Z Factory ra mắt Đồng hồ IWC Bồ Đào Nha V2 Portuguese Replica tốt nhất 

IWC Portuguese là một chiếc đồng hồ rất nổi tiếng và nó là một trong những chiếc đồng hồ thời trang bán chạy nhất trên thế giới. Trong thị trường đồng hồ của chúng tôi, có ít nhất ba nhà máy đang sản xuất đồng hồ IWC Fake Portuguese , đó là ZF, YL và 3A. Trong số đó, ZF là công ty lớn nhất và nổi tiếng nhất.

Trên thực tế ZF tạo ra bản replica đồng hồ IWC Portuguese chất lượng tốt nhất, họ cũng là nhà máy đầu tiên bắt đầu sao chép bộ máy IWC Calibre chính hãng. Giống như dòng sản phẩm đồng hồ IWC Portuguese thì nhà máy ZF đã trang bị bộ máy 79350 bên trong. Đây là một cải tiến lớn bởi vì đây là lần đầu tiên một nhà máy sử dụng bộ máy IWC Calibre Clone trong đồng hồ bấm giờ chrono IWC Portuguese.

Thường trước đây chúng tôi chỉ thấy các nhà máy sử dụng loại máy như vậy trong IWC Portuguese không có chức năng bấm giờ. Chiếc đồng hồ IWC Portuguese Replica mà hôm nay tôi giới thiệu là phiên bản V2, phiên bản V1 sử dụng bộ máy Valjoux 7750. Giờ đây V2 sử dụng bộ máy mới 79350 Fake giống như IWC Calibre chính hãng. Đây là sự khác biệt lớn nhất trong khi chắc chắn có những cải tiến khác được thực hiện trên phiên bản mới nhất này. Hãy cùng Phan Gia tìm hiểu thêm về đồng hồ IWC Portuguese Replica 1:1 trong bài viết dưới đây.

Replica IWC Portuguese Watch Blue Dial

Vỏ của chiếc đồng hồ IWC replica này có đường kính 40mm và được làm bằng thép không gỉ 316L. Viền tròn rất mỏng nên chúng ta có thể thấy một mặt số rất lớn dưới mặt kính sapphire. Toàn bộ khung vỏ được hoàn thiện rất tỉ mỉ và độ chính xác rất cao. Mặt của khung viền bezel cũng được chải xước trong khi cạnh bên được đánh bóng. Giống như đồng hồ chính hãng, bạn có thể sử dụng 2 nút chono để bắt đầu hoặc dừng bấm giờ. Mặt vỏ sau được cố định bởi bốn ốc vít và được phân bổ trên trung tâm. Những điểm này đều đạt độ chính xác gần như hoàn hảo so với đồng hồ chính hãng.

Tham khảo chi tiết sản phẩm:

Đồng Hồ IWC Fake Sport For Good Fundation IW393402

IWC Portuguese Chrono Steel Case

Mặt số của nó có màu xanh và có hai mặt số nhỏ ở vị trí 6 và 12. Mặt số phụ ở 6 giờ  hiển thị giây nhỏ, trong khi mặt số phụ ở 12 giờ là dành cho đồng hồ bấm giờ 30 phút. Hai mặt số nhỏ được thiết kế chìm trên mặt số màu xanh chính. Cùng với khung bên trong được vát tạo nên toàn bộ mặt số hiển thị hiệu ứng hình ảnh 3D. Bên cạnh đó, các mốc số giờ Ả Rập mà bạc cũng là 3D.

IWC Portuguese Chrono Pushers

Mẫu đồng hồ IWC Portuguese Super Fake này là một chiếc đồng hồ bấm giờ thực sự bởi vì bộ máy cơ bản của nó là bộ máy đồng hồ bấm giờ valjoux 7750. Nhà máy đã sửa đổi các bánh răng chuyển động và rôto tự động để làm cho chúng gần giống hơn với IWC 79350 Calibre chính hãng, và họ thực sự đã làm được điều đó. Khi bạn mở vỏ máy phía sau, bạn thậm chí không thể biết được sự khác biệt của bộ máy giữa bản fake và chính hãng. Vì vậy, hoàn toàn không cần lo lắng rằng sẽ bị phát hiện đeo một chiếc đồng hồ IWC Portuguese Replica trên tay.

IWC Portuguese Chrono Case Back

Dây đeo bằng da màu đen kết hợp với các đường chỉ khâu tay màu đen tạo nên sự đồng nhất. Thiết kế này hoàn toàn phù hợp với thiết kế của toàn bộ chiếc đồng hồ IWC Portuguese Replica này. Dây đeo được làm bằng da cá sấu chính hãng, nó sẽ rất bền. Nó được trang bị một chiếc khóa, được chải và có khắc tên thường hiệu “IWC”. IWC Portuguese Replica phiên bản V2 này rất cần thiết cho những người đàn ông cần một chiếc đồng hồ để phù hợp với bộ đồ kinh doanh của họ và nó thật sự rất đáng để sở hữu.

Tin liên quan:

  1. Nhà máy GS ra mắt IWC Mark XVIII IW327006 Replica bộ máy ETA 2892
  2. Đồng hồ IWC Portofino bộ máy tự động IW356501 Replica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222