ZF ra mắt Đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Moonphase Replica với Bộ máy A925

Replica Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Moonphase

Đồng hồ Moonphase là một loại đồng hồ đeo tay có doanh số rất đáng kể mỗi năm, đặc biệt là  mẫu Jaeger LeCoultre Moonphase. Tuy nhiên, giá của mỗi chiếc Jaeger LeCoultre Moonphase rất đắt, thường từ $ 18000 đến $ 2000 USD. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một bản replica của đồng hồ Jaeger LeCoultre Moonphase, số tham chiếu đồng hồ chính hãng của nó là 1368470, bản fake được sản xuất bởi nhà máy ZF, thực sự chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre này cũng có bản replica do VF sản xuất, nhưng sau khi đọc bài đánh giá này, bạn sẽ thấy rằng chiếc Jaeger LeCoultre Moonphase do ZF sản xuất có mức độ sao chép cao hơn. Năm 2018, ZF là một nhà máy rất chăm chỉ và đã sản xuất rất nhiều đồng hồ fake thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Đối với các mẫu bán chạy nhất của họ, ZF cũng sẽ cải thiện chúng và ra mắt các phiên bản cao hơn. ZF là một nhà sản xuất rất mạnh, thứ hạng của họ trong thị trường đồng hồ fake là ngang ngửa với Noob, đối với một số mẫu đồng hồ đặc biệt như IWC Bồ Đào Nha, ZF đã tạo ra bản replica tốt nhất.

Replica Jaeger LeCoultre Moonphase

Bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn, đường kính vỏ là 39mm và nó có độ dày 9,9mm, giống như hàng chính hãng. Việc đánh bóng trên vỏ máy trơn tru và có kết cấu tinh tế. Ở phía bên trái của vỏ, có một nút tròn để người đeo điều chỉnh moonphase. Vỏ thép không gỉ màu trắng và mặt số màu bạc làm nổi bật lẫn nhau. Trên mặt số bạc, màn hình moonphase là có thật, nó thay đổi hàng tháng như là đồng hồ chính hãng, không giống như các bản fake giá rẻ khác thay đổi hàng ngày. Tất cả các điểm đánh dấu giờ đều có hình mũi tên, giống như kim, chúng được đánh bóng rất tốt và có các cạnh và góc rõ ràng. Biểu tượng Silver JLv tại vị trí 12 giờ có ba chiều, mặt số phụ nhỏ được đặt ở vị trí 6 giờ để hiển thị trên moonphase, trong khi kim nhỏ màu bạc đang chỉ vào ngày hiện tại. Mặt kính ở mặt trước và mặt sau là sapphire có lớp phủ AR. Nhân tiện, kim giây mảnh mai ở trung tâm có màu xanh lam, điều này làm cho toàn bộ đồng hồ trông thanh lịch hơn.

Replica Jaeger LeCoultre Moonphase Crown
Thông qua mặt kính sapphire, bạn có thể thấy rõ bộ máy của chiếc đồng hồ super fake này. Miếng đệm phía sau vỏ lưng giúp tăng cường khả năng chống nước của bản fake, các ốc vít cố định vỏ có thể được thay thế với đồng hồ chính hãng. Bản replica Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Moonphase được trang bị bộ máy Miyota 9015 chính hãng, sau đó được nhà máy sửa đổi theo Jaeger LeCoultre Cal.925 chính hãng. Bộ máy fake này có 100% chức năng giống như Cal gốc. 925, nó hoạt động chính xác và ổn định. Thông qua mặt sau bằng pha lê trong suốt, bạn có thể thấy rằng bộ máy A925 có một rôto tự động được đánh bóng tốt.

Jaeger LeCoultre A925

Quai da màu đen trên bản fake này được làm bằng da bê nhập khẩu, dây da có đường khâu tay trên cùng, với một móc cài triển khai. Nhìn chung, chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre Moonphase Replica này chắc chắn đáng mua, bộ máy đáng tin cậy, vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch, chức năng moonphase thực tế như chính hãng, những tính năng này làm cho nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ moonphase bán chạy nhất trên thị trường.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222