Franck Muller nhái dây chất liệu da bọc cao su là gì?

Đồng hồ Franck Muller Fake trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú. Thế nhưng các mẫu dây da bọc cao su vẫn luôn lọt top được yêu thích và bán chạy nhất. Phiên bản này có đặc điểm cụ thể như thế nào? Có bền hay không? Đội ngũ chuyên gia nhà Phan sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây!

Đồng hồ Franck Muller nhái dây da bọc cao su là gì?

Franck Muller nhái dây da bọc cao su trên thực tế là một dòng đồng hồ Franck Muller Fake được ưa chuộng khá mạnh mẽ trên thị trường. Sản phẩm này có đặc điểm nổi bật là sở hữu kiểu dây đeo bằng da bọc cao su. Thiết kế được sao chép từ bản chính hãng siêu đắt đỏ với các phiên bản cụ thể bao gồm:

Franck Muller Fake dây da bọc cao su loại 2, 3

Đây là tập hợp các mẫu đồng hồ Franck Muller Fake giá rẻ nhất, dao động chỉ khoảng 500.000 đồng – 1.5 triệu đồng. Quy trình sao tác không được đầu tư, không chỉn chu và cẩn thận. Kèm theo đó là chất liệu sử dụng chế tác rẻ tiền. Chất lượng và độ giống so với đồng hồ auth được đánh giá ở mức kém.

Trong đó, dây đeo da bọc cao su sẽ được chế tạo từ chất liệu da Simili nhân tạo thô cứng. Kết hợp với nó là cao su tổng hợp loại rẻ. Độ đàn hồi không quá ổn áp và có mùi. Thành phần chứa nhiều hoá chất nên còn dễ dây kích ứng cho da. Nhìn chung không được giới điệu mộ chào đón vì không đáng tiền.

++++ SẢN PHẨM HOT CHẤT LƯỢNG CAO:

+ Đồng Hồ Franck Muller Fake 1:1 V45 Black Dial

+ Franck Muller Super Fake 1:1 Yachting Full Diamond Rose Gold

Franck Muller Fake dây da bọc cao su loại 1 

Loại này là bộ sưu tập các phiên bản đồng hồ Franck Muller fake thuộc phân khúc trung bình. Tổng thể diện mạo nói chung, các chi tiết và bộ phận lớn nhỏ nói riêng được hoàn thiện tốt hơn so với loại F2, 3. Giá thành sản phẩm theo đó cũng tăng lên, rơi vào khoảng 2 triệu đến dưới 10 triệu đồng mỗi mẫu.

Cụ thể, dây đeo đồng hồ chất da bọc cao su loại F1 sẽ bao gồm cao su nhân tạo cao cấp và da PU. Trong đó, cao su nhân tạo cơ bản được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Da PU đã được cải tiến hơn so với Simili nên mềm mại hơn. Tuy nhiên một thời gian sau vẫn có thể phát sinh vấn đề về chất lượng và diện mạo dây đeo.

Franck Muller Fake dây da bọc cao su cao cấp

Đúng như tên gọi, đây là bộ sưu tập các phiên bản Franck Muller nhái xịn nhất thị trường. Toàn bộ quy trình chế tác, sản xuất được tận dụng tối đa công sức nghệ nhân nên tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Không chỉ bộ vỏ mà cỗ máy điều khiển cũng được đầu tư nâng cấp. Mức độ sao chép so sánh với bản gốc được đánh giá lên đến 95-99%, gần như không có sơ hở chênh lệch.

Chính vì thế, chất liệu sử dụng trong chế tác cũng được nâng cao lên. Dây da bọc cao su sẽ được sản xuất từ chất liệu da thật có nguồn gốc từ da động vật. Cao su sử dụng loại tự nhiên, mềm mại, đàn hồi. Ngoại hình cả 2 chất liệu trong ngoài đều đẹp mà không lo kích ứng. Vậy nên giá thành sản phẩm thường cao trên 10 triệu đồng.

>>>> XEM THÊM: Đồng hồ Muller fake dây hồng: Phối đồ sao cho sang?

Dây da bọc cao su có bền không? Nên mua không?

Dựa trên những đặc điểm liệt kê bên trên, Phan Gia có thể kết luận độ bền của dây da bọc cao su có sự chênh lệch giữa từng dòng sản phẩm. Nguyên nhân là vì nó bị phụ thuộc vào ưu nhược điểm của 2 chất liệu kết hợp chế thành bao gồm cao su bọc ngoài và da nằm bên trong.

Hiểu đơn giản hơn, các mẫu đồng hồ Franck Muller nhái loại 2, 3 sẽ có dây đeo kém bền nhất, dễ bị bong tróc và bị mùi hôi. Loại 1 đắt hơn nên sẽ được cải thiện, mềm mại và bền bỉ hơn khoảng 6 tháng. Nhìn chung vẫn có khả năng ngoài ý muốn gây hỏng dây. 

Franck Muller Fake cao cấp loại Super Fake, Replica hay Fake 1:1 mới đảm bảo tuổi thọ dây đeo lâu dài nhất. Bởi các chất liệu sản xuất cao cấp, không chỉ chống thấm nước mà còn ít khi bị tróc ra ngoài. Nếu được bảo dưỡng đúng cách, độ bền hoàn toàn có thể kéo dài vài năm.

Tóm lại, nếu muốn mua được đồng hồ Franck Muller nhái dây đeo da bọc cao su bền lâu, bạn nên lựa chọn các phiên bản thuộc hàng cao cấp. Thông tin cụ thể, hãy liên lạc với Phan Gia Luxury để được tư vấn chọn mua các model đẹp nhất, chất nhất nhé!

++++ BÀI VIẾT HAY:

Đồng hồ Franck Muller fake trên Shopee có đáng tin không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222