Review Audemars Piguet Fake 67653BC.GG.1263BC.01, 33MM

Bạn đang tìm kiếm 1 chiếc đồng hồ lấp lánh nhưng không sử dụng kim cương hay đá quý? Hãy chiêm ngưỡng giá đồng hồ Audemars Piguet Super Fake ROYAL OAK FROSTED GOLD LADIES WATCH 67653BC.GG.1263BC.01, 33MM sau đây. Bạn chắc chắn sẽ yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Model Audemars Piguet Fake có thiết kế sang chảnh độc lạ

1. Kỹ thuật chế tác đỉnh cao

Frosted Gold trong tiếng Anh nghĩa là vàng bị đóng băng. Audemars Piguet đã dựa trên đặc tính này để tạo ra đồng hồ Audemars Piguet Fake ROYAL OAK FROSTED GOLD LADIES WATCH 67653BC.GG.1263BC.01, 33MM bằng cách gõ búa thủ công. Kỹ thuật đó tạo ra những vết lõm rất nhỏ, không đồng đều. 

Việc gõ búa không quá phức tạp nhưng yêu cầu sự tỉ mẩn, tinh tế nên cần được thực hiện bởi những người thợ lành nghề. Thao tác buộc phải cực kỳ chính xác ở các phần góc cạnh. Từ đó, các mặt phẳng phản chiếu ánh sáng cũng được tạo ra. Đồng hồ nhờ vậy vẫn lấp lánh tự nhiên không kém gì được nạm kim cương.

2. Thiết kế bộ vỏ tinh xảo

Về cấu tạo và thiết kế, Audemars Piguet Fake ROYAL OAK FROSTED GOLD LADIES WATCH 67653BC.GG.1263BC.01, 33MM vẫn giữ nguyên những chi tiết quen thuộc của dòng Royal Oak. Riêng bộ vỏ đồng hồ được thu lại còn 33mm để phù hợp với cổ tay nhỏ nhắn của chị em phụ nữ. 

Chi tiết duy nhất không sử dụng phương pháp gõ búa là núm vặn chỉnh giờ. Còn lại vành bezel vẫn là hình bát giác với 8 đinh vít độc quyền. Vành bezel này cũng được chế tác cực kỳ công phu với hai phương pháp đánh bóng và gõ búa đối lập nhau, tạo điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế.

3. Gương mặt đại diện lôi cuốn

Đồng hồ vẫn giữ nguyên thiết kế mặt số với những họa tiết Grande Tapisserie quen thuộc của bộ sưu tập Royal Oak. Tuy nhiên, vì kích thước nhỏ hơn nên họa tiết này cũng được thu nhỏ lại sao cho phù hợp. Trên nền xám bạc tinh tế, chúng ta có 12 mốc giờ và hai cây kim đều được thiết kế theo dáng baton. Ngoại hình bo tròn ở đầu khá mềm mại, nữ tính. Cộng thêm là việc quét thêm chất phản quang Superluminova ở trung tâm nên dễ theo dõi trong điều kiện thiếu sáng.

>>>> Click xem thêm: Review đồng hồ Audemars Piguet Fake 1 26331BC.GG.1224BC.01

Chất lượng vận hành xứng tầm Audemars Piguet Fake đắt nhất

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Audemars Piguet Fake ROYAL OAK FROSTED GOLD LADIES WATCH 67653BC.GG.1263BC.01, 33MM là máy Quartz ETA Thuỵ Sĩ. Đây là cỗ máy được sản xuất theo bản gốc mã hiệu Caliber 2713. Cấu tạo cơ bản không thể tinh xảo và bắt mắt được bằng máy cơ học. Tuy nhiên, nó đem đến độ chính xác tuyệt vời hơn, trọng lượng nhẹ hơn. Tần số dao động đạt chuẩn và thời lượng cót không bị giới hạn. Đồng hồ nhờ đó luôn vận hành chính xác và ổn định, không trục trặc hay xuất hiện tiếng ồn khó chịu.

Có thể nói, Audemars Piguet Fake ROYAL OAK FROSTED GOLD LADIES WATCH 67653BC.GG.1263BC.01, 33MM là phiên bản đồng hồ rất đáng mua. Hãy liên hệ ngay với Phan Gia Watch nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222