Hublot Fake và Real có gì khác nhau? Hàng fake có bền không?

Theo sự phát triển ngày càng cao của đồng hồ fake, thương hiệu đình đám như Hublot hiện nay cũng sở hữu số lượng hàng fake khổng lồ. Vậy Hublot Fake và Real có gì khác biệt? Hublot fake có bền không? Bài viết hôm nay, Phan Gia sẽ chỉ cho bạn bí quyết nhanh gọn nhất!

Hublot Fake và Real khác nhau như thế nào?

Đồng hồ Hublot Fake thực tế có nhiều loại bao gồm: Hublot siêu cấp, Hublot super fake, Hublot replica, Hublot fake 1, 2, 3,… Mỗi loại sẽ được thiết kế và hoàn thiện theo mức độ khác nhau. Muốn phân biệt cụ thể, bạn cần dựa theo 4 tiêu chí lớn nhất sau đây.

Ngoại hình đồng hồ

Giống như tất cả các thương hiệu đồng hồ cao cấp khác, Hublot fake phân khúc càng cao sẽ càng giống bản chính hãng. Các phiên bản Hublot thuộc loại fake 1, super fake, siêu cấp hay replica được đầu tư và sao chép cẩn thận từ bản gốc hơn.

Do đó, ngoại hình sẽ được hoàn thiện tốt hơn.  Độ giống của chúng có thể lên đến 90-99%. Không ít chuyên gia cũng cần sự hỗ trợ của máy móc mới phân biệt được. Mặt số, khung vỏ, dây đeo, từng chi tiết lớn nhỏ đều được chế tác giống y như thật. Trong khi Hublot fake 2, 3 siêu rẻ chỉ được sản xuất qua loa, bị lỗi rất nhiều về thông số, cỡ chữ số,… chỉ cần nhìn qua là biết ngay đồ giả.

—- Click xem chi tiết:

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 BigBang – Máy ETA Thuỵ Sĩ

Bộ máy điều khiển

Bộ máy vận hành chính là một trong những điểm khác biệt rõ nhất giữ Hublot fake và real. Đồng hồ chính hãng sẽ được trang bị những cỗ máy cơ độc quyền hoặc xuất xứ cao cấp siêu đắt đỏ. Độ chính xác cao đến 3Hz, 4Hz trong khi sai số chỉ khoảng vài giây.

Hublot fake 2, 3 chỉ lắp đặt máy móc Trung Quốc. Các thông số hoàn toàn không ổn định. Còn phiên bản Hublot fake cao cấp được nâng cấp lên máy Miyota Nhật, máy ETA Thuỵ Sĩ. Tuy chất lượng vận hành chưa đủ sánh ngang hàng chính hãng nhưng độ chính xác đa số có thể đạt thành.

Sai số thực tế cũng chênh lệch không đáng kể. Duy chỉ có mức dự trữ năng lượng là Hublot fake cam chịu nhỏ hơn hẳn hàng real. Ví dụ như máy gốc tích cót dự trữ được 48 giờ. Hublot Fake cao cấp thậm chí hành replica cũng chỉ trữ được tối đa 40 giờ.

==== Xem chi tiết sản phẩm này: Hublot BigBang Replica 1:1 Steel Diamond

Giá thành sản phẩm

Là điểm khác biệt rõ nhất, lớn nhất giữa Hublot fake và real. Một chiếc đồng hồ Hublot chính hãng không bao giờ có giá thấp hơn 4000USD (khoảng 90 triệu đồng) sau khi chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Thế nhưng Hublot fake chỉ dao động từ vài trăm nghìn đến hơn 10 triệu đồng. Trong đó, Hublot fake loại 2, 3 có giá khoảng 500.000 đồng – dưới 1.5 triệu. Hublot Fake 1 rơi vào khoảng 2 triệu – 7 triệu đồng. Còn lại Hublot Super Fake, Replica sẽ có giá ít nhất từ 10 triệu trở lên. Về cơ bản vẫn rẻ hơn gấp nhiều lần đồng hồ chính hãng.

Đồng hồ Hublot Fake có bền hay không?

Tiền nào của nấy là quan điểm không bao giờ sai. Với giá thành mềm chỉ bằng 1/10 thậm chỉ nhỏ hơn so với Hublot chính hãng, chúng ta không thể đòi hỏi độ bền quá cao vượt sức chịu đựng của chất liệu sản phẩm.

Cụ thể, những mẫu đồng hồ Hublot fake giá siêu rẻ loại 2, 3 sử dụng chất liệu kém bền nên tuổi thọ cực thấp. Bạn chỉ cần dùng vài ba tháng là hỏng. Hublot fake cao cấp phân khúc Fake 1, super fake hay replica có giá cao hơn. Chất liệu chế tác cũng dùng đến thép không gỉ cao cấp 316L, 904L giống bản gốc.

Thậm chí còn có cả kim cương nhân tạo, cao su thiên nhiên,… Độ bền dù không thể bằng Hublot Real do độ chống nước thấp hơn nhưng nếu biết cách sử dụng và bảo quản thì vài ba năm vẫn không sợ sự cố trục trặc gì.

Nói chung, Hublot fake cao cấp vẫn là dòng đồng hồ đáng cân nhắc. Rất nhiều quý ông thời thượng đã lựa chọn và hài lòng. Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này, đừng ngại liên hệ Phan Gia Luxury nhé!

+++++ Xem thêm tin liên quan:

5 Mẫu Hublot 1:1 Đẹp Cho Nam Giới Không Thể Bỏ Qua !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222