Đánh giá Đồng hồ Roger Dubuis RDDBEX0398 Knights of The Round Table Replica Vàng hồng

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ rất đặc biệt ở đây, đó là từ bộ sưu tập Excalibur tuyệt vời của Roger Dubuis. Knights of The Round được ra mắt bởi Roger Dubuis tại SIHH 2013, có số tham chiếu RDDBEX1398. Đồng hồ đã được sản xuất vài năm trước nhưng chỉ có một bản replica của nó vào cuối năm 2017, tôi nghĩ lý do chính là bởi vì không có nhà máy nào có thể sản xuất bản replica tốt cho nó. Nhưng cuối cùng cũng có một nhà máy đã có can đảm để sao chép Roger Dubuis Kings of The Round Table, chất lượng của nó ổn nhưng có mức giá khá cao.
Bản replica này có vỏ Excalibur truyền thống, đường kính 45mm và có viền phẳng. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn và có lớp phủ vàng hồng dày. Các bộ phận bảo vệ núm vặn được cố định vào vỏ bằng ốc vít, núm vặn vàng hồng lớn và có logo độc đáo ở trên mặt. Ba vấu được mở rộng tự nhiên từ các mặt vỏ. Ở vỏ sau của bản replica này, có đầy đủ các bản khắc, được cho là lời thề long trọng của Hiệp sĩ Bàn tròn, cũng có một hình ảnh áo choàng sơn mài được khắc ở giữa.
Mặt số của chiếc đồng hồ Roger Dubuis Knights of The Round Table Replica này là phần độc đáo nhất. Nó có nhiều màu sắc và sử dụng vật liệu men. Có 12 hiệp sĩ của người Viking đóng quân tại mỗi điểm đánh dấu giờ với thiết kế ba chiều, thay thế cho mỗi điểm đánh dấu truyền thống. Thiết kế mặt số được lấy cảm hứng từ Bàn Tròn Arthurian. Các điểm đánh dấu 12 hiệp sĩ điêu khắc cũng có tông vàng hồng, mỗi hiệp sĩ được chạm khắc bằng tay, nếu nhìn chúng cẩn thận, bạn sẽ tìm thấy chi tiết tinh xảo của chúng và mỗi người trong số họ đều có đặc điểm khác nhau. Các bậc thầy đồng hồ phải dành khá nhiều thời gian để khắc những điểm đánh dấu đặc biệt đó, vì vậy có thể lí do bản replica này được bán với giá cao là vì thế.
Dây đeo được làm bằng da cá sấu chính hãng có hoa văn nổi. Dây đeo bằng da màu đen tạo thành độ tương phản cao với vỏ bằng vàng hồng, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với tông màu vàng hồng, dây da màu đen làm cho đồng hồ trông thanh lịch hơn. Có một khóa triển khai bằng thép không gỉ màu trắng trên dây đeo, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu Roger Dubuis sử dụng một khóa vàng hồng. Sự khác biệt lớn nhất giữa hàng chính hãng và bản replica nằm ở bộ máy, đồng hồ chính hãng sử dụng bộ máy của Roger Dubuis, trong khi chiếc Roger Dubuis RDDBEX0398 super fake này được trang bị bộ máy tourbillon lên dây thủ công của nhà máy sản xuất đồng hồ Sea-gull nổi tiếng.
Số lượng của chiếc đồng hồ replica này là có hạn, nếu bạn muốn mua, xin vui lòng liên hệ với Phan Gia Luxury ngay lập tức để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu phiên bản độc đáo này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222