Đồng hồ gốm Omega Planet Ocean Chrono Super Fake phiên bản V4

Đôi khi một chiếc đồng hồ màu xám sẽ trông phổ biến hơn, ví dụ như Hublot Classic Fusion Grey, nó được nhiều người yêu thích hơn các mẫu đen và màu xanh. Hôm nay, Phan Gia muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ super fake từ dòng Omega Super Fake Planet Ocean, nó có chức năng bấm giờ, đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy OM. Mẫu màu xám này lần đầu tiên được sản xuất bởi nhà máy OM vài năm trước, phiên bản mà Phan Gia sắp giới thiệu là phiên bản V4 mới nhất, trên phiên bản mới này, nhà máy OM đã thực hiện các cải tiến về viền và dây đeo.
Chiếc đồng hồ Omega Super Fake này có vỏ lớn, đường kính 45,5mm, dày và nặng hơn một chút so với đồng hồ chính hãng, vì vậy có lẽ nó không phù hợp với những người không thích đồng hồ to và nặng . Trên thực tế, nếu đây là một mô hình Omega Planet Ocean không có nút bấm chrono trên vỏ chính xác, tôi nghĩ nó sẽ không thể trở nên phổ biến. Trong khi đồng hồ Omega Planet Ocean Replica chất lượng tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy VS, thì chiếc đồng hồ có chức năng bấm giờ này của nhà máy OM là tốt nhất.
Mặc dù vỏ đồng hồ to và dày, nhưng nó có một sự hoàn thiện tốt trên mọi góc. Vỏ máy được chải, do hình dạng đặc biệt của Omega Planet Ocean, nhà máy OM sử dụng các cách xử lý khác nhau trên nhiều mặt của vấu, vì vậy, việc đánh bóng trên vỏ tạo ra hiệu ứng tương phản thị giác rất mạnh. Khung viền sử dụng vật liệu gốm màu xám với các điểm đánh dấu màu trắng, trong thời gian từ 0 đến 5 phút, nó có màu cam nổi bật, có vẻ như kiểu viền này là độc quyền của Omega Planet Ocean.
Mặt số của bản replica cũng có màu xám, hòa hợp với tông màu của khung viền. Việc sử dụng màu cam trên mặt số và màu cam trên vỏ là những yếu tố có thể làm nổi bật toàn bộ đồng hồ. Kết cấu vi cát của mặt số trông chất lượng cao và cũng rất gần với đồng hồ chính hãng. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ. Điều quan trọng hơn là trên bản replica này, mặt số phụ ở vị trí 3 giờ có thể hoạt động giống như đồng hồ chính hãng, có hai kim nhỏ trên mặt số phụ này, một chiếc hoạt động như bộ đếm thời gian phút, chiếc còn lại như bộ đếm thời gian theo giờ.
Sản phẩm cùng loại:
Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ, cộng với vỏ thép không gỉ dày, toàn bộ đồng hồ có cảm giác rất nặng, nhưng nó hoàn toàn là một chiếc đồng hồ thép không gỉ rất tốt, cũng là một bản replica cao cấp. Những người yêu thích đồng hồ mang phong cách lặn sử dụng vật liệu thép không gỉ hoàn toàn có thể sẽ vô cùng phù hợp với nó.

TIN KHÁC:

 Đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m Replica với Dây đeo dây dù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222