JB cho ra mắt mẫu Đồng hồ Hublot Classic Fusion Tourbillon Replica

Hiện tại, các nhà máy sản xuất đồng hồ như Noob, JF, ZF và VS đã ngừng sản xuất đồng hồ mới, họ đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, vì vậy, nếu khách hàng cần đặt mua đồng hồ, hãy thật nhanh tay, bởi các nhà máy này hiện đang bán đồng hồ Hublot Super Fake với mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu như bỏ lỡ cơ hội này, bạn cần đợi gần một tháng vì các nhà máy này sẽ không hoạt động trở lại cho đến ngày 8 tháng 2.

Chỉ vài ngày trước, một chiếc đồng hồ tourbillon mới đã được xuất bản trên thị trường của, đó là bản Replica tourbillon Hublot Classic Fusion, được sản xuất bởi JB, một nhà máy lớn chuyên sản xuất đồng hồ tourbillon, tôi đã từng giới thiệu về nhà máy JB trước đây, Roger Dubuis tourbillon, Rolex Milgauss tourbillon và Richard Mille tourbillon của họ đều rất phổ biến trên toàn thế giới, tương tự với sự phổ biến của Rolex vàng Fake từ nhà máy CR.

Trên thực tế, tôi không cho rằng sẽ có bản Replica của Tourbillon Classic Fusion được sản xuất trên thị trường, vì Classic Fusion rất đơn giản, tại sao lại thêm vào chức năng tourbillon phức tạp như vậy? Và đối tượng nào sẽ quan tâm đến chiếc đồng hồ kỳ lạ này? Tôi chưa từng đeo nó, đối với những người yêu thích đồng hồ tourbillon, có thể họ sẽ dùng thử, nhưng với những người thích Hublot Classic Fusion, tôi không nghĩ đây là một lựa chọn tốt, bởi vì mặt số và thiết bị tourbillon đã phá vỡ tính thẩm mỹ đơn giản bao lâu nay của Classic Fusion.

Xem thêm:

Hublot Bigbang Replica Màu Vàng Đen Viền Đá VIP

Lần này, nhà máy JB đã cho ra mắt đến chín mẫu Tourbillon Classic Fusion, bao gồm các mẫu thép không gỉ, vàng hồng, pvd đen và kim cương, trong số đó, tôi thích mẫu bằng vàng hồng với quai đeo bằng da màu đen. Vỏ máy có đường kính 45mm, thực tế Classic Fusion có một số model với đường kính vỏ khác nhau, WWF và JJ tạo ra các bản super fake của Classic Fusion với các kích cỡ khác nhau, nếu bạn bối rối và không biết Classic Fusion nào có kích thước phù hợp với bản thân, vui lòng liên hệ tới Phú Gia luxury, chúng tôi sẽ đưa tới cho bạn sự lựa chọn hài lòng nhất.

Đồng hồ Hublot Classic Fusion tourbillon Fake chỉ dày 11,7mm, thật sự là rất mỏng cho một chiếc đồng hồ cơ với bộ máy tourbillon như vậy. Ưu điểm lớn nhất khiến khách hàng cảm thấy phấn khích nằm ở mặt số của nó, nó trông như một bộ máy, các điểm đánh dấu giờ màu vàng hồng giống như nổi trên mặt số, có thể nó sẽ gây mất nhiều thời gian để một bậc thầy về đồng hồ lắp ráp chiếc Classic Fusion này với cấu trúc mặt số phức tạp như vậy, cho nên tôi đoán đây cũng chính là lý do khiến nhà máy JB bán đồng hồ tourbillon super fake của họ với giá khá cao. Bên cạnh đó, về bộ máy, JB tuyên bố rằng nó có thể dự trữ năng lượng trong 48 giờ.

Trong Tết Nguyên đán, các bạn có nhu cầu vẫn có thể gửi tin nhắn đến chúng tôi, Phú Gia Luxury sẽ trả lời tất cả mọi câu hỏi của bạn như bình thường, khách hàng cũng có thể đặt hàng ngay trong  thời gian này, khi các nhà máy hoạt động trở lại, chúng tôi sẽ sắp xếp và giao hàng ngay cho bạn. Bên cạnh đó, các đơn hàng được đặt trong thời gian này đều sẽ có mức giá vô cùng ưu đãi, vậy nên hãy nhanh tay lên nhé.

Tin tức liên quan:

Đồng hồ Hublot siêu cấp Classic giá như nào? Có mấy màu ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 Tư vấn Zalo 24/7
  Hotline 0869.828.222