Tuyệt Tác Đồng Hồ Franck Muller Revolution 1 Dành Cho Nam

Thương hiệu đồng hồ Franck Muller liên tục có những đột phá tuyệt vời, khi tất cả mọi người đều yêu thích đồng hồ tốt phải trầm trồ. Ấn tượng hơn khi nhắc tới Franck Muller là một tuyệt tác ấn tượng đó chính là chiếc đồng hồ Franck Muller nam revolution 1 – siêu phẩm đồng hồ khiến giới sành sỏi không tiếc lời khen ngợi.

Tuyệt Tác Đồng Hồ Franck Muller Revolution 1 Dành Cho Nam

Đồng hồ franck muller nam Revolution 1 khớp hoàn hảo với đường cong cổ tay

Franck Muller dường như đã hoàn toàn sở hữu được một tourbillon xoáy mang đến cho chủ sở hữu đồng hồ.

Những cây cầu và thiết kế của đồng hồ càng trở nên  ấn tượng khi sở hữu thiết kế phức tạp và tinh xảo trong từng chi tiết, thậm chí là những chi tiết nhỏ nhất. 

Một phần để thể hiện sự độc đáo, cũng như độc nhất của chiếc đồng hồ, một phần muốn cho người dùng cái nhìn khái quát về cơ chế tourbillon.

>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN: https://phangialuxury.com/dong-ho-franck-muller-fake/

Tuyệt Tác Đồng Hồ Franck Muller Revolution 1 Dành Cho Nam 1

Franck nhận thấy rằng chủ sở hữu tourbillon luôn mang chiếc đồng hồ của họ gần mắt để có thể nhìn vào bên trong vũ trụ cơ học này. Franck Muller tự hỏi rằng liệu ông có thể tạo ra một tourbillon nổi lên từ mặt số không. Và nếu làm được điều này thì chủ sở hữu của chiếc đồng hồ có thể có một cái nhìn thực tế về cơ chế của chiếc lồng. Ngay từ lúc đó, ông bắt đầu thử nghiệm ý tưởng này và đưa ra một cơ chế phi thường, chiếc đồng hồ Franck Muller nam Revolution 1.

Thiết kế tuyệt vời của franck muller nam Revolution 1 

Đồng hồ franck muller nam Revolution 1 sở hữu bên dưới mặt kính bằng tinh thể Sapphire cao cấp kia, một cỗ xe Tourbillon mạnh mẽ có thể được điều chỉnh bởi nút nhỏ ở phía bên trái của vỏ. 

Sự chuyển động sẽ được tăng lên từ từ cho đến khi nó trở thành micron nhỏ, cho phép chủ sở hữu quan sát toàn cảnh của sự vận động sâu trong bộ máy này. Nhìn từ bên cạnh và bạn có thể thấy rằng bánh xe cân bằng hoàn toàn được nâng lên trên mức của mặt số đồng hồ. Đây là thành quả của sự nghiên cứu, là đỉnh cao của một bộ máy phức tạp đầy thu hút. Hãy thử tượng tượng chiếc đồng hồ Franck Muller nam này khớp hoàn hảo với cổ tay bạn sẽ tuyệt vời như thế nào!

Tuyệt Tác Đồng Hồ Franck Muller Revolution 1 Dành Cho Nam 2

Franck phải đối mặt với một thách thức trong quá trình chế tác và hình thành đồng hồ. Tay đồng hồ có thể bị hỏng bởi Tourbillon nếu chúng tình cờ vượt quá khẩu độ khi nhấn nút – ví dụ như khi ở 6 giờ chiều. Vì vậy, ông quyết định tạo ra một chức năng mà bất kể kim ở đâu trên mặt số, chúng sẽ nhảy lên 12 giờ để đảm bảo rằng không cản đường cho lồng tourbillon đang lên. 

Trong khi điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó là cả một quá trình, một sự thách thức mà kỹ thuật cơ bản phải đối mặt. Bởi lẽ bắt tay để quay lại thời điểm chính xác khó hơn nhiều so với việc khiến tourbillon tăng lên. Về cơ bản, những gì Franck đã làm là tạo ra một hệ thống tương tự như hàm trả về được tìm thấy trong một đồng hồ bấm giờ chia giây.

 Sự hoan nghênh mà Revolution 1 đạt được đã sớm mở đường cho những gì sẽ trở thành một trong những đột phá kinh điển vào tương lai. Tất cả nằm trong chiếc đồng hồ đeo tay tourbillon đa trục đầu tiên.

>>>> TIN CÙNG CHUYÊN MỤC: Phân Khúc Giá Đồng Hồ Franck Muller Geneve Như Thế Nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222