Trải nghiệm đồng hồ Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ siêu hot

Đồng hồ Hublot Classic Fusion 1:1 ngày càng được yêu thích mạnh mẽ vì sự ra đời của hàng loạt siêu phẩm. Hublot Re 11 King Power F1 đỏ chính là phiên bản minh chứng. Phiên bản này có thiết kế và chất lượng như thế nào? Có nên mua không? Hãy cùng Phan Gia tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây!

Khái quát đồng hồ Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ 

Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ là mẫu đồng hồ fake thuộc bộ sưu tập Hublot Big Bang mới ra mắt trên thị trường không lâu. Bản gốc của nó là Hublot Formula One Austin Big Bang King Power Titanium LTD 250Pcs 703.NQ.8512.HR.FTX12 từng làm mưa làm gió thị trường đồng hồ cao cấp cách đây nhiều năm.

Nói rõ hơn thì Rep 11 (viết tắt của Replica 1:1) lại là tên gọi của dòng đồng hồ nhái đắt nhất, cao cấp nhất. Độ hoàn thiện được các chuyên gia đánh giá giống y hệt bản gốc. Trong khi giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần, giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Chất lượng ổn định nên model này hiện đang được rất nhiều tín đồ săn lùng.

Khám phá đồng hồ Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ 

Sau khi xuất hiện không lâu, Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ đã có mặt trong top đồng hồ Hublot Fake nên mua nhất. Lý do được giải thích bằng thiết kế đẳng cấp. Cụ thể như sau:

1. Khung vỏ mạnh mẽ

Đồng hồ Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ sở hữu bộ vỏ đường kính vỏ là 48mm với độ dày lên đến 17.5mm. Chất liệu được dùng theo nhà sản xuất đảm bảo 100% là thép không gỉ cao cấp đã được đánh bóng. Tai càng bằng gốm đen và vành bezel vẫn giữ nguyên 6 vít thép biểu tượng chữ H độc quyền. 

Bên cạnh đó, đồng hồ còn trang bị mặt kính trước sau bằng tinh thể sapphire nhìn xuyên thấu. Trên gờ thép không gỉ có các hình khắc chính xác. Ngoại hình của nó thực sự lớn hơn nhiều so với kích thước đồng hồ thể thao bình thường nên khi đeo lên tay có cảm giác rất nặng. Đồng thời đem đến hơi thở vô cùng mạnh mẽ.

2. Mặt số độc đáo

Ngay từ lần đầu chạm mắt, giới mộ điệu đã bị đỏ hấp dẫn bởi mặt số độc lạ lấy cảm hứng từ thiết kế bảng điều khiển của xe đua F1. Logo F1 lớn in màu trắng theo đó được đặt ngay ở vị trí góc 12 giờ, bên dưới logo HUBLOT màu tương tự.  3 mặt số phụ cũng được gắn chặt lần lượt tại các vị trí 9 giờ (hiển thị giây), 3 giờ (bộ đếm chronograph 30 phút) và 6 giờ (hiển thị đồng hồ bấm 12 giờ).

Cả 3 mặt số này đều được chế tác giống bảng điều khiển của xe đua. Nổi bật là màu đỏ chủ đạo được áp dụng trên các vạch chỉ giờ và kim. Tất cả các chi tiết được hoàn thiện bởi nhà máy V6 theo quy trình khéo léo. So sánh với bản chính hãng, tất nhiên vẫn có điểm chênh lệch nhất định nhưng không quá nhiều, đảm bảo độ hoàn thiện cao.

3. Dây đeo cao cấp

Bên cạnh thiết kế mặt số kỹ thuật, Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ còn khiến nhiều người yêu thích vì dây đeo màu đen mát mẻ với đường chỉ khâu màu đỏ. Chất liệu bên ngoài dây sử dụng nilon đen. Còn mặt sau dùng cao su mềm. Kiểu thiết kế và cấu tạo đặc biệt này không chỉ khiến cho đồng hồ trông bắt mắt mà còn mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo. Lưu ý duy nhất là đồng hồ có kích thước vỏ lớn nên thích hợp với những ai có cổ tay to hơn.

Trên đây là đánh giá chi tiết về đồng hồ Hublot Rep 11 King Power F1 đỏ của Phan Gia. Nếu muốn biết thêm chi tiết về giá thành sản phẩm, hãy liên hệ lại để được hỗ trợ ngay nhé!

Tin liên quan:

Đồng hồ Hublot F1 Big Bang Evolution lôi cuốn như thế nào?

Thẩm định đồng hồ Hublot Replica Carbon 301.QX.1724.RX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222