Thông tin đáng chú ý của đồng hồ Audemars Piguet – Tam Đại Thượng

Đồng hồ Audemars Piguet đến từ đâu, thời gian hình thành và chất lượng đồng hồ như thế nào? Để giải đáp cho mọi người hiểu hơn về nhãn hiệu đồng hồ này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin đáng chú ý thông qua bài viết sau đây, để hiểu hơn về nhãn hiệu đồng hồ này.

Thông tin đáng chú ý của đồng hồ Audemars Piguet - Tam Đại Thượng

Đồng hồ Audemars Piguet của nước nào?

Thương hiệu Audemars Piguet đến từ đất nước Thụy Sỹ, một đất nước nổi tiếng với các thương hiệu đồng hồ lớn.

Audemars Piguet được thành lập vào năm 1875 tại thung lũng Vallée de Joux, Thụy Sỹ. Và Vallée de Joux cũng là nơi hai nhà sáng lập Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet gây dựng nên thương hiệu và vẫn duy trì đến ngày nay dưới sự lãnh đạo của các thế hệ con cháu. Tại  đây trở thành một phần không thể tách rời trong quá khứ và cả tương lai của Audemars Piguet.

Thông tin đáng chú ý của đồng hồ Audemars Piguet - Tam Đại Thượng 1

Bắt đầu đến năm 1889, hãng mở thêm chi nhánh tại Geneva và quyết định sản xuất tất cả các phụ kiện đồng hồ riêng của họ.

Vào năm 1891, Audemars Piguet đã sản xuất thành công bộ máy đồng hồ có chức năng điểm chuông báo phút nhỏ nhất trên thế giới lúc bấy giờ. Sang đến năm 1892, thì họ đã tích hợp được chức năng điểm chuông báo phút lên chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới.

>>> MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM: https://phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-fake/

Audemars Piguet thuộc  top 3 thương hiệu đồng hồ danh giá nhất thế giới

Thông tin đáng chú ý của đồng hồ Audemars Piguet - Tam Đại Thượng 2

Audemars Piguet là đại diện cho sự độc đáo hiếm thấy trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Và, những người kế tự của hai ông tổ sáng lập ra hãng là Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet vẫn luôn tiếp nối huyền thoại cha ông mình qua việc sử dụng những bí quyết, kinh nghiệm truyền thống, tìm tòi, nghiên cứu thiết kế, kết hợp các phương pháp kỹ thuật hiện đại. “Để phá bỏ những quy tắc, trước tiên bạn phải làm chủ được chúng” câu nói này không chỉ tạo thành câu slogan để marketing cho thương hiệu mà còn được xem là triết lý chế tác đồng hồ được những người thừa kế đời thứ 4 của hãng ghi nhớ, lưu truyền.

Ít ai biết rằng việc lập ra xưởng sản xuất Audemars Piguet năm 1881 lại ảnh hưởng sâu sắc đến lịch sử ngành chế tạo đồng hồ như thế nào. 10 năm sau, tại chính nhà máy sản xuất đồng hồ này, cơ chế điểm chuông nhỏ nhất thế giới xuất hiện và trở thành nền tảng cho thế hệ đồng hồ đeo tay sau này.

Với lịch sử rạng rỡ như thế, Audemars Piguet luôn giữ phương châm “Một chiếc đồng hồ phải đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài”. Nên tất cả các công đoạn từ lắp ráp cho đến hoàn thành sản phẩm đều được làm bằng tay với sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối trong chế tác. Đồng hồ Audemars Piguet sử dụng vật liệu cao cấp và quý giá để chế tạo bộ phận bên trong như Titan, vàng, kim cương,… giúp cho đồng hồ không quá nặng khi đeo trên tay. Từng bộ phận đều được kiểm nghiệm cực kỳ khắc khe trước khi được lắp ráp.

+++++ TIN LIÊN QUAN: https://phangialuxury.com/nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-audemars-piguet-replica/

Thông tin đáng chú ý của đồng hồ Audemars Piguet - Tam Đại Thượng 3

Sự tỉ mỉ và tâm huyết của những người thợ đặt vào từng tuyệt tác Audemars Piguet

Mỗi người thợ của hãng đều mang cùng tâm nguyện sẽ cống hiến những kỹ năng, khả năng hợp tác tốt nhất để nhãn hiệu Audemars Piguet trở thành nhãn hiệu nổi tiếng thế giới và họ đã thành công. Vì thế sẽ chẳng ngạc nhiên khi mỗi chiếc đồng hồ do Audemars Piguet tạo ra đều bền bỉ, sang trọng và có thương hiệu giữ gìn giá trị trăm năm.

Trải qua hành trình hơn 140 năm phát triển, hiện nay Audemars Piguet đã dệt nên một trang sử huy hoàng với hàng loạt kiệt tác được xem là tượng đài trong ngành chế tác đồng hồ mà chỉ thật sự dành riêng cho giới quý tộc.

>>> TRUY CẬP: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222