Thẩm định đồng hồ Hublot Super Blue 550.ES.5100.RX.ORL21

Nhắc đến những chiếc đồng hồ Hublot Super bán chạy nhất, rất nhiều người đều nhiệt liệt điểm mặt chỉ tên model Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21. Model này có gì đặc biệt không? Hãy cùng Phan Gia giải đáp ngay sau đây!

Giới thiệu chung đồng hồ Hublot Super 550.ES.5100.RX.ORL21 Blue

Cảm hứng ra đời

Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21 là model đồng hồ nhái của bản gốc Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21 được Hublot cho ra mắt tại sự kiện LVMH Watch Week 2021. Trong đó, Classic Fusion Orlinski là thành quả của sự kết hợp giữa Hublot và nghệ nhân đương đại Richard Orlinski. Sự kết hợp này cho ra đời những thiết kế đặc biệt giữa những những hình khối góc cạnh thay vì những đường uốn mềm mại truyền thống với nghệ thuật chế tác độc quyền của Hublot.

<><><> Xem thêm chi tiết: https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Mức độ hoàn thiện

Tuy chỉ là đồng hồ nhái lại nhưng Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21 cũng được xếp vào top nhái đỉnh nhất. Bởi lẽ nó được tạo ra bằng công nghệ chế tác tiên tiến cùng các chất liệu cao cấp. Khi đặt lên bàn cân với bản chính hãng, độ giống cho thấy chạm mốc 98%. Nghĩa là nó giống y hệt bản auth, không khác là bao nên rất khó phân biệt thật – nhái.

+++ Chi tiết sản phẩm: Đồng Hồ Hublot Super Fake 1:1 Chronograph King Gold Blue

Review chi tiết đồng hồ Hublot Super 550.ES.5100.RX.ORL21 Blue

Thiết kế tổng thể

Đồng hồ Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21 sở hữu bộ vỏ 40mm. Kích thước vừa phải nhưng gây ấn tượng mạnh vì có rất nhiều góc cạnh, được ví như một viên kim cương cỡ khủng. Chất liệu sử dụng là Ceramic rất cứng, có khả năng chống xước tốt và phản xạ sáng bóng dưới ánh sáng đem đến vẻ đẹp tuyệt vời.

Bao trùm trên cả mặt số, thân vỏ và dây đeo là màu xanh dương duy nhất. Mặt số đặc biệt ấn tượng vì thiết kế không bằng phẳng mà cũng tạo nhiều góc cạnh theo phong cách của nghệ sĩ Richard Orlinski, tạo cảm hứng không gian đa chiều. Kèm theo có bộ kim chỉ thời gian và các cọc số hình khối sắc sảo bằng thép không gỉ cao cấp mạ màu xám bạc tinh xảo. 

>>>> XEM THÊM: Review Hublot hàng Super Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR

Bộ máy điều khiển

Cuối cùng, chúng ta cần phải nhắc tới bộ máy cơ học của Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21. Cỗ máy này là ETA, được chế tác dựa theo máy tự động HUB1100 trong bản chính hãng. Bộ máy này được xem là một trong những thành tựu kỹ thuật đáng kinh ngạc của Hublot, mang lại sự chính xác và độ tin cậy cao.

Cấu tạo máy gồm 25 chân kính, đảm bảo sự hoạt động mượt mà và ổn định. Chân kính có vai trò quan trọng trong việc giữ cho máy chạy chính xác và tránh được sự mài mòn không cần thiết. Với sự đa dạng và phong phú của 25 chân kính, bộ máy đảm bảo rằng các bộ phận cơ học hoạt động một cách mượt mà, đồng thời nâng cao tuổi thọ của đồng hồ.

Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21 hoạt động ở tần số 28,800 vph (dao động mỗi giờ), cho phép bộ máy di chuyển một cách chính xác và chính xác. Điều này đảm bảo rằng thời gian hiển thị trên đồng hồ luôn chính xác và đáng tin cậy.

Thời lượng cót kéo của bộ máy là khoảng 30 giờ, có nghĩa là sau khi đồng hồ đã được căng đầy cót, nó có thể hoạt động trong khoảng thời gian này trước khi cần căng lại cót. Điều này tiện lợi cho người dùng, vì họ không cần phải căng cót đồng hồ hàng ngày.

Chất lượng vận hành được chuyên gia kiểm tra và đánh giá là đảm bảo chính xác, ổn định và không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Trong quá trình vận hành, máy móc cũng không gây ồn ào khó chịu. Người đam mê bản gốc của Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21 nhưng không đủ sức bỏ ra chi phí xa xỉ nhìn chung không nên bỏ lỡ.

Như vậy, Phan Gia đã review xong siêu phẩm đồng hồ Hublot Super Classic Fusion Orlinski Blue 550.ES.5100.RX.ORL21. Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu siêu phẩm này, hãy liên hệ ngay để mua nó với ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222