Đồng hồ Panerai PAM 688 Luminor GMT Blue Replica 

Khác với các vật liệu xỉn màu và màu đen trong quá khứ, giờ đây Panerai sẵn sàng sử dụng các vật liệu tiên tiến và màu sắc khác nhau trong thiết kế đồng hồ của mình. Carbon giả và đồng được sử dụng rộng rãi trong vật liệu vỏ của Panerai, màu quay số cũng có màu xanh lam và xanh lá cây nổi bật hơn. Ví dụ, mẫu PAM 688 là chiếc đồng hồ Panerai đầu tiên tôi nhìn thấy với mặt số màu xanh, trước đây, tôi chỉ thấy đồng hồ Panerai có mặt số màu đen và dây đeo màu đen hoặc dây đeo màu nâu, bây giờ toàn bộ đồng hồ có màu xanh lam, đây là một điều rất hiếm trong số Bộ sưu tập Panerai. Đồng hồ Panerai Super fake mà Phan Gia giới thiệu hôm nay là phiên bản V2 của PAM 688 mà nhà máy VS sản xuất, nó là bản Fake 1:1 cao cấp.
Vỏ của chiếc đồng hồ Panerai Super fake này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, nó được đánh bóng hoàn toàn trên vỏ, viền và vấu, cầu răng được chải với cần gạt có cách vận hành giống như đồng hồ chính hãng. Nhìn vào mặt vỏ, đường viền của vỏ hình đệm rất rõ ràng, cạnh vỏ được đánh bóng mịn để chiếc đồng hồ có thể có một sự thoải mái hoàn hảo khi đeo. Mặt sau của vỏ là tinh thể trong suốt, cho thấy bộ máy bên trong rõ ràng, viền của vỏ lưng được khắc các chi tiết liên quan đến đồng hồ và thông tin chống nước.
Mặt số màu xanh là điểm nhấn hoàn thiện của bản replica này. Mặt số sử dụng cấu trúc kẹp của chính hãng, vạch chỉ giờ khung xương rất lớn và có số Ả Rập lớn là 6 và 12. Mặt số này gồm 4 kim, bao gồm kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ, có viền vàng hồng, tương phản cao với nền quay số màu xanh và vỏ thép không gỉ màu trắng. Kim GMT có đầu hình tam giác với tông màu vàng như chính hãng.
Bộ máy mà chiếc Panerai replica sử dụng là P.9001Super fake. Đến từ cùng một nhà máy, P.9001 hoàn toàn thừa hưởng tất cả các lợi thế của bộ máy P.9000 được phát triển độc lập bởi VSF. Vị trí chính xác của bánh xe cân bằng, kim giờ điều chỉnh độc lập, cài đặt ngày qua kim giờ, những điều này hoàn toàn có thể đạt được trên chiếc V2 PAM 688 này. Thiết kế một mảnh giúp tăng cường đáng kể độ chính xác và ổn định của bộ máy này.
Dây đeo của bản replica được làm bằng da màu xanh có đường khâu tay màu trắng, dây đeo màu xanh hoàn toàn khớp với mặt số màu xanh, nếu bạn muốn đồng hồ được gắn dây đeo bằng da màu đen, chúng tôi có thể yêu cầu nhà máy thực hiện ưu đãi này cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Panerai Replica đầu tiên cho mình, vui lòng xem xét mẫu PAM 688 này, nó không chỉ có vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch như PAM 111 và PAM 127 mà còn có những chức năng vô cùng nổi bật và chính xác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222