Rolex Cellini Fake thể hiện tính cách gì của người đeo?

Tính cách mỗi người ít nhiều sẽ được bộc lộ qua cách ăn mặc, ứng xử. Phụ kiện tiểu tiết như chiếc đồng hồ Rolex Cellini Fake cũng thể hiện điều này. Người đeo Rolex Cellini Fake thực sự có cá tính như thế nào? Hãy cùng Phan Gia khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Khái quát chung tính cách của người đeo đồng hồ Rolex Cellini Fake

Rolex Cellini Fake được chế tác hoàn toàn bằng việc sao chép bộ sưu tập Cellini đình đám của Rolex. Phong cách nổi bật là kiểu dáng tròn cổ điển, đường kính 39mm với những dấu ấn của truyền thống. Các vấu tinh tế được phủ bóng cẩn thận kèm theo vành bezel đôi bao gồm 1 vòm và 1 rãnh độc đáo. 

Toàn bộ mặt số đồng hồ cũng là thành quả tượng trưng đường nét truyền thống. Chúng thường sở hữu họa tiết hoa văn “Rayon flammé de la gloire” cổ điện mạ đen hoặc bạc với các điểm báo giờ mạ PVD sáng bóng. Bởi vì thiết kế theo phong cách truyền thống thuần túy, model này chỉ trang bị dây da đen hoặc nâu, được gắn với khóa kim loại.

Dù là Cellini Time đơn giản hiển thị giờ, phút và giây; Cellini Date Fake thêm tính năng thứ hay Cellini Moonphase có thêm lịch tuần trăng, cả chiếc Rolex Cellini Fake nói chung đều thể hiện vẻ đẹp thanh lịch, truyền thống, không quá cầu kỳ. Người lựa chọn kiểu đồng hồ này theo nghiên cứu tâm lý học thường thuộc nhóm chuẩn mực, có tổ chức, đúng giờ, tương đối quy củ và nghiêm túc, không thích thể hiện bản thân quá nhiều,…

XEM THÊM SẢN PHẨM ROLEX HOT:

Đồng Hồ Rolex Super Fake Cellini 1:1

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp 1:1 Cellini Dual Time

Khám phá tính cách cụ thể qua màu sắc mặt đồng hồ Rolex Cellini Fake 

Rolex Cellini chính hãng có rất nhiều kiểu mặt bao gồm: màu trắng, màu nâu, màu đen, màu xanh dương, cafe sữa,… Tuy nhiên đồng hồ Rolex Cellini Fake thực tế chỉ chế tác lại 3 phiên bản là mặt trắng, đen và nâu. Mỗi mặt này sẽ cho thấy tính cách chủ nhân cụ thể như sau:

1. Rolex Cellini Fake mặt trắng

Màu trắng là màu của sự thanh khiết, tinh khôi. Người chọn Rolex Cellini Fake mặt trắng thường có tính cách ôn hoà, cẩn trọng trong việc tạo lập quan hệ giao tiếp. Trong cuộc sống, họ được đánh giá là đáng tin cậy, yêu tự do và lạc quan. Tác phong rất gọn gàng và có tổ chức trong mọi thứ, có ý chí phấn đấu. Trong đời sống tình cảm, họ lại có khuynh hướng bảo thủ, e dè và ngây thơ. Đôi khi đề cao cái tôi cá nhân và tự cho mình là đúng, đòi hỏi đối phương phải quan tâm, nhường nhịn.

2. Rolex Cellini Fake mặt đen

Theo chuyên gia thời trang và phong cách Karen Haller thì “Màu đen là một màu được coi là nghiêm túc”. Nghiên cứu tâm lý học cũng chỉ ra màu đen đại diện cho sự uy tín, quyền lực, nghiêm túc và thông minh. Người thích đeo Rolex Cellini Fake mặt đen do vậy thuộc tuýp người có tham vọng, có mục đích nhưng khá nhạy cảm. 

Đối với công việc, họ dứt khoát, kỹ tính, cẩn thận, hay tìm kiếm lỗi sai của người khác và giúp đỡ sửa chữa nhưng không thích hợp làm lãnh đạo vì không tự đưa ra quyết định, dễ bị kích động bởi cảm xúc cá nhân. Trong chuyện tình cảm, họ thích lối yêu trầm lặng, yên bình, khá cổ hủ và dễ bị áp lực.

3. Rolex Cellini Fake mặt nâu

Màu nâu là màu của đất mẹ, khiến người ta liên tưởng đến một cái gì đó đáng tin, mạnh mẽ và ổn định. Những người thích Rolex Cellini Fake mặt nâu cũng hơi bảo thủ. Họ tôn trọng truyền thống và luôn hướng đến sự bình an, ổn định và chắc chắn mọi thứ. Về mặt tích cực, nhóm người này rất nghiêm túc, ấm áp và hay giúp đỡ người khác. Đổi lại với mặt tiêu cực, họ thiếu đi sự hài hước. Suy nghĩ nhiều lúc nặng nề và thiếu tinh tế, dễ gây mệt mỏi cho chính bản thân và mọi người xung quanh. 

Nói chung, mỗi mẫu đồng hồ Rolex Cellini Fake cụ thể sẽ góp phần biểu hiện tính cách chủ nhân khác nhau. Thông tin Phan Gia cung cấp trên đây chỉ có giá trị tham khảo nên muốn hiểu rõ một người, bạn đừng vội đưa ra kết luận mà nên tiếp xúc lâu dài để đánh giá khách quan nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222