Đồng hồ Rolex Datejust 36mm Replica Two Tone với Bộ máy ETA 2836

Tôi nghĩ rằng Datejust là bộ sưu tập Rolex thành công nhất, có thể một số người không đồng ý, họ nói Submariner phổ biến hơn Datejust, nhưng tôi vẫn nhấn mạnh vào quan điểm của mình. Trong số các bộ sưu tập của Datejust, có quá nhiều kiểu dáng, mọi người đều có thể tìm thấy chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của mình, bên cạnh đó, nhu cầu về đồng hồ đeo tay trên thế giới lớn hơn nhiều so với đồng hồ của thợ lặn. Submariner là tốt và cũng rất phổ biến, nhưng bộ sưu tập biểu tượng nhất của Rolex nên là Datejust.
Đồng hồ Rolex Rep Datejust có nhiều kích cỡ cho nam và nữ. Datejust 36mm được coi là dành cho nam giới, tuy nhiên, rất nhiều mẫu Datejust 36mm phù hợp hơn cho phụ nữ. Giống như mẫu vàng hồng hai tông màu này, nó là bản replica từ nhà máy GM nổi tiếng, đồng hồ có đầy đủ các yếu tố nữ tính như tông vàng hồng, kim cương và mặt số xà cừ đen.
Vỏ của chiếc đồng hồ super fake có hai ưu điểm lớn, thứ nhất, nó được làm bằng thép không gỉ 904L, GM là nhà máy đầu tiên áp dụng vật liệu thép không gỉ 904L trên tất cả các mẫu Datejust 36mm. Thứ hai, vỏ của nó được mạ vàng hồng 18K, bao gồm cả viền vát. Vỏ máy có kích thước chính xác là 36mm, nó chỉ dày 12 mm, vấu được đánh bóng, tạo thành độ tương phản cao với vỏ bên cạnh. Mặt vỏ sau lại là vít xuống, không có khắc biểu tượng ở mặt sau của bốn vấu.
SẢN PHẨM KHÁC:
  1. Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Datejust Demi Vàng Hồng Khảm Trai
  2. Rolex Replica 1:1 Datejust mặt Cafe – Thép 904L Máy ETA
Mặt số chiếc Datejust này có màu đen, đây là lần đầu tiên tôi thấy mặt số MOP màu đen như vậy trên đồng hồ fake. Nó đẹp hơn mặt xà cừ trắng. Điểm đánh dấu giờ vuông có viền vàng hồng và kim cương rực rỡ được đặt ở trung tâm, mặt số được nâng cấp, nó có một số tính năng mới chỉ có thể thấy trên các mẫu Datejust mới nhất mà Rolex đã sản xuất. Các nhà máy sản xuất đồng hồ đã học được điều này rất nhanh.
Bên trong vỏ máy, bản replica sử dụng bộ máy ETA 2836 của Châu Á, dựa trên bộ máy tự động của Trung Quốc. Asia ETA 2836 có thể là một trong những bộ máy được sử dụng rộng rãi nhất trong tất cả các đồng hồ fake, độ chính xác và ổn định của nó đã được cải thiện và thử nghiệm trong nhiều năm kể từ khi đồng hồ ra đời. Cuối cùng, vui lòng kiểm tra thông số kỹ thuật chi tiết của đồng hồ replica dưới đây:
Bộ máy: Châu Á ETA 2836-2 Tự động, tấm chuyển động mạ niken và cánh quạt tự động
Vỏ: 36mm * 12 mm, Thép không gỉ 904L, Mạ vàng hồng 18K, Dày 5 Mils
Khung Bezel: Flute, mạ vàng hồng 18K
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: MOP đen với điểm đánh dấu bằng kim cương
Dây đeo: Kiểu Jubilee, thép không gỉ 904L, mạ vàng hồng 18K
Chống nước: 30m

TIN LIÊN QUAN:

Rolex Black Submariner 116610LN Replica với Bộ máy Clone ETA 3135

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222