Đồng hồ Hublot Moonphase: mang đến sự tinh tế quyến rũ

Nếu có một ai đó tìm một chiếc đồng hồ nào hội tụ đầy đủ cả “thanh”, “sắc” và chất lượng, thì không thể bỏ qua đồng hồ Hublot Moonphase. Bởi sản phẩm của Hublot Moonphase là sự kết hợp đầy đủ của những thế mạnh truyền thống của thương hiệu, Hublot đã vô cùng sáng tạo để tạo ra những tính năng mới cho sản phẩm này. Từ đó, tạo nên dòng đồng hồ đẳng cấp, toàn thế giới phải ngưỡng mộ.

Cấu tạo đặc biệt của Moonphase

Thuật ngữ Moonphase được hiểu là chu kỳ mặt trăng như từ xa xưa vẫn thường tính. Moonphase sẽ có thêm một bộ phận nữa để hiển thị mô phỏng chu kỳ mặt trăng hàng tháng. Sở hữu được tính năng này cực kỳ độc đáo và tinh tế, không phải thương hiệu đồng hồ nào cũng có thể kết hợp. Chỉ có những chiếc đồng hồ Hublot Moonphase mới thể hiện rõ nét nhất, chất lượng nhất tính năng tuyệt vời này. Sản phẩm đồng hồ Hublot Moonphase giúp cho chủ nhân nhận thấy rõ được ngày trăng tròn, ngày trăng khuyết và cả những ngày không có trăng. Đối với những người sử dụng lịch mặt trăng, hay dùng mặt trăng để xem thiên văn, phong thủy, tính năm Moonphase trên mặt đồng hồ sẽ vô cùng tiện lợi. Còn đối với những người khác, thiết kế mặt hiển thị Moonphase khiến cho chiếc đồng hồ tăng thêm phần ấn tượng.

>>> XEM CHI TIẾT: phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake

Đồng hồ Hublot Moonphase hoạt động như thế nào?

Tại khu vực hiển thị moonphase của đồng hồ Hublot Moonphase sẽ có một đĩa xoay với hai mặt trăng tròn giống nhau. 

Từ đây thì theo chu kỳ trăng, mỗi ngày, mặt trăng trên mặt hiển thị sẽ xoay thêm một chút. Chuyển trạng thái từ không có trăng, sang trạng thái trăng khuyết, rồi trăng tròn và dần dần hạ xuống. Theo thiết kế ban đầu, một vòng xoay của mặt trăng trên đồng hồ sẽ mất khoảng 29,53 ngày. Tính ra là 29 ngày 12 giờ và 44 phút. Tuy nhiên, những tính toán ban đầu này vẫn chưa thỏa mãn được sự hoàn hảo trong thiết kế của Hublot. Vì sai số còn quá lớn, dẫn đến việc sau 31,5 tháng (hai năm bảy tháng rưỡi) thì sẽ phải chỉnh lại chu kỳ mặt trăng một lần.

Các mẫu đồng hồ Hublot Moonphase khiến vạn người mê

Mỗi thiết kế có một ấn tượng hoàn toàn khác biệt, nhưng có chung một điểm đều là cực phẩm. Sở hữu chúng là điều bất kỳ ai cũng mong muốn đó chính là các mẫu đồn hồ như: 

Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase Titanium 42mm

Chiếc đồng hồ ấn tượng dành cho phái mạnh, đồng hồ Hublot Classic Fusion Aerofusion Moonphase Titanium 42mm có vẻ ngoài vô cùng nam tính và lịch lãm. Dây da cá sấu đen, kết mặt với mặt số bằng titanium bạc vô cùng hài hòa. Điểm xuyết trên đó là mặt hiển thị tuần trăng xanh dương vô cùng nổi bật. Đây là điểm nhấn tuyệt vời, mang lại sự độc đáo cho chiếc đồng hồ Hublot Moonphase.

>>> TRUY CẬP NGAY https://phangialuxury.com/ ĐỂ THEO DÕI THÊM TIN TỨC

Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold 42mm

Thiết kế đầy cá tính hiển thị tính năng Moonphase nổi bật, với chiếc đồng hồ Hublot Spirit Of Big Bang Moonphase King Gold 42mm được chế tác trên chất liệu vàng King Gold vừa giá trị, vừa thẩm mỹ. Với kích thước 42mm, vừa vặn với cổ tay đàn ông Việt Nam, đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hublot Spirit Of Big bang Moonphase King Gold White Pave 42mm

Sở hữu trong mình màu sắc tinh tế và cực kỳ sang trọng

Hublot Spirit Of Big bang Moonphase King Gold White Pave 42mm là một trong những mẫu đồng hồ Hublot Moonphase đẳng cấp nhất. Không chỉ sở hữu nhiều tính năng ưu việt, mẫu đồng hồ này còn gây thương nhớ bởi vẻ ngoài vô cùng sang trọng, quý phái. 

Top 5 đồng hồ Hublot dây da được ưa chuộng nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222