hồ Franck Muller giả sẽ dùng keo để nối, giữ các chi tiết với nhau, điều này cũng sẽ một trong những điểm cần chú ý để phân biệt thật giả. Thông thường, độ chính xác và cẩn thận tỉ mỉ trong từng chi tiết trong từng công đoạn của chiếc đồng hồ giả là không cao. Bạn hãy quan sát thật kỹ xem có lượng keo dư thừa nào, vết ố hay bụi bẩn trên mặt số để tìm ra sự bất cẩn của người bán nghiệp dư. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra chiếc đồng hồ trong bóng tối để xem chất lượng phát quang có đáp ứng yêu cầu kỹ thuật như một chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng phải đạt được. Nếu thấp hay không đồng đều thì đó là dấu hiệu để nhận biết giả mạo.

4 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Franck Muller Chính Hãng Không Phải Ai Cũng Biết 3

Nhận biết qua chữ ký logo của Thụy Sỹ và qua mã seri

Chữ ký, logo của Thụy Sỹ, thương hiệu đồng hồ luôn được ghi trên vỏ máy bên trong. Nếu không có những thứ đó thì có thể đây là một chiếc đồng hồ giả. Thường thì điều này rất khó được thực hiện khi bạn mua những món hàng cao cấp xa xỉ như đồng hồ Franck Muller. Còn một điểm đáng chú ý nữa là kim giây. Ở đồng hồ Franck Muller chính hiệu sử dụng bộ máy cơ tự động nên kim giây sẽ chuyển động nhẹ nhàng, còn bộ máy Quartz sẽ có chuyển động giật đặc trưng.

Trên đây là 4 cách nhận biết đồng hồ Franck Muller chính hãng. Hy vọng bạn sẽ có đủ thông tin để mua được chiếc đồng hồ Franck Muller mà bạn mong muốn, tránh mua phải đồng hồ Franck Muller Fake.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222