Richard Mille RM11-03 Super Fake với dây đeo cao su màu vàng

So với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác, Richard Mille là một thương hiệu rất trẻ, nó cũng không có lịch sử phong phú như Rolex, Panerai, v.v. Tuy nhiên, Phan Gia thấy rằng Richard Mille có đầy đủ các yếu tố thể thao và nó rất phù hợp với nam giới trẻ tuổi. Phan Gia đã giới thiệu một số đồng hồ Richard Mille Super Fake trước đây, mỗi chiếc đều trông độc đáo, đặc biệt là mẫu carbon đen RM27-03, nó là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên trang web của Phan Gia. Hôm nay, Phan Gia sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Richard Mille Super Fake khác trông cực kỳ thể thao, đó là RM11-03 Felipe Massa với tông màu vàng hồng, Richard Mille cũng sử dụng màu vàng trên thiết kế đồng hồ, vì vậy chiếc đồng hồ trông rất thời trang. Đó là chiếc đồng hồ thể thao nhất mà tôi từng thấy.

THAM KHẢO THÊM: phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/


Vỏ của chiếc đồng hồ replica này rất lớn, nó có đường kính 43mm, không bao gồm núm vặn bên phải. Vỏ được làm bằng các vật liệu khác nhau, vỏ giữa được làm bằng Titanium. Mặt trước và mặt sau được làm bằng thép không gỉ 316L và sau đó được mạ vàng hồng 18K. Ở mặt trước, vỏ được cố định bằng 12 ốc vít màu đen theo hình ngôi sao. Người ta nói rằng cảm hứng thiết kế của các nút bấm chronograph đến từ bàn đạp của xe đua F1. Lớp cao su màu vàng xung quanh núm vặn làm nổi bật toàn bộ vỏ máy và được gắn với dây đeo cao su có lỗ thông hơi màu vàng.

Tin liên quan: JB ra mắt Richard Mille RM53-01 Tourbillon Pablo Mac Donough Replica


Mặt số Skeletonized của bản replica này trông phức tạp, nhưng thực ra rất dễ dàng để bạn có thể theo dõi thời gian trên đó. Mặt số Skeletonized là tính năng cơ bản của mọi chiếc đồng hồ Richard Mille, bao gồm cả chiếc này, nhưng riêng chiếc Richard Mille RM11-03 Replica này sử dụng nhiều màu sắc hơn trên mặt số, giúp chiếc đồng hồ trông thời trang hơn. Kim giây nhỏ nằm ở mặt số phụ được đặt ở vị trí 3 giờ, bộ đếm thời gian 60 phút và bộ đếm thời gian 12 giờ được đặt riêng ở vị trí 9 giờ và 6 giờ. Ba kim nhỏ có màu vàng. Điểm đánh dấu giờ được lấp đầy bằng vật liệu phát quang màu vàng, trong khi kim giờ và kim phút trung tâm được áp dụng với phát quang màu trắng trên đầu. Trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 8 giờ, có một dấu hiệu của RM RM11-03, có màu xanh lục. Richard Mille có kiểu quay số thú vị nhất mà tôi yêu thích.


Nhân tiện, đồng hồ Richard Mille Replica được trang bị bộ máy Asia Valjoux 7750 cung cấp chức năng bấm giờ hoạt động. Dây đeo cao su màu vàng trên đồng hồ làm cho nó thể thao hơn. Phan Gia nghĩ rằng chiếc đồng hồ super fake này sẽ là một phụ kiện tuyệt vời dành cho cánh mày râu trong mọi hoạt động hàng ngày.

THAM KHẢO THÊM: https://phangialuxury.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222