Phiên bản V2 Đồng hồ Audemars Piguet Diver 15706 Forged Carbon Replica với Bộ máy Super Clone 3120

Audemars Piguet Royal Oak là chiếc đồng hồ nam tính nhất, nó có vỏ với các cạnh và đường nét rõ ràng. Khung hình bát giác được cố định bằng tám ốc vít và mỗi chi tiết đều rất hấp dẫn đối với tôi. Nếu bạn đã có kinh nghiệm mua đồng hồ fake, bạn sẽ biết rằng nhà máy J12 tạo ra đồng hồ Audemars Piguet Replica tốt nhất. Nhưng sau khi nhà máy XF phát hành bản replica Audemars Piguet Diver 15706. Tôi đã thay đổi ý kiến ​​của mình, nhà máy có thể thách thức sự thống trị của J12 đã xuất hiện đó chính là XF.

Sau khi đọc đánh giá của tôi, bạn sẽ biết câu nói của tôi là đúng. XF không phải là một nhà máy mới bởi thực ra nó đã rất quen thuộc với Phan Gia, là nhà máy KW hoặc V6 trước đây. Tôi không biết lý do tại sao họ thay đổi tên nhà máy vào năm 2018. Bây giờ, hãy cùng Phan Gia đánh giá chiếc đồng hồ replica này, đây là phiên bản V2 mới nhất của Audemars Piguet Diver 15706, mọi chi tiết đều đạt đến mức sao chép hoàn hảo.


Vỏ của bản replica này được làm hoàn toàn bằng carbon fake. Nếu nhìn kỹ hơn vào vỏ, nó có các mẫu carbon đặc biệt và vỏ carbon fake làm cho chiếc đồng hồ lớn này trở nên nhẹ nhàng khi đeo. Khung Bezel được làm bằng gốm đen cao cấp có cấu trúc vỏ rất cao cấp và giống như đồng hồ chính hãng. Giữa vỏ và khung, có một miếng đệm làm bằng cao su đen để đảm bảo chống nước tốt hơn. Bề mặt của khung gốm đen được chải và tạo cảm giác chất lượng cao. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đạt được sự hoàn hảo như phiên bản do J12 sản xuất. Trên mặt vỏ sau, có chi tiết khắc “Royal Oak Offshore” trên nền vỏ được phun cát.

SẢN PHẨM KHÁC:

  1. Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 Offshore Diver
  2. Đồng Hồ Audemars Piguet Fake 1:1 ETA Thụy Sỹ AP-08


Mặt số màu đen của chiếc Audemars Super fake này có thiết kế ô, có vạch chỉ giờ màu trắng Vạch chỉ giờ và chữ số Ả Rập trên khung vát bên trong được áp dụng vật liệu Superlume của Thụy Sĩ. Mặt số sẽ có ánh sáng màu xanh lục mạnh mẽ trong bóng tối. Kim phút và đầu kim giây trung tâm có màu vàng, phù hợp với khung viền bên trong. Mặt số có độ hoàn thiện tuyệt vời, mặt số phụ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3 giờ. Phông chữ màu trắng được đặt ở giữa có cùng kích thước và độ dày như đồng hồ AP 15706 chính hãng.


So với J12 AP 15706, ưu điểm lớn nhất của bản replica XF AP 15706 này là nó được trang bị bộ máy ETA 2836 của Thụy Sĩ. Ý tôi là bản replica này sử dụng bộ máy ETA chính hãng của Thụy Sĩ. Nhà máy đã sửa đổi rôto tự động và tấm chuyển động để trông giống như AP 3120 Calibre. XF đã thực hiện sao chép bộ máy 3120 này trên cơ sở ETA 2836 chính hãng. Do đó, bộ máy này sẽ hoạt động chính xác và ổn định hơn. Sau đây là chi tiết của chiếc đồng hồ replica này. Nhân tiện, nhà máy cũng cung cấp một cặp dây đeo cao su màu đen và màu vàng cho chiếc đồng hồ này.

Bộ máy:  AP 3120 Calibre trên cơ sở của ETA 2836-2 tự động chính hãng của Thụy Sĩ, 28800BPH
Vỏ: 42mm * 12 mm, Carbon fake
Khung viền: gốm đen
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR không màu
Mặt số: Màu đen với vạch và giờ siêu sáng
Dây đeo: Dây đeo cao su màu đen với Tang Buckle
Chống nước: 50m

XEM THÊM TẠI ĐÂY: J12 ra mắt phiên bản V9.5 của Đồng hồ Audemars Piguet ROO Diver 15703

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222