Đồng hồ Patek Philippe Calatrava 5227G Replica với Bộ máy Miyota 9015 

Sản phẩm liên quan:

Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 5726/1A-010 – Calatrava

Đồng hồ thể thao là mẫu đồng hồ yêu thích nhất đối với nam giới, trong khi một chiếc đồng hồ thời trang thông thường cũng cần thiết bởi vì nó đóng vai trò quan trọng khi bạn tham dự một số dịp trang trọng ví dụ như trong một cuộc họp kinh doanh. Có rất nhiều đồng hồ đeo tay từ các thương hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn, mẫu yêu thích của tôi là IWC Portuguese, trong khi một số người thích đồng hồ siêu mỏng có thể chọn Patek Philippe Calatrava. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ PP Calatrava super fake, mang đến thiết kế đơn giản ở mức độ cao nhất.


Nhà máy Z đã tạo ra bản replica Patek Philippe Calatrava này, nó có số tham chiếu với đồng hồ chính hãng là 5227G. Trên thực tế về dòng Patek Philippe Calatrava, chỉ có nhà máy Z tạo ra bản fake của nó, không có nhà máy lớn nào khác sản xuất mẫu đồng hồ này. Vì vậy, nếu bạn muốn chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava tốt nhất, bạn chỉ có thể lựa chọn nhà máy Z.

Danh mục sản phẩm liên quan: https://phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Vỏ của chiếc Patek Philippe Calatrava Replica này làm bằng thép không gỉ, mặt số màu đen và dây đeo bằng da màu đen, đây là một sự kết hợp cổ điển cho hầu hết các đồng hồ thời trang, nó không chỉ trông thanh lịch, mà còn đưa lại cảm giác rất thoải mái khi đeo. Bản super fake này có vỏ bằng thép không gỉ được đo với đường kính là 39mm, vỏ 39mm không lớn như đồng hồ thể thao, nó phù hợp với hầu hết cổ tay của đàn ông. Vỏ máy có độ dày 10,2mm rất gần với độ dày của Patek Philippe Calatrava chính hãng. Vỏ được đánh bóng hoàn toàn, nó hơi cong để có thể vừa với cổ tay của bạn hơn.

Mặt số của bản replica này cực kỳ đơn giản, nhà máy Z thiết kế cửa sổ hiển thị ngày rất chính xác, với kích thước và màu phông chữ giống với đồng hồ chính hãng. Kim giờ và kim phút trung tâm được đúc bởi bậc thầy đồng hồ có kinh nghiệm với kỹ năng tuyệt vời, nhìn bề mặt, nó không bằng phẳng nhưng có nhiều mặt cắt mang lại cảm giác ba chiều hơn so với những chiếc đồng hồ fake rẻ tiền từ các nhà máy nhỏ.


Đồng hồ Patek Philippe replica được trang bị bộ máy Miyota 9015 chính hãng của Nhật Bản, kể từ khi bộ máy này được đưa vào ngành công nghiệp của chúng tôi, chất lượng của đồng hồ fake đã được cải thiện rất nhiều, tính không chính xác và không ổn định cũng giảm. Có vẻ như bộ máy Miyota 9015 là sự kết hợp tốt nhất cho chiếc đồng hồ replica này, nó giúp JH dễ dàng hơn trong việc thiết vỏ vỏ mỏng.

Tin cùng chuyên mục: https://phangialuxury.com/pf-ra-mat-phien-ban-v2-patek-philippe-nautilus-5711-voi-bo-may-clone-324/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222