ZF ra mắt đồng hồ Jaeger LeCoultre Polaris Replica Bộ máy Miyota 9015 

Chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre Replica mà tôi giới thiệu hôm nay được sản xuất bởi nhà máy Z. Đây là một sự bổ sung mới cho bộ sưu tập đồng hồ cao cấp trên thị trường của chúng tôi. Chiếc đồng hồ này có dây đeo cao su màu đen sang trọng và trẻ trung. So với rất nhiều chiếc Daytona và Submariner được tung ra thị trường trong những tháng gần đây, nó trông cực kỳ thể thao.

Đầu tiên tôi nghĩ rằng nó cũng được làm theo phong cách thợ lặn tuy nhiên tôi đã sai. Như tên của nó Polaris, tôi không biết tại sao nhà máy ZF tạo ra đồng hồ Jaeger LeCoultre Replica Polaris. Nó không phải là một chiếc đồng hồ thời trang hay thể thao như Compressor Navy Seals. Tôi không nghĩ rằng đồng hồ Jaeger LeCoultre Replica này sẽ đưa lại doanh số tốt. Tuy nhiên, đó là từ nhà máy ZF và đây là một nhà máy lớn với nhiều sản phẩm chất lượng, vậy cho nên chúng ta hãy xem xét cơ bản về nó.

Replica Jaeger LeCoultre Polaris Black

Vỏ của chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre Replica này có kích thước là 42mm được chải bằng các vấu lắp dây đơn giản và cong. Viền tròn mỏng được đánh bóng, tương phản với bề mặt chải của vỏ. Có hai núm vặn ở phía bên phải vỏ, ở 2 và 4 giờ. Tôi không biết núm vặn nào để điều chỉnh thời gian và ngày tháng, cái nào dành cho điều chỉnh xoay khung viền bezel bên trong.

Xem thêm:

  1. Đồng Hồ Jaeger LeCoultre Fake 1:1 Ladies 3442420
  2. Đồng Hồ Jaeger LeCoultre Fake Compressor Q2018670

Jaeger LeCoultre Polaris Black Dial
Mặt số của nó làm cho tôi nghĩ rằng đây là một chiếc đồng hồ thợ lặn do đồng hồ và kim giờ siêu sáng. Mặt số thực sự có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho đồng hồ lặn. Mặt số màu đen trông cổ điển với các vạch giờ lớn có tính năng Super-LumiNova. Độ phát quang tăng lên giúp tăng khả năng hiển thị của vạch chỉ giờ và kim giờ. Bên cạnh đó, vòng trung tâm trên mặt số màu đen có lớp vỏ rõ rệt, có độ tương phản cao với mặt số nhỏ bị chìm ở giữa. Vì vậy, toàn bộ mặt số trông giống như có một kết cấu chất lượng cao.

Jaeger LeCoultre Polaris Buttons

Một yếu tố thể thao khác trên đồng hồ Jaeger LeCoultre Replica này là dây cao su màu đen, có thể uốn cong được. Dây cao su được làm từ chất liệu cao su tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, rất mềm và thoải mái khi đeo. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này còn được trang bị bộ máy tự động Miyota 9015 chính hãng của Nhật Bản. Không có bộ máy tự động châu Á nào có thể so sánh với chiếc Miyota 9015 này, nó hoạt động có độ chính xác và ổn định vượt trội.

Jaeger LeCoultre Polaris Case Back
Bộ máy: Chính hãng Nhật Bản Miyota 9015 tự động
Vỏ: 42mm * 13mm, thép không gỉ 316L chắc chắn
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt số: Màu đen với vạch và giờ siêu sáng
Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen với claspant
Chống nước: 50m

Xem thêm sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Jaeger LeCoultre Fake Ultra Thin Moon 1368470

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222