Khám phá đồng hồ nhỏ trong Hublot hàng siêu cấp

Nhiều mẫu Hublot hàng siêu cấp có chứa  đồng hồ nhỏ bên trong mặt số. Ý nghĩa của chúng là gì, có liên quan đến chức năng vận hành hay không? Bài viết hôm nay, Phan Gia sẽ hé lộ cho bạn tất cả bí mật liên quan đến chi tiết đặc biệt này, hãy cùng theo dõi nhé!

Đồng hồ nhỏ trong Hublot hàng siêu cấp được gọi là gì?

Định nghĩa chuyên ngành

Đồng hồ nhỏ là bộ phận xuất hiện trên mặt số đồng hồ. Chúng có ở tất cả các dòng đồng hồ thương hiệu chứ không riêng gì Hublot. Người trong ngành thường gọi chúng là mặt số phụ – subdial. Hublot loại siêu cấp là đồng hồ Hublot Fake cao cấp, khi sao chép từ phiên bản chính hãng sẽ có 3 mặt số phụ. Vị trí quen thuộc thường là các góc 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ và 12 giờ. Mỗi mặt số phụ này đều có số và kim chạy song song với bộ ba kim ở trung tâm mặt số nên cả chiếc đồng hồ xuất hiện tổng cộng 6 kim. Vì thế chúng có tên gọi khác nữa là đồng hồ 6 kim.

Đặc điểm nổi bật

Mỗi thương hiệu chế tác sẽ sử dụng đồng hồ nhỏ Subdial để ứng dụng các chức năng khác nhau. Tuy nhiên, phiên bản Hublot siêu cấp cơ bản chỉ dùng chúng để thể hiện các chức năng phổ biến nhất là: Bấm giờ thể thao Chronograph, lịch giây, lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng, lịch vạn niên, bộ đếm 24 giờ. Mỗi model thường chỉ có tối đa 3 đồng hồ nhỏ và được chia thành 2 loại chính bao gồm:

– Hublot siêu cấp nhóm Chronograph: Các mẫu đồng hồ trang bị 3 mặt số phụ là Chronograph 60 phút, Chronograph 60 giây/giây nhỏ, bộ đếm 24 giờ.

– Hublot siêu cấp nhóm Lịch: Các phiên bản có từ 2 trong 3 chức năng Lịch Ngày, Lịch Thứ, Lịch Tháng và cả bộ đếm 24 giờ.

MỘT SỐ MẪU BIG BANG FULL LỊCH:

Hublot BigBang Replica 1:1 Steel Blue Diamonds

Hublot Bigbang Replica Màu Vàng Đen Viền Đá VIP

Các chức năng của đồng hồ nhỏ trong Hublot hàng siêu cấp

Để hiểu rõ hơn từng chức năng của đồng hồ nhỏ bên trong Hublot hàng siêu cấp, bạn tham khảo thông tin chia theo nhóm tương tự như sau:

Hublot siêu cấp nhóm Chronograph

Chronograph trong chế tác đồng hồ là thuật ngữ chỉ chức năng bấm giờ, được chia làm nhiều loại như:

– Chronograph 6 phút: Hỗ trợ bấm giờ thể thao, độ chính xác cao gấp 5 lần kim giây trung tâm cả mặt số.

– Chronograph 60 giây/giây nhỏ: thường nằm ở góc 3 giờ, đếm thời gian trôi qua theo từng giây ở hiện tại, không giống liên quan đến kim giây trung tâm.

– Bộ đếm 24 giờ: giúp người xem biết được chính xác thời điểm hiện tại là sáng hay chiều.

++++ XEM TIN HAY:

Mẹo hay chụp ảnh đồng hồ Hublot Replica cho Instagram

Hublot siêu cấp nhóm Lịch

– Lịch ngày: Hiển thị cụ thể ngày thứ bao nhiêu trong cả tháng.

– Lịch thứ: Thường viết tắt theo từ tiếng Anh, ý nghĩa biểu thị thứ mấy trong tuần. 

– Lịch tháng: Giúp người biết được tháng trong năm, ký hiệu đơn giản bằng các chữ viết tắt tên tháng tương tự trong tiếng Anh. 

Nhìn chung, Hublot hàng siêu cấp rất thích hợp cho các tín đồ đam mê đồng hồ thể thao. Nếu bạn muốn sở hữu những model đẳng cấp này với giá ưu đãi, hãy nhấc máy gọi hotline hoặc để lại tin nhắn cho Phan Gia. Đội ngũ của chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ 24/7!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222