Vì sao Franck Muller Replica mua từ Amazon… gọi là Hàng Xám?

Người ta thường gọi đồng hồ Franck Muller Replica mua từ Amazon, Jomashop,… là Hàng Xám? Lý do vì sao? Tên gọi này có thể hiện ý nghĩa hay chất lượng gì hay không? Hãy cùng Phan Gia đi tìm câu trả lời trong bài viết ngay sau đây nhé!

Giải mã tên gọi “Hàng Xám” của đồng hồ Franck Muller Replica trên Amazon, Jomashop,…

Hiểu một cách đơn giản, Franck Muller auth bình thường là những chiếc đồng hồ được bán ra từ nhà sản xuất, giao đến nhà phân phối ở nơi khác trên thế giới. Sau đó, chúng tiếp tục được “trung chuyển” (transshipped) đến Mỹ và được bán độc quyền trên thị trường hợp pháp chỉ qua những nhà phân phối chính thức này. Franck Muller Replica bán trên Amazon, Jomashop và nhiều nơi khác nằm ngoài thị trường này và tồn tại ở thị trường xám (Grey Market) nên gọi là “Hàng Xám”.

Đánh giá đặc điểm và chất lượng của đồng hồ Franck Muller Replica “Hàng Xám”

Franck Muller Replica “Hàng Xám” thực ra chính là đồng hồ fake cao cấp được chế tác giống y như phiên bản chính hãng. Tuy chất lượng không thể sánh bằng 100% nhưng ngoại hình ít nhất cũng giống 98-99%. Chất liệu chế tác cùng bộ máy điều khiển cũng thuộc loại cao cấp, đảm bảo cả về vẻ đẹp ngoại hình và khả năng vận hành chính xác của đồng hồ.

Điển hình có thể kể đến thép không gỉ 316L được sử dụng phổ biến trong chế tác đồng hồ chính hãng của nhiều thương hiệu với bề mặt sắc sảo, sáng bóng và khả năng chống oxy hoá. Hay mặt kính sapphire nguyên khối cứng cáp chỉ thua kim cương ôm lấy khung vỏ, bảo vệ mặt số thời thượng và dây cao su thiên nhiên, dây da thật, đá quý cao cấp,…

Thêm nữa là giá thành Franck Muller Rep “Hàng Xám” luôn rẻ hơn rất nhiều lần so với đồng hồ chính hãng đắt đỏ không phải ai cũng đủ khả năng và khao khát đầu tư. Nguyên nhân là vì chúng thường miễn phí vận chuyển, không có thuế, chi phí sản xuất không quá cao,… và luôn được giảm giá hơn 25% – 30% trên các web Amazon, Jomashop,…

++++ XEM THÊM:

Khám phá Franck Muller 1:1 Cintrée Curvex Giga Tourbillon?

Khám phá đồng hồ Franck Muller Replica Heart Watch

Có nên mua đồng hồ Franck Muller Replica “Hàng Xám” trên Amazon, Jomashop không?

Cả người bán đồng hồ chính hãng và các chuyên gia đều thừa nhận mức độ hoàn thiện đỉnh cao của Franck Muller Rep “Hàng Xám”. Ngoại hình giống y như Franck Muller thật và sở hữu cỗ máy ETA Thuỵ Sĩ cao cấp chính xác. Từng chi tiết đều được sao chép tỉ mỉ và thể hiện đầy đủ thần thái thương hiệu đồng hồ đình đám thế giới. 

Điểm trừ duy nhất là dòng đồng hồ này không có bảo hành của nhà sản xuất mà chỉ có bảo hành cửa hàng bán ra nên đôi khi mất nhiều thời gian và gặp bất tiện trong việc sửa chữa. Còn lại, mọi thứ đều được đánh giá cực kỳ ổn áp và hoàn hảo với những tín đồ đam mê thiết kế đỉnh cao nhà Franck Muller mà không đủ khả năng kinh tế.

Đến đây, chắc hẳn các bạn cũng hiểu được vì sao đồng hồ Franck Muller Replica mua tại Amazon, Jomashop,… có tên gọi là Hàng Xám và đặc điểm của chúng. Nếu có nhu cầu sở hữu cho bản thân 1 model, hãy liên hệ với Phan Gia Watch để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222