Bỏ túi đồng hồ Richard Mille Like Auth RM Roberto Mancini

Thiết kế đồng hồ phức tạp đang là xu hướng lên ngôi thời gian gần đây. Tương ứng với xu hướng này, Phan Gia xin giới thiệu cho các bạn siêu phẩm đồng hồ Richard Mille Replica RM 11-04 Roberto Mancini cực hot. Thông tin đánh giá chi tiết được hé lộ như sau:

Ngoại hình tuyệt đẹp của đồng hồ Richard Mille Like Auth RM 11-04 Roberto Mancini

Richard Mille Like Auth RM 11-04 Roberto Mancini được sao chép hoàn toàn từ bản chính hãng mang tên của một vị huấn luyện viên nổi tiếng. Thiết kế sản phẩm được mô tả qua 3 bộ phận chính như sau:

Mặt số cực độc

Các đội bóng được Roberto Mancini (giống tên đồng hồ) huấn luyện ít nhiều có liên quan tới màu xanh. Ngay cả đội tuyển Ý cũng được mệnh danh là đội bóng với màu áo thiên thanh. Do đó, phiên bản này đã sử dụng tông xanh thiên thanh làm màu sắc chủ đạo với sự xuất hiện trên toàn bộ dây đeo bằng cao su cùng nhiều chi tiết nhỏ trên mặt số đồng hồ.

Mặt số đồng hồ vẫn đi theo thiết kế Skeleton đặc trưng của thương hiệu đình đám thế giới với các chi tiết máy ẩn hiện bên dưới lớp kính Sapphire trong suốt. Kết hợp cùng đó là 2 ô cửa sổ một lớn một nhỏ, dùng để phục vụ tính năng Lịch thường niên. Ô cửa sổ lịch ngày kích thước rất lớn, có hai đĩa xoay hoạt động độc lập và cửa sổ tháng thì nhỏ gọn và được đặt ở góc 4 giờ.

+++ Sản phẩm tương tự: Đồng Hồ Richard Mille Super Fake 1:1 RM50-03/1

Khung vỏ ấn tượng

Richard Mille Like Auth RM 11-04 Roberto Mancini sở hữu bộ vỏ khung dáng thùng rượu quen thuộc của thương hiệu. Kích thước 49.94 x 44.50mm to lớn, khỏe khoắn, thể hiện rõ nét phong cách thể thao hầm hố. Kèm theo đó chính là sự hiện diện của chất liệu carbon cao cấp.

Chất liệu này vừa đảm bảo những ưu điểm nổi bật về sự bền bỉ, nhẹ nhàng vừa có độ thẩm mỹ cao nhờ những đường vân trắng lộn xộn cực đẹp. Dây đeo đồng hồ nối liền với vỏ và có gam màu xanh thiên thanh và họa tiết giống lốp xe độc đáo. Bề mặt dây đeo chống thấm nước cực tốt.

Chất lượng cao cấp của đồng hồ Richard Mille Like Auth RM 11-04 Roberto Mancini

Chất lượng đồng hồ Richard Mille Like Auth RM 11-04 Roberto Mancini được đánh giá qua bộ máy và các tính năng. Cụ thể như sau:

Tính năng độc đáo

Đồng hồ Chronograph thông thường chỉ có một cây kim giây Chronograph ở phần trung tâm. Tuy nhiên model này lại gắn cả kim giây và kim phút vào trung tâm mặt số. Mặt số thậm chí còn có 1 số cung chỉ thời gian của hiệp phụ và thời gian đá bù giờ giống trong bóng đá, giúp huấn luyện viên có thể nắm bắt chính xác thời gian của hiệp đấu.

Không dừng lại ở đó, tính năng Chronograph đã được thay thế bằng Flyback Chronograph cao cấp hơn, phức tạp hơn. Bạn có thể thấy rõ đặc điểm đó qua nút bấm ở góc 4 giờ với hai chữ Reset/Fly-Back. Cơ chế hiển thị ngày tháng của đồng hồ đồng thời cũng luôn hoạt động chính xác, chỉ phải chỉnh lại vào ngày mùng 1 tháng 3 mỗi năm.

Tin liên quan:

Review đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp Bonbon RM 16-01 Fraise

Review đồng hồ Richard Mille Super Fake RM 16-01 Réglisse

Bộ máy ưu việt

Richard Mille Like Auth RM 11-04 Roberto Mancini sử dụng máy ETA Thụy Sĩ quen thuộc. Bộ máy này có khung bằng thép không gỉ cao cấp, thời lượng cót khoảng 40 giờ và hoạt động ở tần số 28,800 vph. Đặc biệt, máy có tới 68 chân kính, cho thấy sự phức tạp đáng kinh ngạc và đảm bảo điều khiển mọi tính năng diễn ra chính xác, ổn định. Qúa trình hoạt động không ghi nhận bất kỳ sự cố và sai số cũng không đáng kể.

Trên đây là đánh giá về đồng hồ Richard Mille Like Auth RM 11-04 Roberto Mancini. Mong rằng chúng sẽ có ích hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn nếu muốn sở hữu sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222