SevenFriday M2-2 Replica  – Đồng hồ cơ thời trang và phi truyền thống

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những chiếc đồng hồ thương hiệu với phong cách truyền thống, cổ xưa và cổ điển của Thụy Sĩ?  Đôi khi tôi cũng cảm thấy có phần chán nản và không có quá nhiều bất ngờ về những thương hiệu có danh tiếng lớn. Và tôi sẽ chú ý đến một số sản phẩm mới của những thương hiệu trẻ. Đó là lý do tại sao tôi rất đam mê và ngạc nhiên khi giới thiệu chiếc đồng hồ cơ thời trang và phi truyền thống này – Seven Friday M2-2.

Lấy cảm hứng từ những chiếc xe hơi vào những năm 1960, nhà thiết kế đồng hồ Seven Friday là một thiên tài khi kết hợp hoàn hảo giữa sự cổ điển và hiện đại. Nó trở nên phổ biến trên khắp thế giới phương Tây chỉ sau một đêm khi nó được phát hành lần đầu tiên.

Bây giờ, tôi sẽ đánh giá chi tiết hơn về chiếc đồng hồ dòng M này – Seven Friday M2-2 Super fake. Thông qua mặt kính tinh thể trong suốt, chúng ta có thể thấy 6 lớp của cấu trúc mặt số để thể hiện hệ thống cơ học phức tạp của nó một cách đáng ngạc nhiên. Vỏ với thiết kế kim tự tháp mới được trang bị bộ máy Miyota 82S7 21J, 21600VPH, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ cơ hoạt động khá chính xác. Mặt số màu đen, mặt số vàng hồng và dây da màu nâu kết hợp với nhau để biến nó thành một món phụ kiện vô cùng phong cách và nóng bỏng.

Vỏ của chiếc đồng hồ Seven Friday M2-2 Super fake này được làm bằng thép không gỉ 316L, gợi nhớ đến thiết kế cổ điển của chiếc xe hơi. Mỗi chi tiết đều làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ lạ vô cùng đặc biệt và lạ mắt.

Đồng hồ Seven Friday M2-2 Replica có kích thước khá lớn là 47,5mm x 47mm x 14,5mm, đây là kích thước phù hợp dành cho đồng hồ cơ. Thiết kế vỏ hình vuông của nó rất khác so với hình dạng tròn của đồng hồ truyền thống, mang lại một cảm giác hiện đại và đáng kinh ngạc.

Bên cạnh đó, sự phổ biến của đồng hồ Seven Friday không chỉ dành cho nam giới mà còn dành cho cả phụ nữ. Đồng hồ Seven Friday M2-2 Replica không chỉ đơn thuần là chiếc đồng hồ xem giờ mà còn là một phụ kiện để phù hợp với những trang phục hợp thời trang. Thương hiệu Seven Friday chỉ ra rằng: dù có bảy ngày một tuần, nhưng ngày nào cũng sẽ là thứ 6. Điều này thể hiện thái độ sống giản dị và rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại vội vã như vậy. Mỗi chiếc đồng hồ Seven Friday kết hợp các yếu tố khác nhau, kim loại, nhà máy, động cơ, máy móc, v.v … và tất cả những đặc điểm đó đều vô cùng khác biệt một cách tuyệt vời.

Sevenn Friday đã phát hành hai bộ sưu tập, bao gồm 6 mẫu cho đến nay, trong thời gian tới, họ sẽ ra mắt những thiết kế sáng tạo và độc đáo hơn. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn về thương hiệu trẻ này – Seven Friday Watch.

Xem thêm tại đây: phangialuxury.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222