Giải Mã đồng hồ Hublot Đính Đá- Lý do tạo nên siêu phẩm đắt đỏ

Trong thị trường đồng hồ cao cấp, chưa bao giờ hết hót và đẳng cấp đối với mẫu đồng hồ Hublot đính đá. Bởi mỗi sản phẩm đính đá của hãng đều khiến giới mô điệu có hết bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Với thiết kế kích thích sự tò mò, khiến cho dòng đồng hồ càng cuốn hút và lô cuốn nhiều hơn. Chúng ta sẽ cùng giải mã những vấn đề xung quanh đồng hồ Hublot đính đá ngay sau đây.

Giải Mã đồng hồ Hublot Đính Đá- Lý do tạo nên siêu phẩm đắt đỏ

Đánh giá đồng hồ Hublot đính đá

Được biết với mỗi chiếc đồng hồ Hublot đính đá luôn sở hữu sự cuốn hút, ấn tượng với giới mộ điêu đông đảo người dùng.

Đồng thời đây cũng là thương hiệu đồng hồ bậc nhất đến từ thụy Sỹ. Nên thương hiệu luôn có sự cố gắng, và liên tục thành công với tên tuổi và vị thế trên thị trường đồng hồ Thụy Sỹ.

Cùng với đó, thương hiệu liên tục vương mình ra thị trường thế giới, chinh phục mọi đỉnh cao. Khiến cho toàn thể người dùng phải gật  hài lòng, thán phục từng siêu phẩm của thương hiệu mình. Đó cũng là lý do mà đồng hồ Hublot nói chung và đồng hồ Hublot đính đá nói riêng được biết đến như một thương hiệu dành riêng cho tầng lớp thượng lưu với mức giá cao vút trên trời đắt đỏ.

Bài viết khác: Nên mua đồng hồ Hublot chính hãng hay Hublot Replica?

Giải Mã đồng hồ Hublot Đính Đá- Lý do tạo nên siêu phẩm đắt đỏ

Thương hiệu đồng hồ của giới thượng lưu đồng hồ Hublot đính đá

Với mỗi chiếc đồng hồ Hublot đính đá đều có mức giá “trên trời”, lên đến hàng trăm triệu VNĐ và thậm chí là hàng tỉ VNĐ. Lý do là vì mỗi sản phẩm Hublot đính đá chính hãng đều phải trải qua một công đoạn rất dài để nghiên cứu, thiết kế và chế tác, chứ không chỉ một sớm một chiều. 

Giải Mã đồng hồ Hublot Đính Đá- Lý do tạo nên siêu phẩm đắt đỏ

Đồng thời thì mọi chất liệu làm nên dòng sản phẩm này cũng đều là những chất liệu vô cùng quý giá và đắt đỏ, không phải thương hiệu nào cũng dám sử dụng. Kết hợp với công nghệ chế tác điêu luyện, ưu việt thì không quá khó hiểu khi giá thành của đồng hồ Hublot đính đá lại cao đến thế. Bởi vậy, không ít người còn “không dám mơ” đến việc sở hữu một sản phẩm của dòng đồng hồ này, mà chỉ có những người thuộc giới thượng lưu, quý tộc giàu có hay người nổi tiếng mới sử dụng nhiều. Có thể kể đến một số cái tên điển hình đã sử dụng đồng hồ Hublot như các cầu thủ bóng đá Pele, Chelsea hay người mẫu, diễn viên nổi tiếng Bar Refaeli…

>>> Lịch sử ra đời của thương hiệu Hublot : Bạn đã biết chưa ?

Sự thăng hoa của cổ điển và hiện đại của đồng hồ Hublot đính đá

Mỗi chiếc đồng hồ Hublot đính đá chính hãng đều là một kiệt tác mà các nghệ nhân của thương hiệu này đã dày công chế tác. Chúng là nơi nghệ thuật được thăng hoa và tỏa sáng. Khi nét đẹp cổ điển và hiện đại vốn đối nghịch hòa quyện vào nhau, mang đến vẻ ngoài gần như hoàn hảo cho sản phẩm, con người ta sẽ khó có thể cưỡng lại sức hút mãnh liệt từ những chiếc đồng hồ Hublot đính đá này. Và bạn biết không, việc lựa chọn kết hợp giữa hai phong cách cổ điển, hiện đại với nhau của Hublot còn mang ý nghĩa lớn lao, sâu sắc hơn thế nữa. Đó là hy vọng gìn giữ giá trị nhân văn của lịch sử, đồng thời tôn lên nét đẹp của thế giới hiện đại, từ đó đưa đến tay người dùng sản phẩm tuyệt vời từ thiết kế bền ngoài lẫn ý nghĩa bên trong.

Giải Mã đồng hồ Hublot Đính Đá- Lý do tạo nên siêu phẩm đắt đỏ

Ấn tượng với mỗi viên đá đều được cẩn thận tâm huyết từ khâu nghiên cứu, lựa chọn chất liệu đá, sau đó chế tác, gọt dũa từ những đường nét nhỏ nhất mà mắt thường của chúng ta đôi khi không thể nhìn thấy.

Những viên đá được sử dụng trong đồng hồ Hublot đều rất quý giá và đắt tiền. Hầu hết những viên đá được đính trên các sản phẩm của Hublot đều là những chất liệu quý giá, vô cùng cao cấp và đắt tiền. Loại đá người ta hay bắt gặp ở đồng hồ Hublot đính đá chính hãng nhất là kim cương và pha lê. Ngoài ra, hãng còn sử dụng cả những chất liệu đá quý hiếm hơn cả hai loại đá vừa kể.

—- THAM KHẢO THÊM: Những chất liệu được sử dụng để làm dây đồng hồ Hublot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222