Có nên dùng hộp xoay để trưng bày Patek Philippe Rep?

Có người cho rằng hộp xoay trưng bày là phụ kiện không thể thiếu cho vẻ đẹp và tuổi thọ đồng hồ Patek Philippe siêu cấp, nhưng cũng có người phủ nhận gay gắt điều này. Vậy thực tế hộp xoay có vai trò như thế nào? Có nên dùng nó để trưng bày đồng hồ Patek Philippe Rep không? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết ngay sau đây!

Những điều cần biết về hộp xoay để trưng bày Patek Philippe Rep

1. Hộp xoay Patek Philippe dòng Rep là gì?

Hộp xoay đồng hồ nói chung còn được gọi là hộp lên dây cót đồng hồ (tên tiếng Anh: watch winder). Loại hộp này được thiết kế với mục đích chính là tạo ra năng lượng cho những chiếc đồng hồ Automatic (đồng hồ cơ). Hộp xoay Patek Philippe Rep cũng được hiểu y hệt như vậy. Chất liệu sử dụng có thể làm bằng gỗ MDF bọc da bên ngoài hoặc các loại gỗ như MDF sơn mài, gỗ veneer, gỗ tự nhiên. Các tính năng tương tự nhau và có giá thành không rẻ.

Top 3 đồng hồ patek philippe hongkong dây da đáng chú ý!

MẪU PATEK HOT:

Đồng Hồ Patek Philippe Like Auth 6102R-001 Black

Đồng Hồ Patek Philippe Siêu Cấp 1:1 6102P-001 Blue

2. Cơ chế hoạt động của hộp xoay đồng hồ 

Tất cả các mẫu hộp xoay đồng hồ Patek Philippe phiên bản Replica đều hoạt động dựa trên chuyển động của mô-tơ được lắp đặt bên trong. Điều này làm cho cả chiếc đồng hồ xoay tròn theo những cơ chế riêng biệt. Theo đó, bộ máy đồng hồ sẽ luôn tự lên dây cót 1 cách tự nhiên và vận hành chính xác.

Mỗi chiếc hộp có thiết kế khác nhau sẽ xoay theo chế độ riêng. Với những chiếc hộp chỉ có 1 chế độ, bệ xoay sẽ tự động xoay 2 phút, nghỉ 6 phút rồi đảo chiều. Một số hộp xoay khác lại có 4 chế độ xoay cụ thể như:

– Chế độ 1: Xoay cùng chiều kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút rồi lặp lại.

– Chế độ 2: Xoay ngược chiều kim đồng hồ 2 phút, tạm dừng 6 phút rồi lặp lại.

– Chế độ 3: Kết hợp giữa 2 chế độ 1 và 2, bệ hộp xoay cùng chiều kim đồng hồ 2 phút rồi tạm ngưng 6 phút trong 1 chu kì. Chu kỳ sau đó cũng cùng thời gian xoay nghỉ đó nhưng đổi chiều ngược lại.

– Chế độ 4: Xoay thuận theo kim đồng hồ 5 phút rồi xoay ngược kim đồng hồ 5 phút trong 3 tiếng liên tục. Sau đó, nó dừng hẳn 9 tiếng và lại lặp lại theo chu kỳ.

++++ TIN DÀNH CHO BẠN: Vì sao nên mua Patek Philippe Rep 1 1 trực tiếp tại cửa hàng?

3. Tác dụng của hộp xoay với Patek Philippe Replica

Nhìn chung, hộp xoay đồng hồ Patek Philippe Replica sẽ đem đến cho nó nhiều giá trị tuyệt vời bao gồm:

– Duy trì độ ổn định và chính xác cho bộ máy đồng hồ, giảm sai số nhờ chế độ tự động lên dây cót và chống từ trường, đảm bảo năng lượng tràn đầy.

– Bảo vệ đồng hồ an toàn khỏi các tác động va đập, bụi bẩn, độ ẩm,… từ môi trường, nâng cao tuổi thọ đồng hồ.

– Giữ cho đồng hồ Patek Philippe Automatic Rep luôn hoạt động, tránh tình trạng để lâu ngày không chạy khiến dầu bôi trơn bị ứ đọng và làm mòn cốt máy.

– Thiết kế hộp sang trọng từ chất liệu gỗ và da kèm theo mặt kính sẽ để lộ hình ảnh đồng hồ, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và sự gọn nhẹ, ngăn nắp cho không gian trưng bày.

đồng hồ patek philippe replica

Có nên trưng bày Patek Philippe Rep bằng hộp xoay hay không?

Từ những đặc điểm giới thiệu bên trên có thể thấy được việc sử dụng hộp xoay để trưng bày Patek Philippe Rep có khá nhiều lợi ích. Điều này thực tế còn tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và quan trọng hơn là túi tiền của từng người. Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia, đồng hồ để lâu chưa bán hoặc không đeo 24/24 nên được trưng bày tronh hộp xoay. Đặc biệt đối với các mẫu đồng hồ cơ thì hộp xoay là phụ kiện bắt buộc và khoản đầu tư hữu ích để đảm bảo hoạt động ổn định cũng như độ chính xác của đồng hồ.

Nói tóm lại, trưng bày Patek Philippe Rep trong hộp xoay là việc nên làm. Và dù bạn chọn mẫu hộp nào thì chiếc hộp này cũng sẽ bảo vệ, kéo đai tuổi thọ và tăng thêm sự đẳng cấp cho đồng hồ. Liên hệ cho Phan Gia Luxury nếu muốn sở hữu 1 chiếc hộp xoay đồng hồ cao cấp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222