Richard Mille RM035-02 Replica vỏ carbon fake màu đỏ

Trước tiên hãy xem thông số kỹ thuật của chiếc Richard Mille Replica này:

Bộ máy: Chính hãng Nhật Bản Miyota 9015
Vỏ: 43mm * 17,5mm, Vỏ carbon rèn màu đỏ đặc
Khung Bezel: Carbon rèn màu đỏ
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Skeletonized, Bản in màu vàng RICHARD MILLE và RM35-02 RAFA
Dây đeo : Dây cao su có lỗ thông hơi màu đỏ với khóa triển khai
Chống nước: 50m


Đồng hồ màu đỏ là một phiên bản giới hạn của Richard Mille được thiết kế cho Rafael Nadal, một trong những tay quần vợt vĩ đại nhất. Richard Mille đã tạo ra rất nhiều chiếc đồng hồ tuyệt vời gần như bao gồm tất cả các dòng RM, bao gồm RM035 và RM027. Hôm nay, bản replica  đồng hồ Richard Mille mà Phan Gia sắp đánh giá này được sản xuất bởi một nhà máy không rõ tên, một số đại lý đồng hồ nói với tôi rằng nhà máy này chỉ sản xuất đồng hồ Richard Mille, đồng hồ Richard Mille fake của họ là tốt nhất trên thị trường. Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy nó, tôi nghĩ rằng chiếc đồng hồ này được làm hoàn toàn bằng vật liệu cao su màu đỏ, thực sự nó được rèn carbon, đây không phải là lần đầu tiên các nhà máy sản xuất đồng hồ fake sử dụng vật liệu carbon fake, nhưng đây là lần đầu tiên một chiếc đồng hồ fake sử dụng carbon màu đỏ, vật liệu này có một lợi thế lớn, đó là trọng lượng rất nhẹ, vì vậy mặc dù đồng hồ trông rất to, nhưng nó vẫn mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo.

  1. THAM KHẢO THÊM: phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-fake/


Richard Mille là một trong những chiếc đồng hồ tôi thích đeo nhất, vì vỏ hình tonneau của nó có hình vòng cung lớn hơn trông rõ ràng hơn, vì vậy vỏ có thể vừa với cổ tay. Viền carbon có ốc vít hình ngôi sao được cố định chắc chắn. Vỏ sau là tinh thể sapphire trong suốt, bạn có thể thấy rõ các cánh quạt và tấm chuyển động được trang trí.


Mặt số của chiếc đồng hồ super fake này rất đẹp, đầu tiên, nó được thiết kế dạng khung xương, bạn có thể thấy các bộ phận của bộ máy làm việc, nó có vẻ đẹp cơ học. Thứ hai, với mặt quay số khung xương như vậy thì đây là một cơ hội tốt để bạn đánh giá cao cấu trúc phức tạp của bộ máy. Viền bên trong màu đen có các điểm đánh dấu phút màu đỏ, viền bên trong được vát làm tăng cảm giác nổi của mặt số. Kim giờ và kim phút trung tâm được khung xương, trong khi kim giây có đầu màu đỏ. Trên bốn góc của mặt số, có ốc vít để cố định bộ máy hoạt động ổn định.

Dây cao su của bản replica này cũng có màu đỏ, trông tối hơn màu đỏ trên vỏ carbon. Dây đeo cao su không có mùi hôi, nó được làm từ chất liệu cao su tự nhiên nhập khẩu từ Thái Lan. Với vỏ hình vòng cung và dây đeo cao su này, chiếc đồng hồ super fake có thể là một sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay của bạn. Nó sẽ là một đối tác tốt khi bạn tập thể dục. Màu đỏ nổi bật cũng là một điểm thu hút lớn đối với những người hâm mộ đồng hồ khác.

Xem thêm: Richard Mille RM11-03 Super Fake với dây đeo cao su màu vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222