Siêu Phẩm Đồng Hồ Hublot Geneve Big Bang Nức Lòng Giới Mộ Điệu

Hublot với những siêu phẩm của mình luôn khiến bất kỳ ai trầm trồ, một sức hút ấn tượng với sản phẩm đình đám của Hublot Big Bang đó chính là đồng hồ Hublot Geneve Big Bang, tất cả đã tạo nên một ấn tượng vô cùng sâu sắc, ấn tượng trong lòng các tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới nhất là giới mộ điệu.Big Bang chính là mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất, với nhiều ngợi ca được phát hành trong những năm 2000. Sở hữu trong mình  thiết kế nam tính, mạnh mẽ, vô cùng độc đáo, Big Bang biểu thị cho sự sang trọng trong thời đại hiện nay.

Siêu Phẩm Đồng Hồ Hublot Geneve Big Bang Nức Lòng Giới Mộ Điệu

======= Bài liên quan:

Cơn sốt đồng hồ Hublot chính hãng mạnh mẽ trong giớI Showbiz việt

Siêu Phẩm Big Bang Được Giới Mộ Điệu Đồng Hồ Hublot Săn Đón

Vào Năm 2004, nhà thiết kế tài năng Jean-Claude Biver gia nhập thương hiệu đồng hồ xa xỉ Hublot. Và tại đây, ông đã viết lên một trang sử tươi đẹp cho đế chế đồng hồ Hublot Thụy Sỹ vô cùng ấn tượng. Với hơn một năm sau, siêu phẩm Big Bang ra đời. Dòng sản phẩm được đánh giá là cú nhảy vọt của thương hiệu Hublot. Biver đã kết hợp những cội nguồn của Hublot, những giá trị của sự phối hợp hài hòa những chất liệu “Art of Fusion”. Kết quả, Big Bang như một “cú nổ lớn” trong thị trường đồng hồ thay đổi như vũ bão thời gian đó tại Baselworld 2005. 

Siêu Phẩm Đồng Hồ Hublot Geneve Big Bang Nức Lòng Giới Mộ Điệu 1

Có lẽ bạn quan tâm:

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp, Replica 1:1, Super Fake Giá Tốt !

Ngay lập tức, thiết kế đẳng cấp cùng những chất liệu khác biệt như Kevlar, Gốm, Ceramic, thép, Carbon, cao su liên tục đạt được những giải thưởng lớn. Từ một thương hiệu ít người biết đến, Hublot đã vươn mình lên vào trong top những dòng đồng hồ bán chạy nhất trên thị trường với giải thưởng thiết kế hoàn hảo nhất tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève.

Khiến rất nhiều người phải trầm trồ với những thức đẳng cấp tuyệt hảo.

Giúp mở đầu cho ra lò siêu phẩm được nhiều người yêu thích, thu hút mọi ánh nhìn.

Siêu Phẩm Đồng Hồ Hublot Geneve Big Bang Nức Lòng Giới Mộ Điệu 2

Đồng hồ Geneve Hublot Big Bang hoàn toàn khác biệt ấn tượng

Với những gì đã thể hiện, đồng hồ Geneve Hublot Big Bang nhanh chóng thu hút được người sử dụng. Vào năm 2005 khi ra mắt Big Bang, thì Biver đã sử dụng chất liệu mới từ các sợi carbon đan vào nhau để tạo nên sự nổi bật trên vòng Bezel và các mặt đồng hồ bằng gốm của mình. Geneve Hublot Big Bang là nhà sản xuất tiên phong khi sở hữu chất liệu siêu cứng cực kỳ xa xỉ.

Sở hữu được vẻ đẹp cuốn hút  đồng hồ Geneve Hublot Big Bang được đón nhận và nhắc tới tại rất nhiều nơi.

Siêu Phẩm Đồng Hồ Hublot Geneve Big Bang Nức Lòng Giới Mộ Điệu 3

Phần dây đeo cao su luôn là một phần luôn được nhắc đến khá nhiều, mỗi khi nói tới một chiếc đồng hồ Hublot. Cũng nhờ chính phát triển lịch sử đó khiến cao su ngày nay được sử dụng trong nhiều sản phẩm chứ không chỉ còn ở dây đồng hồ. 

Đồng hồ Hublot Geneve Big Bang có nhiều màu cho bạn lựa chọn. Đồng hồ Hublot Big Bang còn có số lượng sản phẩm cùng màu sắc, kiểu dáng có số lượng cực lớn. Mỗi dịp kỷ niệm hay mỗi mùa Baselworld, Hublot cũng cho ra mắt những mẫu đồng hồ kỷ niệm độc đáo mang trong mình những màu sắc rất riêng biệt. Với những gì đồng hồ Hublot Geneve Big Bang thể hiện, quả thực đây xứng đáng là một chiếc đồng hồ giá trị, đánh dấu cột mốc đáng kể cho Big Bang.

Đồng hồ Hublot Replica có đáng mua? Giá bao nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222