So sánh Rolex Sea-Dweller Rep 1:1 126600 của Noob và ARF

Là hai nhà sản xuất đồng hồ Rolex Super fake lớn nhất trên thị trường, Noob và AR đã sản xuất rất nhiều bản fake Rolex chất lượng tốt, họ cũng là hai nhà máy đầu tiên sử dụng vật liệu thép không gỉ 904L để sản xuất Rolex Super fake. Kể từ khi sử dụng vật liệu thép không gỉ tiên tiến này, sự cạnh tranh giữa Noob và AR cũng ngày càng trở nên khốc liệt. Theo tôi, sự cạnh tranh giữa họ chủ yếu đến từ hai sản phẩm là Daytona và Sea-Dweller Single Red 126600, đây là hai bản replica Rolex phổ biến nhất năm 2019.

Noob Rolex Sea-Dweller 126600

Về Rolex Daytona Replica, không thể phủ nhận rằng Noob là nơi tạo ra nó với bản super fake tốt nhất. Tuy nhiên, về chiếc Sea-Dweller Single Red 126600 này, tôi nghĩ cả hai đều có những lợi thế riêng. Noob và AR đều sử dụng chất liệu thép không gỉ 904L. Về bộ máy, Noob có các tùy chọn ETA 2836 và 3235, trong khi nhà máy AR chỉ có tùy chọn bộ máy ETA 2824. Nhà máy AR đã ra mắt bản Rolex Rep 1:! 126600 sớm hơn Noob, bây giờ phiên bản mới nhất của 126600 từ AR là V3.

Cả hai nhà máy đều sản xuất mẫu đồng hồ Rolex super fake này với cùng kích thước vỏ, đường kính 43mm và dày 14mm. Tuy nhiên, về tổng quan, tôi nghĩ rằng nhà máy AR đã làm điều này tốt hơn. Tất cả các khách hàng của tôi khi mua chiếc 126600 Replica này đã nói rằng AR 126600 Super fake mang lại cho họ cảm giác chân thật khi lần đầu tiên chạm vào vỏ và dây đeo đồng hồ. Mỗi góc cạnh của vỏ đồng hồ đều được đánh bóng bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Thực sự để đánh giá vỏ đồng hồ của nhà máy ARF 126600 Replica thật sự vô cùng hoàn hảo.

Xem chi tiết sản phẩm:

Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Datejust 31mm mặt Xanh

Cả hai nhà máy này cũng đều sử dụng chất liệu gốm Ceramic trên khung bezel cho mẫu đồng hồ này. Về răng khía trên bezel, AR làm có vẻ hơi sắc nét , trong khi Noob thì mịn và có cảm giác tốt hơn. Về mặt bezel thì AR 126600 có sự chính xác so với đồng hồ chính hãng hơn. Phương pháp cố định mặt đồng hồ cũng khác nhau, Noob dán nó bằng keo, trong khi AR đã lắp nó vào. Nếu bạn kiểm tra cẩn thận chiếc Noob 126600, bạn sẽ thấy có dấu keo xung quanh mặt bezel, trong khi của AR thì rất sạch sẽ. Bởi vì việc lắp đặt mặt bezel khác nhau ở cả hai nhà máy, nhà máy AR đã làm công việc này tốt hơn để chiếc đồng hồ super fake này gần giống như chính hãng, và nó cũng sẽ không dễ dàng rơi ra.

Về các bản khắc trên khung bezel, AR 126600 cũng làm tốt hơn Noob, vì các bản khắc bezel của Noob không có độ sâu, lớp phủ bạch kim tiếp xúc với bụi và mồ hôi trên tay của bạn một thời gian sẽ dễ dàng bị chuyển thành màu đen. Vì các bản khắc bezel trên AR 126600 sâu hơn nhiều, nên chúng có thể tránh tiếp xúc với mồ hôi tay, vì vậy sau một thời gian dài đeo, chúng vẫn trông rất sành điệu và không bị chuyển màu. Tóm lại, nếu xét về khía cạnh mặt bezel của mẫu đồng hồ super fake này thì tôi nghĩ nhà máy AR dành chiến thắng.

ARF Rolex Sea-Dweller 126600 V3

Về mặt Dial thì tôi thực sự khó có thể phân biệt và so sánh bởi cả hai nhà máy đều làm điều này rất tốt. Về phía nút van helium, Noob có nhãn dán mã QR còn AR thì không. Noob đã làm cho nó có độ hoàn thiện chính xác. Nút van helium trên đồng hồ của cả hai nhà máy này đều không hoạt động.

Cả hai nhà máy AR và Noob đều sử dụng thép không gỉ 904L để làm dây đeo. Và tôi nghĩ rằng thép không gỉ 904L được AR sử dụng là tốt nhất trong toàn bộ thị trường đồng hồ. Cảm giác trong lần chạm tay đầu tiên mà AR Rolex mang lại cho bạn thực sự rất tuyệt vời, dù là trên bộ khung vỏ hay dây đeo, mẫu đồng hồ AR 126600 super fake này vô cùng vượt trội. Trên AR 126600, nếu bạn kiểm tra phần liên kết đầu tiên của dây đeo kết nối vỏ máy, thì sự gọn nhẹ của nó với các liên kết ở cả hai mặt được làm tốt hơn một chút so với Noob. Vì vậy, về dây đeo của mẫu đồng hồ replica này, tôi nghĩ không có nhà máy nào có thể chất lượng hơn nhà máy AR.

Đặc điểm cuối cùng và cũng là lợi thế duy nhất của nhà máy Noob là bộ máy, bởi vì Noob cung cấp tùy chọn bộ máy  3235 cho Sea-Dweller 126600 này. Tôi không nói rằng ETA 2824 trên ARF không tốt, nó cũng là một bộ máy rất tốt, thậm chí còn ổn định hơn so với bản sao 3235 và ETA 2836 được sử dụng bởi Noob 126600.

Nói tóm lại, về ngoại hình hay chất lượng,  Sea-Dweller Single Red 126600 super fake được sản xuất bởi nhà máy AR là tốt nhất. Về bộ máy, tôi vẫn ưu tiên cho ARF, vì bộ máy ETA 2824 này thật sự ổn định hơn. Có thể nói, hiện nay, nhà máy AR đã gần như đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường của Sea-Dweller 126600, về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Noob bảo hành và sửa chữa rất chậm, đây cũng là một lý do lớn tại sao tôi không muốn giới thiệu Noob trong bài viết này.

Tin tức liên quan:

  1. https://phangialuxury.com/dong-ho-rolex-super-fake-la-gi-co-dac-diem-gi-noi-bat/
  2. https://phangialuxury.com/rolex-super-fake-su-lua-chon-hoan-hao-cho-nhung-nguoi-me-dong-ho-hieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222