Submariner Rolex: Bản Replica gây tranh cãi

Submariner là một model rất quan trọng trong sự phát triển của Rolex, nó thậm chí còn có tác động lớn đến toàn bộ ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Nhiều người sẽ xem xét đến Rolex trước nếu họ có ý định mua chiếc đồng hồ đầu tiên cho bản thân, và Submariner sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của họ. Rolex Submariner rất phổ biến vì nó rất ổn định, gần như không lỗi mốt và bạn có thể đeo nó trong nhiều dịp, cho dù là trong công việc hay là trong một cuộc dạo chơi, đó chắc chắn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

Trong ngành công nghiệp đồng hồ, Rolex Submariner luôn rất được ưa chuộng, đặc biệt là các mẫu 116610LN và 116610LV. Ban đầu, không có quá nhiều nhà máy sản xuất nó, điển hình chỉ có BP và Noob, Noob hoàn toàn tạo ra các bản Replica tốt nhất của đồng hồ rolex Super fake Submariner, trong khi đó BP chỉ tạo ra một số bản fake Rolex chất lượng thấp đến trung bình. Tuy nhiên, các bản fake của Submariner 116610LN và 116610LV trở nên gây tranh cãi, vì sau đó có quá nhiều nhà máy tham gia vào lĩnh vực này và bắt đầu tạo ra các bản replica của Submariner, và chất lượng của chúng đều rất tốt. Vì vậy, khách hàng trở nên vô cùng bối rối vì họ không biết phải lựa chọn sản phẩm ở đâu.

 

>>>>> Xem chi tiết sản phẩm:

Đồng Hồ Rolex Super Fake Submariner Date 116610LV

Hôm nay, trong bài viết này, tôi sẽ không nói cho bạn biết nhà máy nào tạo ra bản sao tốt nhất của Submariner 116610LN hoặc 116610LV, tôi không biết nhà máy nào là tốt nhất, nhà máy nào gần với chính hãng hơn. Mà ở đây, tôi chỉ muốn nói với các bạn một số sự thật. Đầu tiên, nếu bạn muốn sở hữu đồng hồ rolex fake Submariner chất lượng tốt, vui lòng mua từ Noob, AR hoặc ZZ.

Tôi chỉ đề nghị ba nhà máy này. Thứ hai, nếu bạn hỏi tôi nhà máy nào làm tốt nhất, tôi không biết. Tôi biết các bạn đọc bài viết trên blog của tôi cũng là thành viên trong các diễn đàn đồng hồ đó, nhiều người đam mê đồng hồ đang hoạt động trên các diễn đàn và hầu hết là tín đồ của những nhà máy đáng tin cậy đó. Một khi có sản phẩm mới, những người này sẽ cố gắng hết sức để quảng bá. Vì vậy, bạn có thực sự tin những gì họ nói?

Ví dụ, khi nhà máy ZZ xuất bản V2 Submariner, họ nói rằng đó là Submariner tốt nhất trên thị trường, nhưng nó có thực sự tốt hơn Noob không? Thứ ba, như tôi đã nói trước đây, mỗi nhà máy đều có những lợi thế riêng, cũng là điểm bán hàng của họ. Trên Submariner, AR có vỏ hoàn thiện tốt nhất. Noob có chi tiết quay số tốt nhất, trong khi ZZ có viền tốt nhất, đặc biệt là Submariner 116610LV màu xanh lá cây. Nhà máy ZZ làm cho viền màu xanh lá cây trông giống với chính hãng nhất, tôi nghĩ đây là lý do tại sao ZZ Submariner 116610LV có giá cao hơn so với Noob.

Có lẽ Noob đã cảm thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ từ nhà máy ZZ, và để phát triển model Submariner tiếp theo của họ, tôi nghĩ họ sẽ tiếp tục cải tiến khung gốm, đặc biệt là khung gốm màu xanh lá cây trên 116610LV. Trên Noob Submariner trước đây từ phiên bản V5 đến V8, màu của các dấu bezel thường nhạt dần. Noob đã giải quyết nó trên phiên bản V10, nhưng trên Submariner 116610LV màu xanh lá cây thì gốm màu xanh lá cây không quá tinh khiết, có một số đốm đen nhỏ trên một số mảnh. Về khung viền gốm, tôi nghĩ Noob sẽ cải thiện nó trên phiên bản V11 hoặc V12 tiếp theo. Trong khi nhà máy ZZ cho biết, dù trên chiếc Submariner 116610LN màu đen hay hulk 116610LV màu đen của họ, vành bezel sẽ không bao giờ phai màu, họ sử dụng lớp phủ Platinum thực sự.

Tôi đã may mắn có được một chiếc Submariner từ nhà máy ZZ trước đây, tôi đã so sánh nó với Noob, và thấy rằng ZZ thực sự tạo ra một khung gốm màu xanh lá cây tốt hơn, màu sắc gần giống với hulk chính hãng. Nhưng tôi không biết liệu nó sẽ mờ dần hay không, điều này cần phải để thời gian chứng minh. Dù thế nào đi chăng nữa, nếu bạn muốn sở hữu một Submariner hulk, cả Noob và ZZ đều là những lựa chọn tốt, nhưng hiện tại ZZ có khung viền gốm màu xanh lá cây tốt nhất. Nhân tiện, Submariner đen mới nhất của ZZ là phiên bản V2, đối với Sub xanh, phiên bản mới nhất là V2s.

>>> Sản phẩm liên quan: https://phangialuxury.com/sp/rolex-replica-8/

Sau đây là một số hình ảnh của ZZ Green Submariner 116610LV:

Tin cùng chuyên mục:

https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-super-fake-la-gi-co-dac-diem-gi-noi-bat/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222