Phân biệt đồng hồ Rolex giả – thật đơn giản, dễ áp dụng

Các khách hàng đang băn khoăn khi mua đồng hồ Rolex thì hãy tham khảo thông tin của bài viết sau đây. Giúp ích cho các bạn có thể xác định được sản phẩm thật giả, đảm bảo giá trị của thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng, với mức giá cực khủng. Sự nổi tiếng, và sự ưu chuộng của nhiều người, thì việc làm giả càng trở nên mạnh mẽ, với nhu cầu chuộc lợi nhiều hơn. Hiện tại đồng hồ Rolex Fake được bán tràn lan với rất nhiều mức giá khác nhau, có mức chỉ có 2 triệu đồng hoặc 20 triệu đồng, khiến không ít người mua nhầm.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng khi mua

Cách phân biệt đồng hồ Rolex dưới đây, sẽ giúp ích cho mọi người dễ dàng tìm thấy sản phẩm chất lượng cho riêng mình.

Kiểm tra cân nặng của chiếc đồng hồ Rolex

Phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng khi mua

Tất cả những chiếc đồng hồ Rolex đều được sản xuất bằng chất liệu tốt, chính vì vậy mà việc cân nặng của đồng hồ cũng có chút thay đổi. Nếu cả chiếc đồng hồ quá nhẹ với diện tích của đồng hồ Rolex bạn cầm trên tay, thì rất có thể sản phẩm này đang được làm giả. Bởi Độc quyền thương hiệu sử dụng thép Oystersteel đến vàng hồng Everose, đều có một công thức riêng để chế tác.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng khi mua

Chiếc đồng hồ giả lại có chất liệu kém hơn và không đầy đủ chức năng, nên sẽ có khối lượng nhẹ hơn nhiều.

>>> XEM THÊM:

5 LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA CHO NGƯỜI MUA ROLEX LẦN ĐẦU

Xác thực khả năng chống nước của đồng hồ

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Rolex luôn tập trung chính là chất lượng những chiếc đồng hồ của hãng. Đây là thương hiệu nổi tiếng với khả năng chống nước, nên mỗi chiếc đồng hồ khi xuất xưởng đều bắt buộc phải đảm bảo tiêu chuẩn này. Tất cả đồng hồ Rolex đều có khả năng chống nước 100m là mốc cơ bản, một chiếc đồng hồ bình thường không thể có khả năng làm được điều này. Ấn tượng hơn khi những chiếc đồng hồ lặn như Submariner, Sea-Dweller hay Deepsea con số này có thêm lên tới 300m hay hơn 1000m. Đồng hồ Rolex fake do được gia công không mấy kỹ lưỡng, bộ vỏ èo uột không chắc chắn nên khả năng chống nước sẽ không đảm bảo.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng khi mua

Đánh giá bằng mắt những yếu tố bên ngoài thiết kế

Hãy quan sát một cách kỹ lưỡng các khoảng cách của chữ cũng như các mặt số in lên chữ. Với thiết kế của đồng hồ Rolex chính hãng luôn cẩn thận và tỉ mỉ nên sẽ không có bất kỳ sai sót nào.

Đặc biệt là chi tiết bộ kim đồng hồ, chiếc đồng hồ giả sẽ không có được sự tỉ mỉ đó. 

Xem thêm: Góc Thắc Mắc: Đồng hồ Rolex Fake giá bao nhiêu?

Phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng khi mua

Bộ kim là chi tiết nhỏ bé, nhưng chưa bao giờ bị nhà sản xuất như Rolex xem nhẹ. Tất cả các cạnh của bộ kim được vắt phẳng và các rìa cũng được mài nhẵn. Chiều dài các kim cân xứng, và có tỷ lệ chuẩn, tạo nên sự hài hòa hoàn hảo trên mặt số đồng hồ.

Cọc đếm giờ nếu được đính nổi cần được phủ kín trên mặt số để tránh trường hợp bụi xâm nhập vào bộ máy đồng hồ bên trong, gây ảnh hưởng đến hoạt động cung cấp năng lượng cũng như vận hành cả chiếc đồng hồ. Còn nếu được in lên như hệ thống vạch đếm phút thì tất cả đều phải đều chằn chặn, không được xô lệch. Nếu ngay cả mắt thường còn nhìn thấy các cọc giờ hay phút bị lệch thì chiếc đồng hồ Rolex đó không phải hàng chính hãng. Sự cân xứng, chính xác được Rolex áp dựng cho tất cả các chi tiết trên mặt số đồng hồ, không chỉ đơn thuần là vạch đếm phút hay cọc chỉ giờ. Nếu một chiếc đồng hồ có ô cửa sổ báo ngày hay ô báo thứ, thì đĩa quay bên trong cũng phải được đặt chính giữa bên trong ô đó.

Phân biệt đồng hồ Richard Mille giả và chính hãng khi mua

Các đường khắc sâu vào vỏ đồng hồ, được sử dụng những công cụ chuyên nghiệp phục vụ việc cắt hay khắc trên vỏ đồng hồ nên mọi được khắc trên những chiếc đồng hồ Rolex luôn đều đặn và rõ nét không giống trên đồng hồ, thường vết khắc sẽ nông và lởm chởm, lem nhem.

Bài viết liên quan: Góc Thắc Mắc : Có nên mua đồng hồ Rolex Fake không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0869 828 222