Phiên bản giới hạn cuối cùng của Omega Spectre 007 Replica

Đó thực sự là là một thời gian dài để chúng tôi chờ đợi chiếc đồng hồ này được phát hành. Đồng hồ Omega Replica Seamaster 007 Spectre Limited Edition, lần đầu tiên được sản xuất bởi nhà máy V6 vào năm 2017. Dòng sản phẩm này đã bị ngừng sản xuất vì một số lý do sau một thời gian bán rất chạy. Tôi không biết tại sao nhà máy lại ngừng sản xuất chiếc đồng hồ fake này.

Hiện có nhiều nguồn thông tin thân cận cho biết rằng nhà máy V6 đang cải tiến chiếc đồng hồ này. Điều này có lẽ là thật bởi vì chiếc đồng hồ này thực sự được bán rất tốt sau khi được sao chép. Rất nhiều khách hàng đọc bài đăng trên blog của tôi đã mua chiếc đồng hồ này. Thậm chí rất nhiều độc giả để lại bình luận ở đây về việc khi nào chiếc đồng hồ này sẽ có trong kho một lần nữa để họ có thể mua. Tôi luôn tin rằng V6 sẽ phát hành một phiên bản cuối cùng. Và cuối cùng, vào ngày 1 tháng 7, bản replica Omega Spectre 007 đã có hàng một lần nữa sau gần một tháng. Và nó chính thức được tung ra thị trường trong sự chờ đợi của các tín đồ yêu thích Omega.

VS Factory Omega Spectre Limited Edition Replica

Sau khi có hàng một lần nữa, hãy kiểm tra đặc điểm quan trọng nhất đã được cải thiện trên chiếc đồng hồ này. Đó chính là bộ máy 8500. Bản Omega Super Fake này sử dụng một bộ máy hoàn toàn mới, phải mất một năm để nghiên cứu và sản xuất. Nó không dựa trên Miyota hay Asia 2824, nó chỉ là một bộ máy hoàn toàn mới được thiết kế độc lập bởi nhà máy V6 và dựa theo Omega 8500 chính hãng.

Bộ máy nâng cấp này hoạt động hoàn toàn giống như chính hãng và kim giờ điều chỉnh độc lập để điều chỉnh giờ và ngày. Nó không chỉ trông giống đồng hồ chính hãng về ngoại hình, nó cũng hoạt động tốt như thật.

Xem thêm sản phẩm cùng loại:

Đồng Hồ Omega Fake 1:1 Master Chronometer GMT 43.5MM

Đồng Hồ Omega Super Fake 1:1 METAL 1948 “LMPO”

VS Factory Omega Spectre Special Edition Replica

Về các chi tiết khác tại bản này chúng vẫn giữ được những ưu điểm đó như phiên bản cũ. Mặt số được kẹp và tấm dưới cùng được áp dụng vật liệu Superlume chính hãng của Thụy Sĩ. Tấm trên cùng có các vạch chỉ giờ có khung, và các vị trí 3-6-9 với thiết kế chữ số Ả Rập. Kim giờ và kim phút được cắt rất tốt và đầy cảm giác góc cạnh. Logo Omega và chữ OM OMEGA không phải là được in. Chúng được làm bằng thép không gỉ được với tông màu bạc, nổi lên trên mặt số màu đen, giống như các điểm đánh dấu 3-6-9 giờ.

Omega Spectre Special Edition Crown

Tiếp theo đó, phiên bản cuối cùng này có giá cao hơn phiên bản cũ, nhưng nếu bạn mua phiên bản với dây đeo tay bằng thép không gỉ chúng tôi có thể gửi cho bạn một chiếc dây nato miễn phí.

Omega Super Clone 8500 Movement

Bộ máy Asia Super Fake 8500 Tự động, thiết kế giống như Omega 8500 Calibre chính hãng
Vỏ: Thép không gỉ 316L, 41mm * 15mm
Viền: gốm đen
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt quay số: Đen với Stick và Dấu số Ả Rập
Quai đeo tay: Thép không gỉ 316L với claspant, dây Nato miễn phí
Chống nước: 50m

Tham khảo thêm: Omega Seamaster Commander 007 Replica với Bộ máy Miyota 8205

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline/Zalo: 0869 828 222