Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt? – điểm đặc biệt chỉ có tại Rolex

Thương hiệu Rolex nổi tiếng với những chiếc đồng hồ có thiết kế ấn tượng, chất lượng cao cấp, cùng với mức giá làm nhiều người choáng ngợp. 

Thương hiệu có sản phẩm đắt đỏ nhất thế giới cũng như, khó tìm thấy ở một hãng nào khác có mức giá cao đến vậy. Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt đến như vậy? chúng ta sẽ cùng làm rõ, cũng như tìm ra điểm đặc biệt của Rolex nổi tiếng.

XEM THÊM: Biểu tượng Đồng Hồ Rolex Geneve đẳng cấp của Giới Thượng Lưu

Những con số choáng ngợp lý giải tại sao đồng hồ Rolex lại đắt

Nếu ai nhắc đến đồng hồ Rolex giá rẻ với mức thấp, thì đây chắc chắn rằng, đó là hàng fake không hơn không kém. Bởi lẽ, sẽ không ai với mức chi phí dưới một trăm triệu đồng có thể sở hữu được một phiên bản nào đó của đồng hồ Rolex. Kể cả những đợt khuyến mại, giảm giá hiếm hoi của hãng. Mức giá thấp nhất cho một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng bán tại Việt Nam khoảng trên 200 triệu đồng. Điều đó chưa thể nào tạo nên thắc mắc tại sao đồng hồ Rolex lại đắt, nếu như chưa kể đến những con số “khủng” dưới đây.

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt? - điểm đặc biệt chỉ có tại Rolex 1

>>> THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM ROLEX GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt – Lý giải từ những con số

Chúng ta có thể kể đến một số mẫu đồng hồ đắt giá nhất, được tôn vinh là làm nên đẳng cấp của Rolex trong thế giới đồng hồ. Ví dụ như: chiếc Rolex Chronograph cổ năm 1942 có mức giá 1,16 triệu USD, phiên bản này chỉ có 12 chiếc trên toàn thế giới; Chiếc đồng hồ Rolex GMT 116769TBR có trị giá 485.350 USD; Phiên bản Rolex James Bond 1973 có mức giá 450.000 USD; Chiếc đồng hồ đặc biệt Dr.Rajendra Prasad Gold Rolex Oyster có giá bán 440.000 USD; Hay chiếc Rolex Platinum Pearlmaster 18956 có giá mềm hơn một chút nhưng vẫn đạt ngưỡng 276.000 USD.

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt? - điểm đặc biệt chỉ có tại Rolex 2

Ấn tượng với khả năng chinh phục giới thượng lưu tuyệt đối

Rolex luôn có mặt trong bộ sưu tập đồng hồ danh giá của những người nổi tiếng, giới chính khách và doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới. Ngay từ khi ra đời, Rolex trở thành biểu tượng của giới thượng lưu. Và cho đến ngày hôm nay, phụ kiện này chưa bao giờ ngừng “hot”. Đây là một trong những yếu tố làm nên giá trị đích thực của sản phẩm. Đồng thời cũng lý giải tại sao đồng hồ Rolex lại đắt. 

Xem thêm:

Submariner Rolex: Bản Replica gây tranh cãi

Nguyên liệu quý hiếm là lý giải mức giá đắt đỏ

Để chế tạo nên những chiếc đồng hồ tuyệt mỹ, Rolex cực kỳ chú trọng đến quá trình lựa chọn các chất liệu. Kim loại quý, thép không gỉ, sứ, xà cừ, kim cương…đều được áp dụng vào những sản phẩm cụ thể một cách tinh tế. Không quá hào nhoáng, mà lại đặc biệt gây thiện cảm đối với những người chiêm ngưỡng. Có thể khẳng định, Rolex là bậc thầy trong việc sử dụng chất liệu chế tác đồng hồ. 

Tại sao đồng hồ Rolex lại đắt? - điểm đặc biệt chỉ có tại Rolex 4

Nếu như các thương hiệu khác, sẽ không ngừng khuếch trương sự thao túng thị trường bằng số lượng sản phẩm tràn ngập mọi nơi. Rolex lại đi ngược với xu thế đó, Rolex đã dần giảm bớt số lượng các đại lý bán lẻ. Điều đó thể hiện mục đích giảm cung để tăng cầu và khẳng định được giá trị của thương hiệu mình. 

Tin liên quan:

Đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng – đồng hồ giả có giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222