Đồng hồ Rolex super fake sau bao nhiêu lâu cần lau dầu bảo dưỡng?

Đồng hồ Rolex super fake sau một thời gian sử dụng chúng ta cần lau dầu và bảo dưỡng để đảm bảo bộ máy hoạt động trơn tru, ổn định. Đồng thời, giúp đồng hồ luôn sáng bóng như mới. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là sau bao lâu thì nên bảo dưỡng, lau dầu đối với đồng hồ super fake Rolex. Do đó, hãy cùng tham khảo dưới đây để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

Đồng hồ Rolex super bao lâu cần lau dầu bảo dưỡng?

Các phiên bản Rolex super fake sử dụng bộ máy ETA của Thụy Sỹ hoặc máy Miyota của Nhật. Đây đều là dòng máy cơ tự động có chất lượng cao và được đánh giá bền bỉ, êm ái khi hoạt động.

Đồng hồ Rolex super fake sau bao nhiêu lâu cần lau dầu bảo dưỡng?

Thời gian lau dầu Rolex super fake theo khuyến cáo của các hãng sản xuất

Do đó, theo khuyến cáo của các nhà sản xuất về thời gian lau dầu như sau:

  1. Đối với đồng hồ sử dụng máy Miyota của Nhật thì thời gian lau dầu, bảo dưỡng định kỳ là từ 2,5 – 3 năm/lần.
  2. Đối với đồng hồ sử dụng máy ETA Thụy Sỹ có mức giá từ 5 – 10 triệu đồng thì nên lau dầu định kỳ từ 3 – 4 năm/lần.
  3. Đối với đồng hồ sử dụng máy ETA Thụy Sỹ với mức giá từ 10 triệu đồng trở lên thì thời gian khuyến cao lau dầu, bảo dưỡng định kỳ là từ 4 – 5 năm.

Vậy thực tế bao lâu cần thay dâu, bảo dưỡng Rolex super fake?

Mặc dù các hãng đã khuyến cáo cụ thể về thời gian nên thay dầu cho đồng hồ Rolex super fake. Thế nhưng, theo như nhiều người sành sỏi chơi đồng hồ hay các người thợ giàu kinh nghiệm về đồng hồ thì khuyên người dùng không nên lau dầu nếu như đồng hồ vẫn hoạt động bình thường.

Thay vào đó, chúng ta chỉ nên lau dầu, bảo dưỡng cho đồng hồ khi xuất hiện các dấu hiệu sau:

  1. Đồng hồ chạy chậm dần và không còn đảm bảo chính xác về thời gian.
  2. Đồng hồ mất ổn định khi hoạt động, lúc chạy lúc đứng.
  3. Đồng hồ có hiện tượng gỉ sét, bám bụi, hở đáy, mặt kính bị bể, nước vào bên trong gây trục trặc.

>>> Tham khảo thêm: Góc Thắc Mắc : Có nên mua đồng hồ Rolex Fake không ?

Tuyệt đối không quá lạm dụng việc lau dầu cho Rolex super fake

Nếu không cần thiết, bạn tuyệt đối không lạm dụng việc thay dầu cho đồng hồ super fake Rolex nói riêng và các hãng đồng hồ khác nói chung. Bởi vì:

Trong quá trình lau dầu, bảo dưỡng sẽ thực hiện việc mở nắp đắy đồng hồ. Lúc này, ron cao su chống nước sẽ bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều. Vì thế, khả năng chịu nước của đồng hồ sẽ giảm dần và không còn tốt như ban đầu.

Đồng hồ Rolex super fake sau bao nhiêu lâu cần lau dầu bảo dưỡng?

Việc lau dầu, bảo dưỡng mà gặp phải những người thợ ít kinh nghiệm hoặc không đủ trang thiết bị cần thiết còn tăng nguy cơ làm hư hại đồng hồ. Bên cạnh đó, còn dễ làm bẩn đồng hồ và làm đồng hồ mất thẩm mỹ, dễ bị gỉ ở máy. Điều này sẽ giảm độ bền cho cỗ máy chuyển động của đồng hồ.

Lau dầu khi chưa thực sự cần thiết vừa gây tốn kém thời gian, tiền bạc mà thậm chí còn gây hại cho đồng hồ. Vì thế, nếu đồng hồ vẫn hoạt động tốt thì không phải lau dầu hay bảo dưỡng.

Những lưu ý khi lau dầu cho đồng hồ Rolex fake cao cấp

Trong trường hợp bạn muốn lau dầu, bảo dưỡng cho Rolex fake cao cấp do đồng hồ bị trục trặc hay xuất hiện các dấu hiệu kể trên thì cần tìm đến những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây vừa đảm bảo đội ngũ giàu kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm vừa đảm bảo quá trình lau dầu, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn quy trình. Đồng thời, giá cả hợp lý.

Đồng hồ Rolex super fake sau bao nhiêu lâu cần lau dầu bảo dưỡng? đã được chia sẻ trên đây. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để sử dụng, bảo dưỡng Rolex fake cao cấp tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Nên mua đồng hồ Rolex nam Fake 1:1 nào nhân ngày của cha?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222