Review Hublot hàng Super Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR

Đồng hồ Hublot hàng Super đang không ngừng cho ra mắt nhiều mẫu Classic Fusion thanh lịch cổ điển. Cụ thể hôm nay, Phan Gia xin giới thiệu siêu phẩm Hublot Super Fusion Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR đang làm mưa làm gió. Hãy dành ít phút để khám phá xem có gì thú vị nhé!

Khái quát đồng hồ Hublot hàng Super Fusion Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR

Phân tích ngay từ tên gọi của chiếc đồng hồ này, chúng ta có thể hiểu, Classic Fusion là 1 dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu Hublot. Trong khi skeleton là thiết kế lộ cơ (lộ bung khung xương) từ mặt trước ra mặt sau. Ultra Thin là tính từ mô tả độ mỏng của chiếc đồng hồ. Còn lại hàng Super là cách gọi khác của Super Fake (chỉ đồng hồ nhái cao cấp). Tất cả nhìn chung đều giới thiệu đây là phiên bản đồng hồ Super Fake của model Hublot Fusion Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR chính hãng nhà Hublot. Mức độ hoàn thiện ước chừng 98%, không chênh lệch là bao so với Hublot Auth.

<><><> Xem thêm chi tiết: https://phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Đánh giá đồng hồ Hublot hàng Super Fusion Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR

1. Khung vỏ siêu mỏng

Đúng như tên gọi của mình, đồng hồ Hublot hàng Super Fusion Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR rất mỏng và nhẹ. Nó được làm từ chất liệu Titanium vượt trội hơn hẳn thép không gỉ thông thường với size mặt 42mm cực kỳ dễ đeo. Thiết kế vỏ nhìn chung vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng như nhiều người anh em trước. 

Điển hình có thể kể đến bộ vỏ với càng nối dây nối liền. Vành bezel dáng tròn cổ điển được đính kèm 6 đinh ốc chữ H đặc trưng. Kèm theo có thêm dây đeo cao su phủ da cá sấu, khóa thông minh đảm bảo an toàn cho người sử dụng và núm vặn gioăng cao su, bảo vệ đồng hồ ở độ sâu tối đa 30m dưới nước.

>>> XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot Fake 1:1 Unico King Gold Diamond

2. Mặt số ấn tượng

Dù là kiểu đồng hồ Skeleton nhưng phiên bản này lại gây bất ngờ vì diện mạo mặt số lộ cơ khá đơn giản. Các chi tiết của bộ máy được sắp xếp và phô diễn tinh tế, không gây rối mắt. Diện tích còn lại nhường chỗ cho 2 kim giờ phút dạng thanh kiếm và kim giây nằm tại góc 7h với mặt số phụ. Ngoài ra, các cọc số cũng được chế tác kiểu dáng giống nhiều phiên bản Hublot Classic Fusion thông thường vì được vát 4 phía. Điểm đặc biệt duy nhất là lộ cơ cả trước lẫn sau, bộ vỏ mỏng tuyệt vời và mặt kính sapphire trong suốt, chống trầy xước.

3. Bộ máy cao cấp

Đồng hồ Hublot hàng Super Fusion Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR được trang bị cỗ máy lên dây cót tay Clone Caliber HUB1300.4. Cỗ máy này đã được kiểm chứng có khả năng vận hành chính xác, điều khiển mọi chức năng của đồng hồ ổn định, không gây sự cố. Và dù là một bộ máy lên dây cót tay nhưng nó vẫn đem đến thời lượng cót tối đa lên đến hơn 60 giờ. Chủ nhân nhờ vậy có thể thoải mái đeo ở nhiều nơi, tham gia các hoạt động dã ngoại hay công tác dài ngày.

Kết luận lại, đồng hồ Hublot hàng Super Fusion Ultra-Thin Skeleton 515.NX.0170.LR là model cao cấp. Model này đang có mặt tại Phan Gia VIP nên nếu bạn muốn sở hữu thì đừng chần chờ kẻo bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222